'คีรี' ลุ้นรัฐบาลใหม่บูมเศรษฐกิจ

“คีรี” เชื่อรัฐบาลใหม่ช่วยปั้นเศรษฐกิจกลับมาเติบโต พร้อมลุยเปิดโนโครงการ The Unicorn ชูอาคารมิกซ์ยูสระดับไฮเอนด์ใจกลางเมือง ปักหมุดแลนด์มาร์กแห่งใหม่ย่านพญาไท

22 พ.ค. 2566 – นายคีรี กาญจนพาสน์ ประธานกรรมการ กลุ่มบมจ.บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (BTS) กล่าวภายหลังเปิดโครงการ “The Unicorn” อาคารมิกซ์ยูสระดับไฮเอนด์ใจกลางเมืองอย่างเป็นทางการ ว่า การลงทุนสร้างตึกยูนิคอร์นแห่งนี้ เพราะเชื่อมั่นว่าจะตอบโจทย์กับกลุ่มธุรกิจ และนักท่องเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ เพราะพื้นที่แห่งนี้เป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทาง และย่านเศรษฐกิจที่สำคัญ จึงมั่นใจว่าตึกแห่งนี้จะเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของพื้นที่ย่านพญาไท ที่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้เติบโต อีกทั้งเชื่อมั่นว่ารัฐบาลใหม่จะดำเนินนโยบายได้ตามที่ประกาศไว้ ทั้งการทำให้ประเทศชาติก้าวหน้า เศรษฐกิจกลับมาเติบโต ประชาชนมีเงินในกระเป๋า ต่างชาติกลับมาลงทุน และท่องเที่ยว

สำหรับ โครงการ The Unicorn ประกอบด้วย พื้นที่สำนักงานเกรด A กว่า 21,000 ตร.ม. พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ ในการทำงานให้กับธุรกิจได้ทุกรูปแบบ และจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าภายในอาคาร พื้นที่ค้าปลีกขนาดใหญ่ 6,500 ตร.ม. ที่ผู้ใช้บริการจะได้สัมผัส กับอาหารอร่อย และมีคุณภาพหลากหลายชนิดตั้งแต่อาหารท้องถิ่นรสต้นตำรับ ไปจนถึงอาหารนานาชาติที่น่าค้นหา ภายใต้บรรยากาศเรียบง่ายแต่ล้ำสมัย

นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่ สวนในร่มสำหรับพักผ่อน ห้องประชุมส่วนตัวที่ใกล้ชิดความร่มรื่น The Unicorn Sky Lounge, Jetts Fitness, ร้านนวดและสปา, Nap Room สำหรับพักสายตาระหว่างวัน, The Chef’s Lab พื้นที่ทำอาหารแบบส่วนตัว และ The Unicorn Market ที่จะนำร้านค้าใหม่ ๆ หมุนเวียนมาให้เลือกซื้อกันเป็นประจำทุกเดือน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ รวมถึงห้องแกรนด์บอลรูมขนาดใหญ่ พื้นที่จัดประชุม และกิจกรรมอื่น ๆ รวม 15 ห้อง ภายใต้พื้นที่ กว่า 4,500 ตร.ม. โดยห้องประชุมสามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 1,500 ท่าน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สารัชถ์-คีรี' มอบเงินผ่าน 'ผบ.ทบ.-มทภ.2' ช่วยเหลือทหารชายแดนไทยกัมพูชา

"เสี่ยกลาง-เจ้าสัวคีรี" มอบเงินผ่าน ผบ.ทบ.-มทภ.2 ให้ทหารชายแดนไทย-กัมพูชา “กัลฟ์” ตั้งกองทุน 100 ล้านบาทเป็นขวัญกำลังใจทหารและครอบครัว ขณะที่ ”บีทีเอส“ มอบ 50 ล้านบาทช่วยเหลือ-เยียวยากำลังพล “สารัชถ์” เผยแรงบันดาลใจจากบิดาซึ่งเป็นทหาร อยากช่วยกองทัพ พร้อมหวังขัดแย้งสิ้นสุดโดยเร็ว

บีทีเอสผุดธุรกิจใหม่เปิดตัวยานยนต์ไฟฟ้านำร่องหนุนวินมอเตอร์ไซค์ 

“บีทีเอส” จับมือพันธมิตรกลุ่มบางจาก เปิดตัวธุรกิจยานยนต์ไฟฟ้า ธ.ค.นี้ นำร่องหนุนวินรถจักรยานยนต์ทั่วกรุงเทพฯ กว่า 8 หมื่นคันเปลี่ยนใช้อีวี พร้อมสนับสนุนตั้งจุดชาร์จใต้สถานีรถไฟฟ้า หวังดึงผู้โดยสารเดินทางแบบไร้รอยต่อ

'สุริยะ' มั่นใจ 'บีทีเอส' ถูกป.ป.ช.ชี้มูล 'สายสีเขียว' ไม่กระทบนโยบายรถไฟฟ้า 20 บาท

นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.คมนาคม ให้สัมภาษณ์กรณีกระแสข่าวคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.) ชี้มูลความผิด อดีตผู้ว่าฯกทม.และผู้บริหารบีทีเอส

เคาะเก็บค่าโดยสาร 'สายสีเหลือง' 3 ก.ค.นี้

"รถไฟฟ้าสายสีเหลือง" ให้บริการครบ 23 สถานี ช่วงลาดพร้าว - สำโรง "บีทีเอส" จ่อเปิดให้บริการเชิงพาณิชย์ เริ่มจัดเก็บค่าโดยสาร 3 ก.ค.นี้ คาดผู้โดยสารใช้บริการวันละ 2 แสนคน ลุ้นสายสีชมพูเปิดให้บริการบางส่วน พ.ย.นี้

‘คีรี กาญจนพาสน์’ ส่งมอบ “โรงงานกระดาษไทยกาญจนบุรี” ให้ อบจ.กาญจนบุรี ปักหมุดสร้างแลนด์มาร์กใหม่

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2566 นายคีรี กาญจนพาสน์ ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัทบีทีเอส และบริษัท แรบบิท โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายสุรพงษ์ ปิยะโชติ

ป.ป.ช.แจ้งข้อกล่าวหา 'สุขุมพันธ์ุ' กับพวก 13 ราย ปมส่อฮั๊วประมูลรถไฟฟ้าสายสีเขียว

หลังจากที่ คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ได้มีตั้งแต่งตั้งองค์คณะชุดใหญ่ ไต่สวนฯ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) กับ