ทาโก้ เบลล์ บุกพัทยารับไฮซีซันช่วงสงกรานต์ เปิดสาขาใหม่ย่านถนนคนเดินพัทยา รองรับการเติบโตของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

ทาโก้ เบลล์ (Taco Bell) ร้านอาหารสไตล์เม็กซิกันชื่อดังจากอเมริกา ขานรับการท่องเที่ยวพัทยาบูม ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท เปิดร้านทาโก้ เบลล์ สาขาที่ 3 ในพัทยา ที่ย่านถนนคนเดินพัทยา คาดนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติคึกคักช่วงเทศกาลสงกรานต์ มั่นใจยอดขายพุ่ง

23 มี.ค. 2567 – นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA และกรรมการ บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากร้านทาโก้ เบลล์ สองสาขาในพัทยาที่เปิดให้บริการไปก่อนหน้า คือ สาขารอยัลการ์เด้นพลาซ่า และสาขาปั๊ม ปตท. จอมเทียน มีกระแสตอบรับจากนักท่องเที่ยวต่างชาติและชาวไทยดีมาก บริษัทจึงมองหาโอกาสเปิดสาขาเพิ่มอีก

ขณะเดียวกันกับที่การส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาในช่วงหลังโควิด-19 ทำให้ย่านถนนคนเดินพัทยา (Walking Street Pattaya) กลับมาบูมอีกครั้ง ทาโก้ เบลล์ จึงตัดสินใจลงทุนด้วยงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท เปิดสาขาใหม่ในถนนคนเดินพัทยา ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องของพื้นที่ที่สามารถรองรับลูกค้าได้ตั้งแต่ถนนหลักของ Walking Street ไปจนถึงพื้นที่ริมทะเล อีกทั้งยังตอบโจทย์กลยุทธ์การให้บริการแบบนั่งรับประทานอาหารที่ร้าน (Dine-in) มองเห็นความสวยงามของแหลมบาลีฮายและท่าเรือได้อีกด้วย เรามั่นใจว่า ทาโก้ เบลล์ สาขาถนนคนเดินพัทยา จะเป็นจุดนัดพบยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ทั้งชาวรัสเซีย ชาวยุโรป ชาวตะวันออกกลาง ชาวจีนและเกาหลี อย่างแน่นอน

สำหรับร้านทาโก้ เบลล์ สาขาถนนคนเดินพัทยา ตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์น มีที่นั่งรับประทานอาหารได้ประมาณ 30 ที่นั่ง รองรับบริการเดลิเวอรีและซื้อกลับบ้าน ให้บริการกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติและชาวไทย ได้แบบทั้งวันทั้งคืน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 05.00 น. ซึ่งลูกค้าจะได้รับประทานทาโก้ ที่มีรสชาติอร่อย จัดจ้าน และมีหลากหลายเมนูให้เลือก ในราคาที่คุ้มค่า ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเล

อย่างไรก็ดี ร้านทาโก้ เบลล์ สาขาถนนคนเดินพัทยา (Walking Street Pattaya) พร้อมเปิดให้บริการและมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจแก่ลูกค้าทุกท่านแล้วตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป โดยท่านสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม ข่าวสาร และโปรโมชันของ Taco Bell ได้ที่ Facebook: facebook.com/TacoBellTH, IG: @TacoBellTH, Twitter: @TacoBellTH และ Line: @TacoBellTH

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนีตายอลหม่าน! ไฟไหม้คอนโดเมืองพัทยากลางดึก

เมื่อเวลา 03.30 น. ศูนย์วิทยุหน่วยป้องกันภัยพิบัติทางบก เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ เหตุเกิดที่ เซ็นเตอร์คอนโดเทล ริมถนนพัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

เฮ! ไทยสุดฮอต นักท่องเที่ยวเดินทางเข้าไทยถึงต้นเดือน พ.ค. ทะลุ 13 ล้านคนแล้ว

นายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยผลการประเมินเบื้องต้นพบว่า ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ยอดรวมนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้ามาแล้วกว่า 13 ล้านคน นอกจากนี้ยังพบว่านักท่องเที่ยวชาวเวียดนามเป็นกลุ่มที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก

'อสมท'จัดบิ๊กอีเวนท์ 'โดราเอมอน รัน' นักวิ่งคึกคักเต็มหาดพัทยา

อสมท จัดบิ๊กอีเวนท์ “โดราเอมอน รัน” เปิดชายหาดพัทยา ต้อนรับนักวิ่งแฟนคลับหุ่นยนต์แมวสีฟ้า “โดราเอมอน” ร่วมกิจกรรมกว่า 2,000 คน บรรยากาศยามเย็น “Run on the beach”

'ส.กีฬาเอ็กซ์ตรีมฯ-พัทยา' พร้อมจัด 'ไทยแลนด์ เอ็กซ์ตรีม เฟส 2024'

สมาคมกีฬาเอ็กซ์ตรีมแห่งประเทศไทย และเมืองพัทยา เตรียมจัดการแข่งขันกีฬาเอ็กซ์ตรีมชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ในรายการ "สิงห์ - แพลนบี ไทยแลนด์ เอ็กซ์ตรีม เฟส 2024" ระหว่างวันที่ 17-19 พฤษภาคม 2567 ณ ลานอเนกประสงค์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา โดยมีการแข่งขัน 5 ชนิดกีฬา ทั้งสเก็ตบอร์ด จักรยานบีเอ็มเอ็กซ์ ฟรีสไตล์โรลเลอร์สเก็ต อินไลน์ฟรีสไตล์สเก็ต และสปีดสเก็ต

ระทึก! เพลิงไหม้วอด เรือยอร์ชสุดหรู อ่าวนาจอมเทียน คาดเสียหาย 10 ล้าน

ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้อย่างรุนแรงบน เรือยอร์ชสุดหรู ชื่อ โค โค่ ยอร์ช ลำตัวเรือสีขาว ลักษณะ 2 ชั้น ห่างชายฝั่งหน้า โอเชียน มารีน่า อ่าวนาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ออกไปทางเมืองพัทยาราว 3 กิโลเมตร