
16 ม.ค. 2565 กรมสรรพากรแจ้งเตือน มีผู้ไม่หวังดีนำบัญชี Twitter กรมสรรพากร ไปใช้งาน โปรดอย่าหลงเชื่อ
ขณะนี้มีผู้ไม่หวังดีนำบัญชี Twitter กรมสรรพากรไปใช้งาน โดยเปลี่ยนชื่อบัญชี รูปโปรไฟล์ และข้อความต่าง ๆ รวมถึงลบข้อความทวีตที่ผ่านมา กรมสรรพากรขอแจ้งเตือนผู้ติดตามและใช้งาน Twitter กรมสรรพากร โปรดระมัดระวังการใช้งาน และอย่าหลงเชื่อข้อมูลต่าง ๆ จากกลุ่มผู้ไม่หวังดี กรมสรรพากรได้ยุติการใช้บัญชีทวิตเตอร์ @Revenuedept แล้ว และประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินการทางกฎหมายต่อไป
กรมสรรพากรขอแจ้งให้ทราบว่า ได้ตรวจสอบสถานการณ์ดังกล่าวแล้ว พบว่ามีบัญชีผู้ใช้งาน Twitter ของกรมสรรพากรเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบ และขอยืนยันว่าระบบสารสนเทศของกรมสรรพากร ยังมีความมั่นคงปลอดภัยและให้บริการได้ตามปกติ

กดอ่านเพิ่มเติม โดนแล้ว!! ทวิตเตอร์กรมสรรพากรถูกแฮกโปรโมตโครงการ NFT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เริ่ม 1 มี.ค. ยื่นภาษี VAT ใหม่ ผู้ประกอบการสะดวกขึ้น
นางสาวลลิดา เพริศวิวัฒนา รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า กรมสรรพากร ออกประกาศปรับปรุงแบบแสดงรายการภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) แบบ ภ.พ.30
'อาจารย์กฎหมายภาษี' สรุป 19 ประเด็น คำพิพากษาประวัติศาสตร์ ภาษีหุ้นชินคอร์ป ลากยาก 19 ปี
ผศ. ดร.ยุทธนา ศรีสวัสดิ์ (อาจารย์มิก) อาจารย์กฎหมายภาษีอากร และ CEO iTAX โพสต์เฟซบุ๊ก Mickey Yutthana Srisavat ระบุว่า
มาแล้วฉบับเต็ม! เปิดคำพิพากษาศาลฎีกาภาษีหุ้นชิน 'ทักษิณ' จ่าย 1.76 หมื่นล้าน
เมื่อวันจันทร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2568 ที่ศาลภาษีอากรกลาง ศูนย์ราชการ ถนนเเจ้งวัฒนะ ศาลนัดฟังคำพิพากษาศาลฎีกาในคดีที่นายทักษิณ
'ทักษิณ' อ่วม! ศาลฎีกาพิพากษากลับ ให้เรียกเก็บภาษีหุ้นชินคอร์ป 1.76 หมื่นล้าน
"ทักษิณ" อ่วม! ศาลฎีกาพิพากษากลับยกฟ้อง กรมสรรพากร เรียกเก็บภาษีชินคอร์ป 1.76 หมื่นล้านบาท ชี้ ให้ "โอ๊ค-เอม" ถือหุ้น วัตถุประสงค์ขาดคุณธรรมทางภาษี ส่งผลรัฐเก็บภาษีไม่ได้ เป็นธุรกรรมหาประโยชน์อื่นรวมถึงภาษีเงินได้ มิชอบด้วยกฎหมายร้ายแรง
ขยายสิทธิ์หักรายจ่าย 2 เท่าจัดอบรม–สัมมนาในอำเภอเมืองหลัก
รัฐบาลขยายสิทธิ์หักรายจ่าย 2 เท่า สำหรับนิติบุคคลจัดอบรม–สัมมนาในอำเภอเมืองหลักที่ได้สิทธิเทียบเท่าเมืองรอง

