พิษ 'หมูแพง' ซาลาเปาชื่อดัง 'วราภรณ์' แจ้งปรับราคาสินค้า

‘ซาลาเปา วราภรณ์’ แจ้งปรับราคาสินค้ามีผล 5 ก.พ.นี้ หลังเจอวัตถุดิบหลัก หมูแพง

18 ม.ค. 2565 หลังจากสถานการณ์ต้นทุนวัตถุดิบ ในหมวดอาหารสด มีการปรับราคาอย่างต่อเนื่อง ทั้ง ราคาเนื้อสัตว์ และกลุ่มพืชผัก ซึ่งบางอย่างมีสาเหตุมาจากราคาน้ำมันที่ปรับตัวสูงขึ้น และบางอย่างมาจากปัญหาเรื่องอุปสงค์ อุปทาน อย่างกรณีของหมู ที่หายไปจากระบบจากปัญหาการระบาดของโรค ASF ในหมู ที่ทำให้ปริมาณหมูลด จนทำให้ราคา หมูแพง ขึ้น

ล่าสุด วราภรณ์ ซาลาเปา แจ้งปรับราคาสินค้า โดยแจ้งผ่านเพจว่า เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน วราภรณ์ ซาลาเปา ขอเรียนให้ทราบว่า ทางเรามีความจำเป็นต้องปรับราคาสินค้า เพื่อสะท้อนต้นทุนของวัตถุดิบที่มีการปรับราคาขึ้นต่อเนื่อง โดยจะเริ่มปรับราคาตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป

ที่มาภาพจากเพจ วราภรณ์ ซาลาเปา

อ่านเพิ่มเติม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พ่อค้าแม่ค้าพิษณุโลกโอด วอนรัฐบาลเลิกขึ้นราคาก๊าซหุงต้ม

พ่อค้าแม่ค้าพิษณุโลกวอนภาครัฐหยุดปรับเพิ่มราคาก๊าซหุงต้มได้แล้ว แค่นี้ก็อ่วมหนักต้นทุนเพิ่มค้าขายก็ไม่ดี ปีนี้ปรับ 6 ครั้ง เพิ่มมาถังละ 90 บาทแล้ว

นายกฯ ขออย่าบิดเบือนเรื่องขึ้นค่าไฟ สั่งช่วยเหลือให้กระทบประชาชนน้อยที่สุด

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าการพิจารณาขึ้นค่าไฟฟ้าว่า วันที่ 8 ส.ค.ได้มีการหารือกันซึ่งเป็นการวางแผนล่วงหน้าที่คณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน

ยัน 'จุรินทร์' ดูแลปชช.เต็มที่ ตั้งแต่ปลายปี 64 พาณิชย์ตรึงราคาสินค้ากว่าแสนล้านบาท

นางมัลลิกา บุญมีตระกูล มหาสุข ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่าการอภิปรายไม่ไว้วางใจผ่านไปนั้นทำให้สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและประชาชนเห็นชัดเจนว่า นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค

'อดีต รมว.พลังงาน' ปลุกรัฐบาล รับมือระเบิดเวลาปัญหาปากท้อง

“สนธิรัตน์” แนะ รัฐเตรียมการรับมือผลกระทบค่าไฟฟ้า-ค่าเงินบาทต่อประชาชน ห่วงติดกับดักระเบิดระลอกใหม่ ไม่เป็นผลดีต่อเศรษฐกิจระยะยาว

‘เลขาฯพรรค สอท.’ ลุยจ่ายตลาด ร้อง 500 บาท ไม่พอซื้อกับข้าว จี้ รบ.แก้ปัญหาต้นทาง

‘สนธิรัตน์’ จ่ายตลาดบางเขน อึ้ง ! 500 บาทไม่พอค่ากับข้าว เห็นใจพ่อค้า-แม่ค้า-คนซื้อแบกภาระค่าครองชีพแพง จี้ รัฐบาลแก้ปัญหาตั้งแต่ต้นทาง