ตลาดรถยนต์คึกคัก! CHERY-OMODA & JAECOO เตรียมเปิดไลน์ผลิตแรกโรงงานจังหวัดระยองไตรมาส3 

CHERY และ OMODA & JAECOO พร้อมเตรียมเปิดไลน์ผลิตแรกที่โรงงานจังหวัดระยองในไตรมาสที่ 3 ปีนี้ พร้อมเป้าหมายกำลังการผลิตเป็น 80,000 คันต่อปีภายในปี 2571 ด้วยการลงทุนกว่า 5,000 ล้านบาท เพื่อยกระดับไทยเป็นศูนย์กลางส่งออกยานยนต์ภูมิภาคอาเซียน และสะท้อนให้เห็นถึงการขยายโอกาสการจ้างงานแรงงานชาวไทย

22 พ.ค. 2568 – นอกจากนี้ รถภายใต้แบรนด์ Chery ยังมีแผนเปิดตัวรถยนต์กว่า 4 รุ่น ภายในปีแรก และ รถภายใต้แบรนด์ OMODA & JAECOO มีการเปิดตัวกว่า 8 รุ่น ในปี 2568 พร้อมรถรุ่นปรับโฉมอีกหลายรุ่น

อย่างไรก็ดี OMODA & JAECOO เตรียมส่งมอบ JAECOO 7 SHS รถปลั๊กอินไฮบริด เอสยูวี อันทรงพลัง ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Super Hybrid System (SHS) ที่ทั้งเร็ว แรงขับได้ไกลและประหยัด ผสานเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ใช้งานได้จริง ตอบโจทย์การขับขี่อัจฉริยะของคนยุคนี้

เพิ่มเพื่อน