‘เดียร์น่า-เต๋อ’ หวิดพลาดทำ ‘ปาริธน้อย’ จุกกลางกอง

เดินหน้าง้อแบบไม่สนโลกกับสาว เดียร์น่า ฟลีโป ในละครเรื่อง Help me คุณผีช่วยด้วย แค่ปล่อยไป 1 EP.ก็แจ้งเกิดในบทนางเอกสายรั่วกันอย่างสมราคา และในตอนที่แล้วหลังจากเธอเทงานแต่งของพระเอกหนุ่ม ปาริธ ทิมทอง ชนิดที่มีคลิปแชร์ว่อนในโลกออนไลน์ จนโดนพระเอกงอนกันข้ามEP สาวเดียร์น่าจึงต้องลงทุนตามง้อทั้งโทรทั้งไลน์ ก็ไม่ได้ผลมาถึงไม้ตายสุดท้ายที่ได้คุณผีจอมกวน เต๋อ ฉันทวิชช์ มาช่วย เรียกแผนนี้ว่า ปฏิบัติการง้อให้โลกรู้ เรามีเบื้องหลังมาเล่าให้ฟัง

ฉากนี้ มุทิตา (เดียร์น่า) ลงทุนมาดักรอ เขตขันธ์ (ปาริธ) แฟนหนุ่มที่หน้าออฟฟิศของเขา โดยมีอานนท์ (เต๋อ ฉันทวิชช์) คุณผีจอมป่วนเป็นกุนซือให้มุทิตา เมื่อเขตขันธ์ลงมาเธอก็ปรี่เข้าหาตามตื้อขอคืนดีกันยาวๆมาหยุดที่กลางโถงใหญ่ คุกเข่าส่งแหวนขอเขตขันธ์แต่งงาน ท่าเดียวกับที่เขาใช้กับเธอเปี๊ยบ หารู้ไม่ว่าเป็นแผนซ้อนแผน เพราะเขตขันธ์เปลี่ยนจากงอนหนักมากมาเป็นเข้าไปประคองและขอมุแต่งงานเช่นกัน

เหมือนจะแฮปปี้เอนดิ้งถ้าไม่เกิดอุบัติเหตุใหญ่คานเหล็กบนหลังคาหล่นลงมา อานนท์ที่เห็นเหตุการณ์เข้าไปช่วยตะโกนและผลักมุทิตาหลบได้หวุดหวิด ฉากนี้อลวนวุ่นวายมากเริ่มถ่ายฉากง้อจนมาถึงช่วงคุกเข่าพี่ฟิวส์ ผกก.ซ้อมแบบละเอียดยิบ ทุกจังหวะให้นักแสดง เดียร์น่าเป็นฝ่ายจู่โจมเข้าหาก่อนทุกครั้งแต่แทนที่เธอจะเขิน กลายเป็นปาริธที่เขินจนหน้าแดง พี่เต๋อต้องคอยปรามเดียร์น่าให้เล่นเบาๆ ความพีคอยู่ตรงจังหวะที่ทั้ง 3 คนต้องพุ่งหลบแท่งเหล็กทีมงานเซฟด้วยการเอาเบาะมารับนักแสดง ตอนที่เดียร์น่ากับปาริธต้องกอดกันแล้วล้มลงบนเบาะโดยมีพี่เต๋อล้มข้างๆ พอสิ้นเสียงคัทก็เป็นเสียงปาริธร้องโอ้ยเบาๆ ต่อด้วยเสียงเดียร์น่าร้องดังมาก ทุกคนเข้าใจว่าเดียร์น่าโดนกระเป๋ากระแทกท้อง แต่คดีพลิกเพราะคนเจ็บคือปาริธโดนเข่าของเดียร์น่ากระแทกเฉียดปาริธน้อยไปนิดเดียว แต่เดียร์น่าร้องจนทีมงานตกใจรีบเข้าชาร์จตัวทันที พี่เต๋อก็งงว่าจะตกใจอะไร แล้วก็หันมาดูแลปาริธทันที ความสนุกสนานเบื้องหลังแบบนี้มีให้คลายเครียดกันได้ทุกวันที่มีเดียร์น่า จนทีมงานตั้งฉายาให้เธอว่า “เดียร์น่าพาเพลิน”

ติดตามชมฉากนี้กันได้รับรองว่า ทั้งซึ้ง ทั้งลุ้น ทั้งตื่นเต้น แถมเบื้องหลังฮาหนักมาก คืนวันจันทร์ที่ 25 ต.ค.นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 33 หรืออัพเดทความเคลื่อนไว้ที่ Ch3Thailand และ แอปพลิเคชั่น CH3Plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ใหม่' เผย 'เต๋อ' เป็นคู่ที่สมบรูณ์แบบ แพลนเรื่องแต่งงานไว้แล้ว!

นางเอกสาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ เปิดใจในรายการ WOODY FM เรื่องความรักที่ลงตัว เผย เต๋อ ฉันทวิชช์ คือคู่ที่สมบูรณ์แบบ ลั่นอยากมีครอบครัวมาก วางแพลนอนาคตเรื่องแต่งงานไว้แล้ว

'บีบี เอกนรี' ปลื้ม 'ลายกินรี' กระแสแรง ตอบปม 'ณเดชน์-ญาญ่า' ทำไมไม่หวาน

3 นักสืบอโยธยา แม่หมอพุดซ้อน (ญาญ่า อุรัสยา), หลวงอินทร์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) และ โรแบรต์ (นิว ชัยพล) จากละคร “ลายกินรี” ช่อง 3 ก็ยังคงทำงานหนักตามสืบหาความจริงว่าใครคือผู้ฆ่า กปิตันฌอง (เดวิด อัศวนนท์) ซึ่งการให้ปากคำของแต่ละคนก็น่าปวดหัวสุด ๆ ทุกคนต่างเล่าเรื่องเกี่ยวกับกปิตันฌองไม่ตรงกัน

'เดียร์น่า' ร้องไห้หนัก-เครียดทั้งวัน เผยเล่น 'ลายกินรี' คือที่สุดของดราม่า

ทำเอาสาว เดียร์น่า ฟลีโป ถึงกับออกปากว่าเครียดจนกลับบ้านแล้วปวดหัว หลังเล่นละครเรื่อง ลายกินรี ทางช่อง3 ที่เรียกว่าเป็นบทบาทคาแรคเตอร์ที่พิสูจน์ฝีมือการแสดงดราม่าของสาว “เดียร์น่า” อย่างหนักหน่วงแบบที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็นมาก่อน

'ณเดชน์-ญาญ่า-เดียร์น่า' ทำห้างแตก!

งานไม่ใหญ่แต่คนแน่นมาก แฟนช่อง 3 ต่างดีใจยกใหญ่ เมื่อนักแสดงนำจากละครลายกินรี อาทิ ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา และ เดียร์น่า ฟลีโป ปรากฏตัวสร้างรอยยิ้มความสนุกกลางศูนย์การค้า Zpell & Future Park ในกิจกรรม ส่อง AR ไขปริศนาลายกินรี ที่ทางช่อง 3 ร่วมกับละครลายกินรี ผลงานของผู้จัด บีบี เอกนรี แห่งค่ายแอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด จัดขึ้น โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก ชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการและสื่อสารองค์กร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมงานด้วย

'แอฟ' นำทีมคนบันเทิง ชวนบริจาคเพื่อน้องหูหนวก สร้างชีวิตใหม่ให้เด็กน้อย 70 คน

ครั้งแรกที่เหล่าศิลปินคนบันเทิง อาทิ “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” “เต๋อ - ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” “ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต” “อัพ - ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง” “สู่ขวัญ บูลกุล” “วี-วิโอเลต วอเทียร์” และ “ก้อย-นัตตี้-ดรีม”รวมพลังจุดประกายความเป็นผู้ให้ ในแคมเปญ

'ช่อง3' เสริมทัพเปิดตัว 'บีอีซี สตูดิโอ' ประเดิมละคร 3 เรื่อง

ช่อง 3 เดินเครื่องเต็มที่ หลังจากเปิดตัวละครคุณภาพฟอร์มยักษ์ถึง 15 เรื่อง ครบรส หลากหลายแนว ในครึ่งปีหลัง 2565 พร้อมทัพนักแสดงระดับแถวหน้าของประเทศ ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ตอกย้ำผู้นำคอนเทนต์ละครอันดับ 1 ของเมืองไทย ล่าสุดได้เปิด BEC STUDIOS (บีอีซี สตูดิโอ) บริษัทผู้ผลิตละครแบบครบวงจร โดยได้ คุณอภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง กรรมการผู้อำนวยการ สายธุรกิจ บีอีซี สตูดิโอ มาเป็นหัวเรือใหญ่