'หนุ่ม กรรชัย' ร่วมพิธีไว้อาลัย เชื่อ 'แตงโม' ไปอยู่กับ 'พ่อโส' แล้ว

เดินทางมาร่วมไว้อาลัยนางเอกรุ่นน้อง แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ พิธีกรคนดัง หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ก็ได้เปิดใจกับบรรดาสื่อมวลชนถึงหลายๆ ประเด็นที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะก่อนหน้านี้ที่เจ้าตัวค่อนข้างกังวลว่าถ้ามาเจอคุณแม่ของแตงโมแล้วจะเป็นยังไง

"ตั้งใจอยู่แล้วที่จะมาร่วมงาน ตกใจตั้งแต่วันแรกและตามข่าวมาตลอด พอรู้ว่าวันนี้เป็นวันแรกที่เป็นงานของโม ก็เลยตั้งใจที่จะมาไว้อาลัยโมอยู่แล้ว (เห็นบอกว่าตอนแรกค่อนข้างกังวล ถ้ามาเจอกับคุณแม่) ผมเชื่อว่าคุณแม่เป็นผู้ใหญ่แล้ว แยกแยะได้อยู่แล้วว่าอะไรเป็นอะไร เชื่อว่าไม่น่ามีปัญหาอะไร เพราะผมเองก็ไม่ได้มีความประสงค์ร้ายกับคุณแม่อยู่แล้ว

ในมุมของพี่ไม่เคยมีคำว่าไม่เข้าใจคุณแม่ เข้าใจคุณแม่มาตลอด แล้วก็เข้าใจถึงทุกๆ บริบทที่คุณแม่รู้สึกด้วยนะครับ และไม่เคยโกรธคุณแม่ หรือรู้สึกอะไรที่ไม่ดีเลยนะครับ และก็เชื่อว่าคุณแม่ก็คงจะรู้สึกเหมือนกันครับ ส่วนแตงโมก็คิดว่าน่าจะไปอยู่กับคุณพ่อโสแล้ว และเชื่อว่าโมน่าจะไปอยู่ในสัมปารายภพที่สมบูรณ์ ที่โมเองไม่ต้องตื่นมาแล้วเหนื่อยอีกแล้ว ก็เชื่อว่าภพหน้าหรือภูมิหน้า โมน่าจะเกิดมาเป็นความสวยงามเหมือนในชาตินี้ครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไอซ์ ปรีชญา' ปล่อยโฮ! ถูกเพจดังโยงซื้อไซยาไนด์วางยาผู้จัดการเก่า

นางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร พร้อมด้วยคุณแม่บังอร พงษ์ธนานิกร เปิดใจผ่านรายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย เกี่ยวกับกรณีที่ไปสั่งซื้อไซยาไนด์ ทั้งๆ ที่เป็นของผิดกฏหมาย

เริ่มแล้ว! สมัคร ส.ส.กทม. กกต.ชี้เอกสารไม่ครบหมดสิทธิ์ทันที

สมัคร ส.ส. เขตคึกคัก​ กองเชียร์แน่นห้องประชุม​ เจ้าหน้าที่เตือนผู้สมัครรวบรวมเอกสารให้ครบ​ ขาดแม้แต่ชิ้นเดียวหมดสิทธิ์

'แม่แตงโม' เปิดหลักฐาน เพิกถอนทนายชุดเก่าทั้งหมด!

คุณแม่ ภนิดา ศิระยุทธโยธิน พร้อมที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมาย ชัยวัฒน์ โลมากุล ได้เดินทางมาถ่ายทำรายการคนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง 8 พร้อมเผยว่ามีหลักฐานสำคัญเกี่ยวกับลูกสาว อีกทั้งตอนนี้ได้ยกเลิกและเพิกถอนทนายชุดเก่าที่เคยเกี่ยวข้องทั้งหมด และ ไม่ได้ถูก แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ฟ้อง 40 ล้านอย่างที่เป็นข่าว

'ทนายตั้ม' เคลื่อนไหวทันควัน ฟาดคนทิ้งเพื่อนไว้กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ยังกล้าแซะคนอื่น

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า คนทิ้งเพื่อนไว้กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ยังกล้าแซะคนอื่นว่าอายหมา แบบคุณน่ะ เปรียบเทียบกับหมายังสงสารหมา

จบข่าว 'แม่แตงโม' พอใจก๊วนสปีดโบ๊ท วางเงินเยียวยา 2 ล้าน สัญญาให้เดือนละ 3 หมื่น 20 ปี

นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือปอ ,นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือโรเบิร์ต , นายนิทัศน์ หรือ จ๊อบ , นางสาวอิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก , นายวิศาพัชร มโนมัยรัตน์ หรือ แซน และนายภีม หรือ เอ็ม เดินทางมาศาลตามกำหนดนัดสอบคำให้การจำเลย คดีการเสียชีวิตของ นางสาวภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม