'ณเดชน์–อแมนด้า–เจมส์ มาร์' บุกกอง 'สองหัวใจ' เจาะลึกเบื้องหลัง

เตรียมพบกับละครแอ็กชัน-ดราม่า-โรแมนติกสุดเข้มข้น “สองหัวใจ” ผลงานจากค่าย หก สี่ เอี่ยว จำกัด โดยผู้จัดฯ หงษ์ ธัญนิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์ และผู้กำกับ กฤษณุ อ่ำปลอด ที่คว้า 3 ซุปตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ, อแมนด้า ออบดัม และ เจมส์ มาร์ มาร่วมงานกันครั้งแรก พร้อมทัพนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง งานนี้เปิดกองวิก 3 พาแฟนละครบุกเบื้องหลังแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

เริ่มต้นกับ 3 นักแสดงนำที่ต้องมาปะทะทั้งฝีมือและหัวใจ อย่าง “ณเดชน์” รับบท “โอบ” เจ้าของค่ายมวยคิงและผู้มีอิทธิพลหน้าใหม่ ผู้สร้างตัวจากโลกสีเทา “เจมส์ มาร์” รับบท “ดอม” นักมวยงานวัดผู้ใช้ชีวิตเรียบง่าย ที่ได้รับภารกิจลับให้แฝงตัวเข้าไปทำงานในบาร์ของโอบ และ “อแมนด้า” รับบท “ฝน”ตำรวจสไนเปอร์ที่มีทั้งความเก่ง เด็ดขาด 

ทั้งสามเปิดใจถึงการทำงานร่วมกันครั้งแรก และความท้าทายของแต่ละบาทบาทถึงขนาด เจมส์ มาร์ ต้องทุ่มเทฝึกซ้อมและฟิตร่างกายอย่างหนัก เพื่อถ่ายทอดฉากต่อสู้ให้สมจริงที่สุด จนได้รับฉายา “มันม่วง” ขณะที่ อแมนด้า ขอเปิดโป๊ะเบื้องหลังสุดฮา เมื่อต้องเข้าฉากบู๊และใช้อาวุธปืนแบบจริงจัง จนเกิดวีรกรรม “ปืนหนีบ” ที่ทำเอาฮาทั้งกอง! ด้านแก๊งหนุ่ม เจ๋ง เดชา, ท็อป ทศพล, สมิธ ภาสวิชญ์, อ๋อง สิทธานต์, บอย ภิษณุ, แก็ป จักริน และ ป๊อป ศิร์รัฐ แท็กทีมเผยเบื้องหลังฉากแอ็กชันที่ต้องอาศัยทั้งพละกำลัง ความแม่นยำ และการทำงานร่วมกันของนักแสดงและทีมงานแบบเต็มกำลัง พร้อมเล่าวีรกรรมสุดฮาประจำกอง ปิดท้ายด้วย หงษ์-ธัญนิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์ ผู้จัดฯ ที่มาเผยเบื้องหลังการรวมพลังของ 3 นักแสดงนำ พร้อมเล่าถึงเคมีสุดลงตัวของ “ณเดชน์-อแมนด้า-เจมส์ มาร์” และการออกแบบคาแรกเตอร์และฉากแอ็กชันให้ตัวละครมีทั้งความแข็งแกร่งและมิติทางอารมณ์ ก่อนพาเจาะลึกฉากไฮไลต์สุดอลังการ ฉากยิงกันกลางสนามมวย ที่ทีมงานทุ่มถ่ายทำกันถึง 2 วันเต็ม เพื่อเก็บทุกรายละเอียดและมุมกล้องให้สมจริงและเต็มไปด้วยความตื่นเต้น

ติดตาม “เปิดกองวิก 3 สองหัวใจ” พร้อมชมเบื้องหลังแบบเต็มอิ่มทั้ง 4 EP ตั้งแต่ความทุ่มเทของนักแสดง มิตรภาพในกองถ่าย ไปจนถึงเบื้องหลังฉากแอ็กชันสุดอลังการ วันที่ 6 – 9 สิงหาคม 2569 เวลา 11.30 น. ทาง 3Plus Application, YouTube และ Facebook Page และห้ามพลาด! เรื่องราวความรัก มิตรภาพ และภารกิจสุดอันตรายของ 3 หัวใจ จะนำไปสู่ความโกลาหลครั้งใหญ่ ในละคร “สองหัวใจ” ทุกวันจันทร์ -อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 11 สิงหาคมนี้ ทางช่อง 3

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ณเดชน์-ต้าห์อู๋' พร้อมบู๊ระห่ำ กับการพลิกบทบาทครั้งใหญ่

“ดิบทุกการปะทะ เดือดทุกวินาที และหนักทุกหนี้ที่ต้องชดใช้” เตรียมพบกับ คนเดือดทวงแค้น ภาพยนตร์แอ็กชั่นทริลเลอร์จาก Netflix กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนักแสดงแถวหน้าของประเทศไทยเมื่อสองพระเอกอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ต้าห์อู๋-พิทยา แซ่ฉั่ว ต้องมาปะทะกันในบทบาทที่ทั้งดิบ เถื่อน และเข้มข้นที่สุดในชีวิตการแสดงของพวกเขาทั้งสอง เมื่อทั้งคู่ต้องปล่อยพลังบู๊แบบจัดเต็ม สวมบทบาทเป็นคนเดือดทวงแค้นที่มีอดีตอันโหดร้ายและหนี้ชีวิตที่ยังไม่ได้ชำระ เป็นเชื้อไฟให้ทุกหมัด ทุกกระสุน และทุกการตัดสินใจเต็มไปด้วยการเดิมพันด้วยชีวิต

'ช่อง3' ฉลอง 56 ปี สุดยิ่งใหญ่! เหล่าดาราระเบิดพลังสะเทือนสนาม

มอบความสุขสมการรอคอยจริง ๆ กับมหกรรมความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบ 56 ปี สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในงาน “56 ปี ช่อง 3 Land Dom” ที่จัดเต็มทุกโมเมนต์แบบคุ้มค่าทุกวินาที ไม่มีพักหายใจ ณ สนามกีฬาแห่งชาติ ศุภชลาศัย เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา บอกเลยว่าแต่ละโชว์ทั้งแสง สี เสียง อลังการระดับเวทีโลก!

นักแสดงช่อง3 สาดความสดใส แท็กทีมถ่ายปฏิทินส่งท้ายปี

เป็นธรรมเนียมที่แฟน ๆ รอคอยทุกปี สำหรับ “ปฏิทินช่อง 3 ปี 2569” นี้บอกเลยว่าอบอวลไปด้วยรอยยิ้มและเอนเนอจี้เต็มเฟรม เพราะเหล่านักแสดงสุดฮอตจากละครและซีรีส์ยอดนิยมของช่อง 3 แท็กทีมกันมาโพสท่าปล่อยออร่าดาเมจแรง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Variety that is One ความแตกต่างสร้างสีสัน แต่ความเป็นหนึ่งเดียวเกิดขึ้นได้ที่ช่อง 3

'เจมส์มาร์-พาย' พาตะลุยกิน ตลาด 'A fair' ครั้งที่ 6

เปิดตลาด A fair อร่อยเกรดเอ by A Supachai ครั้งที่ 6 ซึ่งจัดกันที่ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ลานโปรโมชั่น ชั้น B ระหว่างวันที่ 9-19 ตุลาคมนี้ ไปเรียบร้อยแล้วอย่างอลังการ โดยงานนี้เจ้าของงานอย่าง เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ชวนคู่หวานคู่รักอย่าง เจมส์ มาร์ และ พาย-รินรดา แก้วบัวสาย มาร่วมเปิดตลาดด้วยกัน อย่างมีความสุข โดย เจมส์ มาร์ ร้องเพลงให้ความสุขกับแฟนๆ ที่มาร่วมงานเปิดตลาด

'ณเดชน์' แท็กทีมสมาชิก 'ธี่หยด3' พาบุกเบื้องหลังสุดโหดถึงหน้าจอ

ก่อนที่จะได้สัมผัสความสยองขั้นสุดใน “ธี่หยด 3” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากช่อง 3 และ M Studio ที่หลายคนรอคอย งานนี้เลยไม่พลาดจัดเสิร์ฟรายการพิเศษ “ธี่หยด 3 Special” พาทุกคนไปเจาะลึกเบื้องหลังการถ่ายทำที่ทั้งโหด มันส์ และหลอนเกินคาด ซึ่งบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะกว่าจะได้แต่ละฉากให้ออกมาสมจริง ทีมงานและนักแสดงต่างทุ่มเทแรงกายแรงใจแบบสุดตัว

GDH เปิดตัวภาพยนตร์ 5 เรื่อง หลากแนวให้ชมตลอดปี 2026

GDH จัดงาน GDH CIRCLES Connecting SEASON ‘วันเพิ่มเพื่อน’ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้อง Ballroom 1 ชั้น 1 เพื่อเปิดพื้นที่ให้ทุกท่านได้มาคอนเนคกันอย่างใกล้ชิด