'เชียร์ ฑิฆัมพร' ผันตัวชิมลางงานผู้จัดละคร

เป็นอีกหนึ่งนักแสดง ที่ล่าสุดได้ผันตัวเป็นผู้จัดละครเต็มตัวอีกคน สำหรับนางเอก เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ผู้จัดป้ายแดง แห่งบริษัท  เชียร์ อัพ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กับผลงานการจัดละครเรื่องแรก กระสือลำซิ่ง ทางช่อง8 ที่จะมีคิวลงจอให้ชมตอนแรกในวัน จันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565 เวลา 19.00 น.

งานนี้การันตีความมันส์ครบรส เพราะผู้จัดเชียร์ควบสองตำแหน่งทั้งจัดเองเล่นเอง แถมยังได้ออกมาเปิดอกถึงเรื่องราวความรู้สึกการเป็นผู้จัดเรื่องแรกที่ท้าทาย และความน่าสนใจของละคร กระสือลำซิ่ง พร้อมการันตีถึงความฉีกแนว หลอน ดราม่า ฮาครบรส แน่นอน

โดย เชียร์ ฑิฆัมพร กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องบอกว่าเรื่องนี้เป็นการรับบทบาทเป็นผู้จัดละครเรื่องแรก จัดเองเล่นเอง งานหนักคูณสอง แต่เราสนุกมากแฮปปี้มาก รู้สึกมีอะไรหลายอย่างให้เราเรียนรู้เยอะ เรื่องนี้ต้องบอกว่าจากเดิมที่เราตั้งใจทำเป็นกระสือ ก็จะมีเรื่องของผีแล้ว มีเพลง ก็คือลำซิ่ง แต่ว่าพอได้ขยายบทแล้วก็มีเส้นเรื่องอะไรบางอย่างเพิ่มเติมเข้ามา มีเรื่องของดราม่า เหมือนเรื่องนี้เชียร์ได้ทำทุกอย่างครบรสมาก มีทุกแนวอยู่ด้วยกัน มีทั้งผี งานซีจี เพลง มีพีเรียด เรียกว่ารวมทุกความท้าทายในเรื่องเดียวกัน

อีกอย่างนึงที่ขาดไม่ได้ คุณจะได้ความสนุก คุณจะได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลง แล้วก็จะได้เห็นถึงการดีไซน์ในเรื่องของซีจีกระสือ ในแบบที่แตกต่าง เชียร์พยายามตีความกระสือในแบบใหม่ กระสือเรายังคงความน่ากลัว เราจะพยายามนำเสนอ ดีไซน์แบบใหม่ แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของกระสือ สิ่งที่คุณจะได้เห็นกระสือออกมาจะบอกว่ามันจะน่ากลัวสยองขวัญถึงขั้นนั้นเลย และคุณจะได้เห็นต้นกำเนิดกระสือ อีกรูปแบบหนึ่ง ที่ได้เสนอในละครเรื่องนี้ ที่สำคัญมีความดราม่าในเส้นเรื่องมันส่งผลให้เราได้เห็นอย่างกลมกลืน หลายคนอาจจะบอกว่าทำไมเนื้อหาดูเยอะจัง หลายรสชาติมาก แต่อย่างที่บอกว่าทุกอย่างมันมีเหตุและผล ฉะนั้นแล้วเหตุและผลมันจะร้อยเรียงเป็นเส้นเดียวกัน

แต่ว่ามันจะมีสีสันที่เพิ่มเติมเข้ามา ความสนุกในเรื่องของเพลง เวทีที่เราเซ็ตตั้งแต่ฉากเปิดเรื่องก็ยิ่งใหญ่สมจริง เชียร์พยายามไปให้สุดในทุก ๆ ทาง บางคนก็อาจจะเอ๊ะในใจว่า อดีตดูมีความดราม่าแล้วปัจจุบันดูตลก  แล้วจะไปด้วยกันได้อย่างไร นี่แหละค่ะคือความยากที่เชียร์บอกว่า งานผู้จัดเรื่องแรกของเชียร์ไม่ง่าย กับบทบาทการเป็นผู้จัด ฝากทุกคนเป็นกำลังใจด้วยนะคะ เรื่องนี้เชียร์ควบสองหน้าที่ทั้งจัดเองเล่นเอง สามาถติดตามละครกระสือลำซิ่ง ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. เริ่มจันทร์ที่ 21 มีนาคมนี้ เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 8 กดหมายเลข27 ค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อาร์ต พศุตม์' อัปเดตอาการ หลังป่วยติดเชื้อจากสภาพอากาศ

กลับมาดูแลตัวเองอีกครั้ง สำหรับ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม หลังจากป่วยเข้าโรงพยาบาลเป็นเวลาหลายวัน ด้วยสาเหตุติดเชื้อจากสภาพอากาศ และแบคทีเรียในอากาศ หลังโหมถ่ายละคร พิศวาสข้ามภพ ทางช่อง 8 อย่างหนัก ซึ่งเจ้าตัวยังได้อัปเดตอาการป่วยอย่างต่อเนื่องระหว่างใช้ชีวิตในโรงพยาบาล

'เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ' ทะยานขึ้นแท่นอันดับ 1 ใน AIS PLAY

การันตีเป็นซีรีส์คุณภาพและมาแรงที่สุดในตอนนี้ สำหรับ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ ผลิตโดย สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ล่าสุดหลังจากได้ออกอากาศไปกว่า 6 อีพี กระแสความนิยมที่พูดถึงเรื่องนี้ ล้วนแต่บอกว่า ฮาหนักมาก แถมยังครบทุกรส ทั้งดราม่า คอมเมดี้ บู๊ เรียกว่าผู้กำกับ กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ สามารถดำเนินเรื่องราวตีโจทย์ให้ทันสมัยและสร้างภาพจำใหม่ จนสามารถครองใจวัยรุ่นและไต่ระดับ ขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ในแอปพลิเคชัน AIS PLAY สำเร็จ

'อ.ยิ่งศักดิ์' เตือนสติ 'ปิงปอง' รู้ก่อนโพสต์ อย่าคึกคะนองปาก!

เกิดประเด็นร้อนอย่างต่อเนื่อง กรณีที่ ปิงปอง ธงชัย หรือ ปิงปอง ไดอารีตุ๊ดซี่ส์ เจอดราม่าโอนเงินผิด แถมเจ้าตัวโพสต์ลงโซเชียลจนชีวิตเปลี่ยน เพราะทัวร์ลง ถึงแม้จะมีการออกมาขอโทษ แต่งานนี้ชาวเน็ตก็ยังไม่หยุด หาว่าเจ้าตัวไปละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของคนอื่น และตั้งคำถามว่าปิงปองมีสิทธิ์อะไรไปสืบ ข้อมูล จนรุกล้ำความเป็นส่วนตัวของผู้อื่นได้ เพราะเป็นดาราหรือไม่

'จูน ชลฤดี' นางเอก 'ช่อง8' เปิดใจที่แรก วินาทีถูกคุกเข่าขอแต่งงาน

ขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวป้ายแดงไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับนางเอกสาวจากสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อย่าง “จูน-ชลฤดี อมรลักษณ์” ที่ล่าสุดแฟนหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการ “เติ้ง-พิภูษณ คุณคุณูปการนันท์” ทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอแต่งงานไกลถึงประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทั้งคู่ได้ศึกษาดูใจกันนานกว่า 7 ปี โดยงานนี้รายการเผ็ดมันส์บันเทิง ไม่รอช้า ต่อสายตรงคุยกับสาวจูนเป็นที่แรก

'เอ ไชยา' ดันลูกสาว 'แป้ง ศรันฉัตร์' ประเดิมพิธีกรคู่พ่อลูกครั้งแรก

ต่อยอดความสำเร็จ รายการ “ปากท้องต้องรู้” ทางช่อง 8 รายการที่เป็นขวัญใจพ่อค้าแม่ขายทั่วประเทศ โดยพิธีกรหนุ่มลิเกชื่อดังขวัญใจแม่ยกทั่วไทย พ่อเอ-ไชยา มิตรชัย ครั้งนี้ขอดันลูกลูกสาวคนเก่ง น้องแป้ง-ศรันฉัตร์ มิตรชัย มาร่วมทำพิธีกร ประกบคู่พ่อลูกครั้งแรก ฝึกฝีปากต่อมุก เพิ่มความสนุกความฮา เสริมทัพช่องทางรวยแนะทุกอาชีพทำมาหากิน และเพิ่มไอเดียทำเงิน

'เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ' เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่

ผ่านพ้นไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ ที่ทางช่อง 8 จับมือกับพันธมิตร AIS PLAY ผลิตออริจินัลคอนเทนต์ในครั้งนี้ งานนี้พร้อมสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้สะเทือนวงการ เพราะแฟนคลับพร้อมใจกันดัน #เปิดตัวเจนนี่เดอะซีรีส์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ตั้งแต่วันแรกที่ออกอากาศ ตอกย้ำความแรงของซีรีส์เรื่องนี้