'เพลิงพรางเทียน' ส่ง 'ณิชา' ทวงแค้นข้ามภพอีกครั้ง!

ช่อง 3 นำละคร พีเรียด แฟนตาซี ดราม่า โรแมนติก “เพลิงพรางเทียน” กลับมาทวงคืนความรักความแค้นข้ามภพ เรียกกระแสความรักและความหลอนกันอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้าครั้งที่ออกอากาศไปเมื่อปี 2562ก็แรงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 กับความร้ายแซ่บของนางเอกสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” ที่ก้าวกระโดดจากบทบาทสาวน้อยผู้เรียบร้อย ทะลุกรอบความหวานกระจุย หันมารับบทสาวผู้พร้อมจะเป็นเมียน้อยจนตัวสั่น

ละคร “เพลิงพรางเทียน” เป็นละครรักริษาที่มีครบรสชาติทั้งความร้ายและความน่าสงสาร ของชีวิตนางเอกในอดีตชื่อ “เทียนคำ” สาวน้อยผู้แสนอาภัพ ซึ่งความลุ่มหลงในอำนาจมัวเมาของความรักทำให้มองไม่เห็นความผิดถูกชั่วดี มาถึงในยุคปัจจุบันกรรมนั้นก็ตามมาถึงนางแบบสาวสุดฮอต ชื่อ “กลินท์ ระวีรัมภา” ที่ลุ่มหลงในความรักจนเกือบจะต้องเสียชื่อเสียงและหน้าที่การงาน เพราะถูกตราหน้าว่าอยากจะเป็นเมียน้อยจนตัวสั่น ทั้งหมดก็มาจากความรักที่ต่างถูกพันธนาการเอาไว้ด้วยกรรมที่เคยทำร่วมกันจากอดีตสู่ปัจจุบัน กรรมที่เต็มไปด้วยไฟที่พร้อมจะแผดเผาทุกคนให้มอดไหม้แม้กระทั่งตัวเอง

“เทียนคำ” หรือ “กลินท์” รับบทโดยนางเอกสาวมากความสามารถ “ณิชา ณัฏฐณิชา” ส่วนเจ้าน้อยในภพอดีต หรือ “อินทร์ เวียงระมิงค์” หนุ่มหล่อไฮโซหลายใจในชาติปัจจุบัน ตัวต้นเหตุของเรื่องราวความรักความแค้นทั้งหมดที่เกิดขึ้น รับบทโดย “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” ที่งานนี้ต้องบอกว่าทุ่มแรงใจทิ้งมาดพระเอกผู้แสนดี พลิกบทบาทมาเป็นผู้ชายเห็นแก่ตัวเอาแต่ได้จนทำเอาแฟนละครอินในความไม่น่ารักไปทั่วบ้านทั่วเมือง และอีกสองนักแสดงที่ต้องขอปรบมือให้ สำหรับในความร้ายกาจที่การแสดงไม่เป็นสองรองใคร ต้องยกให้ “โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม” ในบท “ติ๊ ปติมา” ภรรยาหลวงมือตบระดับประเทศ ต้นเหตุแห่งการสั่งฆาตกรรมจนต้องกลับมารองรับความแค้นในชาติปัจจุบัน และพระเอกหน้าคม “ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์” ในบท “เบนจามิน หนุ่มผู้แสนดีในภพอดีต และ เบนนายแบบหนุ่มหล่อในชาติปัจจุบัน ผู้ชายที่คอยช่วยเหลือและมีความรักที่แท้จริง จนคนดูต้องช่วยกันลุ้นให้สมหวังในความรักซักที ผลงานความยิ่งใหญ่ทั้งภาพ แสง สี เสียง เสื้อผ้า และสถานที่ถ่ายทำ โดย “บริษัท กู๊ด ฟิลลิ่ง จำกัด” กำกับการแสดงโดย “วรวิทย์ ศรีสุภาพ”

มาลุ้นไปกับการหลุดเข้าไปในอดีตด้วยความบังเอิญของ กลินท์ จนได้ไปเห็นและรับรู้เรื่องราวความรักของคนทั้งสี่ กลินท์, อินทร์, ปติมา และ เบน ที่ผูกพันกับ เทียนคำ สาวล้านนาผู้น่าสงสารในอดีต และยิ่งได้รับรู้ถึงความทุกข์จากการถูกเอาเปรียบในความรักจนถูฆ่าตายอย่างทุกข์ทรมานโดยปราศจากคนรักมาเห็นใจของสาวน้อย เทียนคำ ก็ยิ่งทำให้ กลินท์ ต้องหันกลับมามองความรักที่มีให้ อินทร์ ชายหนุ่มที่คิดว่าคือเนื้อคู่ในชาติปัจจุบัน จนตัวเองเกือบจะตกที่นั่งเมียน้อยใหม่ทั้งหมดอีกครั้ง

ติดตาม “เพลิงพรางเทียน” ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 14.20-16.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด CH3Plus เพราะ “ช่อง 3 ที่ตามใจคุณ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เดียร์น่า' ร้องไห้หนัก-เครียดทั้งวัน เผยเล่น 'ลายกินรี' คือที่สุดของดราม่า

ทำเอาสาว เดียร์น่า ฟลีโป ถึงกับออกปากว่าเครียดจนกลับบ้านแล้วปวดหัว หลังเล่นละครเรื่อง ลายกินรี ทางช่อง3 ที่เรียกว่าเป็นบทบาทคาแรคเตอร์ที่พิสูจน์ฝีมือการแสดงดราม่าของสาว “เดียร์น่า” อย่างหนักหน่วงแบบที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็นมาก่อน

'เบลล่า-ณิชา-พีพี' ฉลองครบรอบ 10 ปี 'ซี-วิท'

เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี ซี-วิท (C-vitt) เครื่องดื่มวิตามินซี 200% อันดับหนึ่งที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน กว่า 1 ทศวรรษ เพื่อส่งเสริมการมีสุขภาพที่ดีของคนไทยและเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย ให้มีสุขภาพดีทั้งร่างกายและจิตใจ ทาง บริษัท เฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์ จำกัด จึงได้จัดกิจกรรม ซี-วิท รัน ฟอร์ เฮลธ์ เท็น แอนนิเวอร์ซารี่ สเปเชียล เอดิชั่น ขึ้น ณ ศูนย์กีฬาบึงหนองบอน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

'บอย ปกรณ์' คืนจอเล่นคอมเมดี้-โชว์บู๊ พร้อมเผยมุมชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง

ถือได้ว่าเป็นละครที่ดึงตัวพระเอกหนุ่มสายฮา “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ให้กลับมาเล่นละครแนวคอมเมดี้อีกครั้งในรอบหลายปี กับละครเรื่อง “สายลับลิปกลอส” ช่อง 3 ผลงานของค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ในบทบาทของ “ธีรภัทร” หรือ “ธีร์” อดีตตำรวจที่ผันตัวมาเป็นสายสืบเอกชน ซึ่งหนุ่ม “บอย ปกรณ์” ได้เล่าว่าเรื่องนี้บู๊แอคชั่นจัดเต็มยิ่งกว่าคอมเมดี้อีก

'เก้า สุภัสสรา' ทุ่มหมดหน้าตัก ให้ 'รากแก้ว' พิสูจน์ฝีมือ

เป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอยู่ตลอดเวลา กับละครเรื่องล่าสุดของสาว “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” ในบท โรยทองทราย หรือ ทราย จากเรื่อง “รากแก้ว” โปรเจ็กต์ชิ้นแรกของ ช่อง 3 และ CHANG2561 ที่เจ้าตัวได้ร่วมแสดงกับรุ่นพี่ “คริส หอวัง” เรียกว่าเข้าฉากด้วยกันทีไรก็ตีบทแตกกระจุยโดยเฉพาะฉากดราม่า ที่ใครดูก็ต้องอวยยศให้สาวเก้า ซึ่งหลังออกอากาศไปได้ไม่นาน ก็สร้างความปังถล่มทลายกับภาพจำใหม่ๆ ของเธอ

'พลัสเตอร์ พรพิพัฒน์' ร่วมงานช่อง3 ครั้งแรก! ประเดิมมินิซีรีส์

อยู่ในช่วงงานเข้าจริงๆสำหรับ พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์ หลังจากผันตัวไปเป็นนักธุรกิจ ล่าสุดกลับมารับงานในวงการบันเทิงแบบถี่ๆ ทั้งงานพิธีกร และซีรีส์ รวมถึงมินิซีรีส์ "อากงจ๋า...ป๊าไม่รู้" ที่จะลงจอออนแอร์ในวันเสาร์ ที่ 5 และ12 พฤศจิกายน นี้! เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง3HD กดหมายเลข 33

'ณเดชน์' เปิดโลกการแสดง สลัดภาพจำกลายเป็น 'ตัวตึงแห่งอโยธา'

“ลายกินรี” ช่อง 3 เพิ่งออนแอร์ไปได้ไม่นานตัวละคร “หลวงอินทร์” หรือ “ออกหลวงอินทราชภักดี” ที่แสดงโดย “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ก็คว้าใจคนดูไปเต็ม ๆ เรียกได้ว่าใครเป็นแฟนคลับหนุ่ม “ณเดชน์” ต่างก็ร้องว้าว พากันชื่นชมอวยยศเรื่องการแสดง กับการเล่นพีเรียดครั้งแรก