'สมบัติ-วินัย' ร่วมงาน 'ต้อย เศรษฐา'

งานทำบุญและสวดพระอภิธรรม อาต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา (ศิลปินแห่งชาติ) ณ วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร ศาลา16  ในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565 มี บุปผา กายตะวันและกลุ่ม อบต.สวนผึ้งโดย นายก อราม อินฉาย ร่วมเป็นเจ้าภาพ

ซึ่งภายในงานมีแขกในวงการ อาทิ สมบัติ เมทะนี และภรรยา, วินัย พันธุรักษ์, เดือนเต็ม สาลิตุล, ท๊อป-ดารณีนุช โพธิปิติ, ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์, หมี-โชติรัตน์ รักเริ่มวงษ์ ฯลฯ พร้อมญาติสนิทในครอบครัวร่วมงาน

โดยกำหนดสวดพระอภิธรรมจะมีทุกวันจันทร์ จนถึง 23 พฤษภาคม 2565 และ จะมีการทำบุญครบรอบ 50 วัน ในวันอาทิตย์ที่  10 เมษายน 2565 ทำบุญครบ 100 วัน ในวันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2565 โดยรายละเอียดและกำหนดการจะมีการแจ้งอีกครั้ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

7 ปีที่คิดถึง ย้อนความประทับใจ 'ลูกทุ่งซิกเนเจอร์'

เดินทางมาครบ 7 ปี แล้วสำหรับ "ลูกทุ่ง ซิกเนเจอร์" หนังอินเลิฟ 8 เรื่องราวรักถ่ายทอดผ่านบทเพลงลูกทุ่งสุดประทับใจอย่าง บอกรักฝากใจ เรารอเขาลืม ความรักเจ้าขา และแต่งงานกันเถอะ ด้วยฝีมือการกำกับขั้นเทพของ “ปรัชญา ปิ่นแก้ว”

'บ้านศิระฉายา' โกนผมไฟ 'น้องมีตังค์'

ครบ 3 เดือนพอดิบพอดี สาวน้อยแห่งบ้านศิระฉายา น้องมีตังค์ หรือ เด็กหญิงพิมพ์ฬวีร์ ศิระฉายา ลูกสาวคนเล็กของ อี๊ฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา กับ ต้น-เติมศักดิ์ ศักดาพร และเป็นหลานสาวหัวแก้วหัวแหวนของ อาเปี๊ยก-อรัญญา นามวงษ์ ตามความประสงค์ของ คุณตาต้อย เศรษฐา ที่ขอให้มีหลานสาวอีกคน

ครอบครัว 'ศิระฉายา' ทำบุญครบรอบ 1 ปี 'อาต้อย'

ครอบครัวศิระฉายา โดย เปี๊ยก อรัญญา , อี๊ฟ พุทธธิดา พร้อม เติมศักดิ์ ศักดาพร และหลานชาย มีบุญ ศิระฉายา ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ อาต้อย หรือ ดร.เศรษฐา ศิระฉายา ศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปะการแสดง (ดนตรีไทยสากล - ขับร้อง 2554) ในวาระครบรอบ 1 ปีที่ท่านได้จากไป ณ อาคาร 4 ชั้น (ตึกเขียว) วัดเทพศิรินทราวาส

รวมดาราที่ลาลับทิ้งท้ายปี 'เสือดุ'

ปี 2565 ที่ผ่านมาทั้งปีเรียกได้ว่าเป็นปีที่วงการบันเทิงไทยต้องสูญเสียบุคคลคุณภาพไปมากมายไม่เว้นแม้แต่เดือนเดียว ไม่ว่าจะเป็นนายแบบ, นักแสดง, นักร้อง, นางแบบ, ผู้กำกับ ฯลฯ ที่ล้วนแล้วแต่สร้างความเสียใจให้ครอบครัวเพื่อนๆและแฟนคลับเป็นอย่างมาก

คนบันเทิงร่วมอาลัย 'หม่อมน้อย' แน่นศาลา คืนที่หก

งานสวดพระอภิธรรม หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล (หม่อมน้อย) ณ ศาลากลางน้ำ วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร คืนที่หก วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน), บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด เป็นเจ้าภาพ

บรรยากาศพิธีสวดอภิธรรม 'หม่อมน้อย' คืนที่สี่

บรรยากาศงานสวดพระอภิธรรม หม่อมน้อย หรือ หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล ณ ศาลากลางน้ำ วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร คืนที่สี่ เมื่อวานนี้ (20 ก.ย 65)บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ เป็นเจ้าภาพ โดยมี คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร เลขาธิการ สมาพันธ์ภาพยนตร์แห่งชาติ ร่วมเป็นประธาน