'ออกัส วชิรวิชญ์' โพสต์อาลัยเพื่อนรัก 'บีม ปภังกร'

หลังจากเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงอีกครั้งเมื่อพระเอกดาวรุ่ง บีม-ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์เรื่อง เคว้ง ทางเน็ตฟลิกซ์, ดวงใจในมนตรา, น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์, บ้านสาวโสด ฯลฯ ได้เสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน ท่ามกลางความเศร้าเสียใจของทั้งครอบครัว เพื่อนสนิท ผู้ร่วมงาน และแฟนๆ

โดยสาเหตุการเสียชีวิตเนื่องจากเจ้าตัวหลับไปแล้วเกิดภาวะใหลตาย หรือที่ทางการแพทย์เรียกว่า brugada syndrome (บรูกาดาซินโดรม)

การเสียชีวิตของหนุ่มบีมสร้างความเศร้าโศกให้ครอบครัว แฟนๆ และเพื่อนๆเป็นอย่างมาก พระเอกหนุ่มช่อง 3 อย่าง ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ หนึ่งในเพื่อนสนิทของบีมก็ได้โพสต์อินสตาแกรมถึงเพื่อนรักว่า “ยังไม่อยากจะเชื่อว่าเกิดขึ้นแล้วจริงๆ มึงเป็นเพื่อนที่โคตรดีเลย หลับให้สบายนะเพื่อน ทุกคนจะรักและคิดถึงมึงตลอดไป #บีมปภังกร @thebeamishere" และ “เราเกิดวันเดือนปีเดียวกัน 31/08/39 และได้รู้จักกันตั้งแต่มัธยม จนโตมา ก็ได้ทำงานร่วมกัน และแสดงซีรีส์เรื่องเดียวกัน มีอะไรก็โทรปรึกษากัน บีมเป็นเพื่อนที่ดีมากๆไม่เคยเปลี่ยน ขอลงไว้เป็นความทรงจำหน่อยนะ RIP #บีมปภังกร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สื่ออิหร่านยืนยัน 'ผู้นำสูงสุด' เสียชีวิตแล้ว!

สถานีโทรทัศน์ของรัฐบาลอิหร่านยืนยันเมื่อวันอาทิตย์ว่า อยาตอลลาห์ อาลี คาเมเนอี ผู้นำสูงสุดของอิหร่านเสียชีวิตแล้ว โดยไม่ได้กล่าวถึง

ยืนยัน ลูกสาว ลูกเขย หลานสาว ผู้นำสูงสุดของอิหร่านเสียชีวิตจากการโจมตีของ 'สหรัฐ-อิสราเอล'

เอเอฟพีอ้างสื่ออิหร่านรายงานเมื่อวันอาทิตย์ว่า บุตรสาว บุตรเขย และหลานสาวของอยาตอลลาห์ อาลี คาเมเนอี ผู้นำสูงสุดของอิหร่าน ถูกสั

สลด! หนุ่มเมียนมาเมาทะเลาะเมีย ดิ่งตึกชั้น 6 ดับ

เมื่อเวลา 00.45 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีคนพลัดตกจากที่สูงลงมาเสียชีวิต บริเวณอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ภายในซอยพุฒสี ตำบลแพรกษา