แต่งงานแล้วคู่ซุปตาร์เกาหลีใต้สุดฮอต 'ฮยอนบิน' และ 'ซนเยจิน'

31 มี.ค. 2565 – ในที่สุดคู่รักซุปตาร์ของเกาหลีใต้ ฮยอนบิน และ ซนเยจิน ก็เข้าพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการ และมีการเปิดเผยรูปของคู่บ่าวสาวออกมาให้แฟนๆได้ชมกันแล้ว

ในวันที่ 31 มีนาคม MS Team Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงสาว ซนเยจิน ก็ออกแถลงการณ์ว่า ” ในวันนี้ ซนเยจิน และ ฮยอนบิน ได้จัดพิธีแต่งงาน และถือเป็นก้าวแรกในฐานะสามีและภรรยา

บริษัทขอให้คุณเข้าใจว่า พิธีจะจัดขึ้นเป็นการส่วนตัวโดยคำนึงถึงสถานการณ์ COVID-19 และเราขอส่งข่าวผ่านภาพถ่ายงานแต่งงานของบุคคลทั้งสอง เรารู้สึกซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแสดงความยินดีและการสนับสนุนที่อบอุ่นที่ส่งไปยังการเริ่มต้นใหม่ของบุคคลทั้งสอง ซึ่งในอนาคตเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตอบแทนความรักที่คุณส่งให้กับซนเยจิน นักแสดงสาวและบริษัทของเรา”

นอกจากแถลงการณ์แล้ว ทาง MS Team ได้เปิดเผยภาพถ่ายงานแต่งงานที่น่ารักของฮยอนบินและซอนเยจิน ซึ่งทั้งคู่ได้แสดงภาพที่สวยงาม เหมือนนฉากจากภาพยนตร์

สำหรับคู่พระ-นางจากจากซีรีส์ Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ได้คบหาดูใจกันมากว่า 2 ปี ทั้งนี้ เว็บไซต์ AllKpop รายงานว่า งานแต่งดังกล่าว เรียกว่าเป็นงานแต่งแห่งศตวรรษ มีรายงานว่า แม่ของดาราสาว ได้ซื้อของขวัญมูลค่า 12 ล้านวอน และมีการคาดการณ์ว่า จะใช้เงินราวๆ พันล้านวอน หรือ 23.5 ล้านบาท สำหรับงานวิวาห์นี้

ที่มา allkpop

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยูเครน : สงครามมิอาจห้ามความรัก

นับตั้งแต่สงครามเริ่มปะทุ จำนวนงานแต่งงานในยูเครนเพิ่มขึ้นอย่างมากและรวดเร็ว แต่ไม่ใช่ว่าทุกคู่จะอยู่ในอารมณ์อยากเฉลิมฉลอง

'คิมเบอร์ลี่' เผยโดนบูลลี่ตัวจริงไม่เหมือนในจอ พร้อมอัปเดตงานแต่ง 2 ประเทศ

เรียกว่าสวยวันสวยคืน สำหรับนางเอกสาว "คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส" ว่าที่เจ้าสาวคนสวย ที่มีกำหนดเข้าพิธีแต่งงานกับหวานใจพระเอกหนุ่ม "หมาก-ปริญ สุภารัตน์" หลังคบหากันมานานเกือบ 10 ปี ในช่วงปลายปีนี้ โดยล่าสุดมาเปิดใจเล่าจุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่ และอัพเดทการเตรียมงานแต่งทั้ง 2 ประเทศสุดโรแมนติก พร้อมเผยเหตุการณ์เคยโดนบูลลี่ตัวจริงไม่เหมือนในจอ และเรื่องหนักที่สุดในชีวิตของ คิมเบอร์ลี่ ในรายการ WOODY FM

'ทรูวิชั่นส์' ถ่ายทอดสดพระราชพิธีราชาภิเษก พระเจ้าชาลส์ที่ 3 สหราชอาณาจักร

จากองค์รัชทายาทที่ครองตำแหน่งยาวนานที่สุด จนมาถึงบทบาทใหม่ของประวัติศาสตร์กับการครองราชบัลลังก์เป็นกษัตริย์ชาร์ลที่ 3 ทรูวิชั่นส์ พร้อมถ่ายทอดสดพระราชพิธีราชาภิเษกของ สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 แห่งสหราชอาณาจักร โดยงานพระราชพิธีนี้ จะจัดขึ้นที่มหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ ซึ่งผู้คนนับพันล้านคนทั่วโลกต่างก็รอชมพระราชพิธีนี้ เพราะถือเป็นหนึ่งในเหตุการณ์สำคัญแห่งประวัติศาสตร์

'เมญ่า นนธวรรณ' สละโสดอีกรอบ เข้าพิธีวิวาห์ริมทะเล

ออกมาประกาศข่าวดีว่าแฟนหนุ่มชาวต่างชาติได้คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด เมญ่า นนธวรรณ ก็ได้ควงแฟนหนุ่มเข้าพิธีวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเมญ่าได้โพสต์ภาพพร้อมกับระบุข้อความผ่านทางอินสตาแกรมว่า

'กิ๊ก อภิรดี' รักสุกงอม ขึ้นแท่นเจ้าสาวป้ายแดง

นับเป็นข่าวดีที่สุดของ บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ที่ผู้บริหารคนเก่งอย่าง กิ๊ก-อภิรดี เอี่ยมพึ่งพร กรรมการผู้จัดการ ขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวป้ายแดงไปเป็นที่เรียบร้อยกับเจ้า บ่าว รัฐพล ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวิลด์คริสเติล จำกัด

'จิ๊บ ปกฉัตร' เปิดใจวิวาห์ฟ้าแลบ พร้อมเล่าชีวิตอยู่ก่อนแต่ง

จิ๊บ-ปกฉัตร สิริวระกุล เปิดใจครั้งแรกหลังวิวาห์ฟ้าแลบกับแฟนหนุ่ทนักธุรกิจริมทะเล พร้อมเผยเส้นทางความรักที่เจ้าตัวบอกว่ารักไม่ต้องการเวลา ศึกษานิสัยกันแล้วโดยการทดลองอยูก่อนแต่ง อีกทั้งยังเผยเรื่องแพลนการมีทายาท ในรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31