'ป้าเขียด นภาพร' อาการทรุดเข้าโรงพยาบาลอีกรอบ

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา พระเอกนักบุญ บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ได้ออกมาเปิดเผยถึงการเข้าไปช่วยเหลือนักแสดงอาวุโสที่สร้างรอยยิ้มให้กับวงการบันเทิงมานานกว่า 40 ปี อย่าง  ป้าเขียด-นภาพร หงสกุล ที่ปัจจุบันได้ล้มป่วย คุณหมอตรวจพบว่าเส้นเลือดสมองส่วนหน้าตีบทำให้ตอนนี้ป้าเขียดไม่สามารถพูดได้ แต่ฟังรู้เรื่อง และก่อนหน้านั้น พิธีกรมากความสามารถอย่าง หนุ่ม คงกระพัน ก็เคยได้เข้าไปช่วยเหลือป้าเขียดเช่นกัน

และล่าสุด หนุ่ม คงกระพัน ซึ่งกำลังรักษาอาการติดเชื้อโควิดที่โรงพยาบาล ได้ออกมาแจ้งความเคลื่อนไหวของป้าเขียดผ่านอินสตาแกรมว่า ตอนนี้ได้ล้มป่วยจนต้องกลับเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอีกครั้ง

"เรียนแจ้งเอฟซี ทุกท่านครับ ตามที่ช่องหนุ่มคงกระพัน OFFICIAL เคยทำคลิปเพื่อช่วยเหลือป้าเขียดเอาไว้เมื่อหลายเดือนก่อน หลายคนมีน้ำใจช่วยเหลือครอบครัวของป้าเขียดมาเยอะ

ตอนนี้ผมจะส่งข่าวว่าป้าเขียดอาการทรุดหนักเข้าโรงพยาบาลอีกแล้วครับ ทางครอบครัวก็ยังคงเดือดร้อน ไม่ได้ต้องการมาเรี่ยไรนะครับ และทราบว่าทุกคนก็อยู่ในภาวะลำบากเช่นเดียวกัน แต่ถ้าใครมีน้ำใจอยากจะช่วยเหลือครอบครัวของป้าเขียดก็ตามนี้เลยครับนี่คือเบอร์บัญชีของลูกชายป้าเขียดครับ 9833013236 ธ.กรุงไทย สมคิด หงสกุล ครับ ขอบพระคุณทุกท่านสำหรับน้ำใจครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หนุ่ม คงกะพัน' แจ้งข่าวติดโควิด-19 ทั้งบ้าน

พิธีกรมากความสามารถ หนุ่ม-คงกระพัน แสงสุริยะ แจ้งผ่านอินสตาแกรมว่าได้ยกครอบครัวไปอยู่โรงพยาบาล เนื่องจากติดเชื้อโควิด-19 กันทั้งบ้าน พร้อมอัปเดตอาการป่วยของลูกๆ ไม่หนักเท่าพ่อแม่

'บิณฑ์ บันลือฤทธิ์' เข้าช่วยเหลือนักแสดงอาวุโส 'ป้าเขียด นภาพร'

พระเอกนักบุญ บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ได้ออกมาเปิดเผยถึงการเข้าไปช่วยเหลือนักแสดงอาวุโสที่สร้างรอยยิ้มให้กับวงการบันเทิงมานานกว่า 40 ปี อย่าง ป้าเขียด-นภาพร หงสกุล ที่ปัจจุบันได้ล้มป่วย คุณหมอตรวจพบว่าเส้นเลือดสมองส่วนหน้าตีบทำให้ตอนนี้ป้าเขียดไม่สามารถพูดได้ แต่ฟังรู้เรื่อง

'โย่ง อาร์มแชร์' อาเจียนหนัก แน่นหน้าอก เข้าโรงพยาบาลด่วน!

เพราะการทานอาการไม่เป็นเวลา จนโรคกระเพาะและกรดไหลย้อนถามหา ทำให้นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม โย่ง อาร์มแชร์ หรือ อนุสรณ์ มณีเทศ ต้องเข้าโรงพยาบาลด้วยอาการแสบร้อนในท้อง แน่นหน้าอก และคลื่นไส้อาเจียน

เตือนอย่าหาทำ! 'อ้อย จิระวดี' ลั่นถ้าไม่หยุดจะแจ้งความ

ออกมาเคลื่อนไหวทันที สำหรับ อ้อย-จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา หลังมีคนเอาภาพของนักแสดงรุ่นใหญ่ คุณแม่มารศรี อิสรางกูร ณ อยุธยา ไปโพสต์แอบอ้างเชิญชวนให้คนเข้าไปคอมเมนต์ในเพจ โดยล่าสุด อ้อย จิระวดี ได้นำภาพดังกล่าวมาโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแจ้งว่า

แฟนคลับห่วง 'กวาง กมลชนก' เข้าโรงพยาบาลอีกแล้ว

ก่อนหน้านี้ต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการผ่าตัดมดลูก รังไข่และปีกมดลูก เนื่องจากตรวจพบก้อนเนื้อขนาดใหญ่ไปครั้งหนึ่่งแล้ว ล่าสุดนักแสดงรุ่นใหญ่ กวาง-กมลชนก เขมะโยธิน ต้องกลับเข้าโรงพยาบาลอีกรอบ

'จอนนี่ แอนโฟเน่' ติดโควิดอีกราย เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว

ติดเชื้อโควิด-19 อีกรายแล้ว สำหรับนักแสดงมากฝีมือ จอนนี่ แอนโฟเน่ ที่ล่าสุดโพสต์รูปในห้องพักโรงพยาบาลพร้อมเผยว่าติดโควิดและมีอาการคันคอ