ไม่ใช้สแตนด์อิน 'โก ซู-ซอนเยจิน' โชว์บทรักร้อนแรงใน 'Into The White Night'

โดนใจคอหนังแนวฆาตกรรมสืบสวน สอบสวนมาแล้วสำหรับ “Into The White Night” (คืนร้อนซ่อนปรารถนา) ที่นำแสดงโดยเจ้าสาวป้ายแดงอย่าง “ซน เย จิน” งานนี้นอกจากตัวหนังจะลุ้นระทึก น่าติดตามแล้ว ช็อตเด็ดยังอยู่ที่เจ้าตัวลงแรงแสดงบทรักเร่าร้อน และเปลือยกายกับนักแสดงหนุ่มสุดหล่อขวัญใจสาวๆอย่าง “โก ซู” เพื่อให้การแสดงสมจริง แถมงานนี้ยังทำให้ “ซน เย จิน” ได้รับรางวัล Popular Star จาก Blue Dragon Award อีกด้วย

"Into The White Night" (คืนร้อนซ่อนปรารถนา) เป็นเรื่องราวปมฆาตกรรมอันสุดเหี้ยมโหดของชายผู้หนึ่งที่ตายอย่างมีปมปริศนา เวลานั้นนักสืบ ทงซู (ฮัน ซอก คยู) ได้ทุ่มเทในการสืบสวนคดีนี้ จู่ๆเเขา ต้องมาเสียลูกชายคนเดียวไปในขณะดำเนินคดีนี้ ทำให้เขาหมดกำลังใจที่จะทำงานต่อไป ดังนั้นเขาจึงล้มเลิกจากการเป็นตำรวจ

หลังจาก 14 ปีต่อมา ได้เกิดคดีฆาตกรรมแบบเดียวกันอีกครั้ง ทงซู จึงถูกเรียกตัวมาทำคดีนี้ ในเวลานั้นมี 2 ผู้ต้องสงสัยที่พัวพันนั้นคือ โยฮัน (โก ซู) ลูกชายของผู้ตาย และ มี โฮ (ซน เย จิน) แฟนสาวของผู้บริหารใหญ่ นอกจากนั้น ทงซู ยังมาพบเรื่องราวที่สุดซับซ้อน เมื่อแม่ของ มีโฮ เคยเป็นอดีตผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมสุดโหดเมื่อ 14 ปีก่อน!

ทงซู จะไขปมปริศนาอย่างไรและ.ใครคือฆาตกรที่แท้จริง ติดตาม “Into The White Night” (คืนร้อนซ่อนปรารถนา) ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Film Asia (237) ในวันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน 2565 เวลา 20.00 น.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ย้อนตำนานการพบกันครั้งแรกของคู่รักหวาน ‘ฮยอน บิน – ซน เย จิน’

เป็นอีกหนึ่งคู่จากแดนกิมจิ ที่เปลี่ยนสถานะจากคู่จิ้น มาเป็นคู่จริง แถมยังมีเหล่าแฟนคลับคอยตามปลื้มปริ่มอยู่ไม่น้อย สำหรับ ฮยอน บิน และ ซน เย จิน ซึ่งวันนี้ ทรูวิชั่นส์ จะพาทุกคน มาย้อนความหลัง นึกถึงทั้งคู่ใน The Negotiation (เกมเดิมพันชีวิต) ซึ่งเป็นการมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกของพวกเขาทั้งสองคน