'แอนนา' ลั่นจะรอดูวันที่พระเจ้าพิพากษา หลังมีข่าวคนบนเรือเตรียมฟ้อง!

หลังจากที่ หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ได้กล่าวถึงข่าวกรณี ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ ทนายของภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของนางเอกสาวแตงโม นิดา ฝากถึงคนที่หิวแสง ออกมาพูดและสันนิษฐานต่างๆทำให้ผู้อื่นเสียหาย เตรียมรับหมายศาลกันได้เลย

ซึ่งหนุ่ม กรรชัย ได้เผยในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ว่าเท่าที่ทราบนั้นมีชื่อของ หมอของขวัญ และ แอนนา เพื่อนสนิทของแตงโมอยู่ในรายชื่อที่มีการตั้งทนายจะฟ้องกลับ

ล่าสุด แอนนา ได้โพสต์ผ่านเพจเฟซบุ๊กว่า "เธอพาเพื่อนชั้นไป.. และเธอก็กลับมาฟ้องชั้น… โอเค ใจเธอได้มากนะ ชั้นเชื่อในนรก สวรรค์ และจะรอดูวันนั้นที่พระเจ้าพิพากษา" และ "ฝากทุกคนไปตามคดีนะคะ แอนนาโอเค ถ้าเราผิดเราก็ยอมรับ ถ้าไม่ผิดเราก็สู้ไป แต่สิ่งที่สังคมยิ่งต้องสนใจคือคดีนี้อย่าให้เรื่องอื่นมาเบี่ยงเบนประเด็น"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชูวิทย์' ควง 'อนันต์ชัย' ฟ้อง 'สันธนะ' 3 ข้อหาเรียกค่าเสียหาย 100 ล้านบาท

ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก นายชูวิทย์ กมลวิศิษฐ์ อดีตเจ้าพ่ออาบอบนวด เดินทางมาพร้อมกับ นายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความ เพื่อยื่นฟ้อง นายสันธนะ

เอาจริง! ค่ายเพลง 'EXP' ฟ้องคดีอาญา 'ทนายตั้ม'

บริษัท เอ็กซ์พีเรียนซ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ค่ายเพลงดัง EXP Entertainment โดย วงศพัทธ์ รติพัชรพรกุล (ซีอีโอ) เดินทางไปยังศาลอาญา พร้อมกับ ทนายนิด้า เพื่อฟ้อง ทนายตั้ม-ษิทรา เบี้ยบังเกิด ในคดีอาญา ข้อหาหมิ่นประมาท โดยศาลนัดไต่สวนรอบแรกตามคดีวานนี้ (21 พฤศจิกายน 65) แต่ฝั่งทนายคนดังได้ขอเลื่อนการไต่สวนออกไปเป็นเดือนมีนาคมปีหน้า

'ไฮโซลูกนัท' ยอมรับขาดสติ จนต้องเข้ารับการบำบัด ฝากขอโทษภรรยาปมให้เซ็นใบหย่า

นายอิราวัต อารีกิจ หรือ หมออั้ม อดีตนักร้อง และนักเคลื่อนไหวทางการเมืองแนวร่วมม็อบราษฎร โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า น้องลูกนัท โดนบล็อคเฟซ หลังไมค์มาฝาก #ขอโทษน้องแอน ออกสื่อ และฝากขอโทษ และขอบคุณทุกๆคนครับ

แฟนเพจตะลึง! 'ไฮโซลูกนัท' ให้ 'แอนนา' เตรียมเซ็นใบหย่า

เพจเฟซบุ๊ก Nat Thanakitamnuay ของนายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ไฮโซลูกนัท แนวร่วมกลุ่ม 3 นิ้ว โพสต์ข้อความระบุว่า จากวันนี้เป็นต้นไป อาจจะใช้เวลา 6-8 อาทิตย์

อคส. ลุยฟ้องทุจริตจำนำข้าว มัน ข้าวโพดแล้ว 1,379 คดี

อคส.เผยล่าสุดฟ้องร้องทุจริตจำนำข้าว มัน ข้าวโพดแล้ว 1,379 คดี มูลค่าความเสียหาย 5.24 แสนล้านบาท ศาลตัดสินให้ชดใช้ความเสียหายกรณีทุจริตมันสำปะหลังแล้ว 5 พันล้าน ได้รับชดใช้แล้วกว่า 200 ล้าน ที่เหลือประสานคลังช่วยติดตาม ส่วนคดีข้าวและข้าวโพด ยังไม่ตัดสิน แต่คาดว่าจะทยอยออกมาเร็ว ๆ นี้