'ดิว อริสรา' โพสต์คลิปอัลตร้าซาวด์ประกาศข่าวดี!

ต้องขอแสดงความยินดีกับนางร้ายหน้าสวย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ และแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี ที่กำลังจะเป็นคุณแม่-คุณพ่อมือใหม่แล้ว เมื่อล่าสุดสาวดิวได้โพสต์คลิปลงอินสตาแกรมเพื่อบอกแฟนๆว่าทั้งคู่กำลังจะมีลูกด้วยกัน

ซึ่งช่วงต้นคลิปเป็นช่วงที่มีการอัลตร้าซาวด์น้องในท้อง พร้อมภาพความหวานของคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง และช่วงท้ายคลิปสาวดิวได้ถามแฟนหนุ่มเป็นภาษาอังกฤษว่าตื่นเต้นไหม อยากจะพูดพูดอะไรไหม ซึ่งแฟนหนุ่มได้ตอบกลับมาว่าไม่มีอะไรจะพูด แค่เพียงอยากเห็นลูก งานนี้แฟนๆและเพื่อนๆทั้งใน-นอกวงการต่างเข้ามาแสดงความยินดีมากมาย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เบลล์ เกิร์ลลี่เบอร์รี่' ประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรกรับปีมังกรสมใจสามี

เบลล์-มนัญญา ลิ่มเสถียร หรือ เบลล์ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ประกาศข่าวดี ตั้งครรภ์แล้ว หลังจากวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2566 กับแฟนหนุ่มนอกวงการ วิน อินธาระ ล่าสุดวันนี้ (1 พ.ค. 2567) เจ้าตัวโพสต์ผลอัลตร้าซาวด์ และผลตรวจครรภ์ บนไอจีส่วนตัว @bellegb พร้อมเล่าถึงวินาทีที่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์

'อุ๊งอิ๊ง' เผยข่าวดี! ถูบ้านจันทร์ส่องหล้ารอ 'นช.ทักษิณ' กลับ จะขนลูกไปดูแล

ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรค พท. ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีพ.ต.อ.ทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรร

คนไทยต่างแดนเฮ! เริ่มใช้สิทธิบัตรทองได้ 15 ม.ค.

นายคารม พลพรกลาง รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ (บอร์ด สปสช.) ได้มีมติรับทราบ “แนวทางการจัดระบบบริการเพื่อดูแลคนไทยสิทธิหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ

ข่าวดี! ผู้พิการจากอุบัติเหตุรถ ยื่นขอรับเงินค่าอุปกรณ์ได้ ตั้งแต่ 1 พ.ย. - 29 ธ.ค.

'คารม' แจ้งข่าวดี รัฐบาลเปิดให้ผู้พิการจากอุบัติเหตุการใช้รถใช้ถนน ยื่นขอรับจัดสรรเงินค่าอุปกรณ์ ตั้งแต่ 1 พ.ย - 29 ธ.ค 2566