'มาย-อาโป' ติวเข้มบทแอ็กชันดุเดือด ใน 'คินน์พอร์ช' ซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปี

เรียกว่าแค่ลงจอออนแอร์ ก็ได้รับกระแสการตอบรับอย่างล้นหลามสำหรับ ซีรีส์ วาย แนว แอ็กชัน  ฟอร์มใหญ่แห่งปีที่ KinnPorsche The Series  (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์) ที่ผลิตโดย บริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด  ด้วยโปรดักชันสุดอลังการ โดยเป็นการถ่ายทอดชีวิตระหว่าง สองครอบครัวมาเฟียผู้ยิ่งใหญ่ ธีรปัญญากูร ที่มีการสืบทอดอำนาจ จากรุ่นสู่รุ่นด้วยการปกครองของตระกูลหลัก (ผู้นำสูงสุด) และตระกูลรอง  (ผู้ตามคำสั่ง)    

นำแสดงโดย มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง และ อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์   ผลงานการกำกับ ซีรีส์ร่วมกันของผู้กำกับฝีมือดี  โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ  ที่งานนี้ขอดึงทัพคนรุ่นใหม่ที่ อย่าง ปอนด์-กฤษดา วิทยาขจรเดช  ผู้บริหาร บริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด และ เป๊ปซี่-บัญชร วรเศรษฐ์อารี  มาร่วมเสริมทัพนั่งแท่นเป็นผู้กำกับร่วมกัน 

มาย ภาคภูมิ กล่าวว่า “ในเรื่อง คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์ ผมรับบท  เป็น คินน์ ครับ  คาแรกเตอร์ของตัวละคร คินน์ ภายนอกเขา ดูเป็นคนเย็นชา เป็นคนเจ้าระเบียบเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงออกถึงความรู้สึกมากมาย แต่จริง ๆ ลึก ๆ เป็นคนที่รักพวกพ้อง รักครอบครัว  ในเรื่องนี้จะได้เห็นในมุมของคินน์ ในความโรแมนติกและขี้เล่น เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความรักมาก ๆ มันเป็นสิ่งที่เป็นเสน่ห์ของเขา ซึ่งความยากของคาแรกเตอร์นี้ คือมีหลาย ๆ อย่างที่ไกลตัวตัวตนผมออกไป เช่น การต้องแบกรับสภาวะกดดันทุกอย่างหรือการที่ต้องการถูกเตะตัดขาจากศัตรูตลอดเวลา ในชีวิตจริงเราอาจจะไม่ได้เจออะไรอย่างนั้น  ด้วยรูปแบบของการแก่งแย่งชิงดีที่ตัวละครต้องเจอ  ทำให้ต้องการบ้านกับบทบาทให้มากขึ้น    

และด้วยความที่มีบทบู๊เยอะมาก ผมกับอาโป เลยต้องถูกติวเข้มกันเป็นพิเศษ  เราทั้งคู่ต้องเข้าเวิร์คช็อปเพื่อฉากเรียนแอ็กชันโดยเฉพาะ เรียกว่าเตรียมความพร้อมไล่ตั้งแต่พื้นฐาน  จนไปถึงการเพิ่มความสวยงามของท่าทาง เพื่อทำให้คิวเหล่านี้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด   สำหรับผมถ้าถามว่าฉากแอ็กชันในซีรีส์เรื่องนี้ดุเดือดแค่ไหน  ขอบอกเลยว่าดุเดือดมากครับ ดุเดือดจนเรียกได้ว่ามีการได้รับบาดเจ็บอยู่บ้าง แต่ผมไม่ถึงขั้นกระดูกหักหรืออะไรฉีกขาดขนาดนั้น แต่ก็มีฟกช้ำตามร่างกาย   ยกตัวอย่าง   เช่น ฉากที่อยู่ไนป่ามีการโหนสลิง มีซีนต้องวิ่งขึ้นวิ่งลง  มีซีนต้องล้ม ก็เลยมีได้รับบาดเจ็บนิดหน่อย  ถึงผมเจ็บแต่ผมสนุกนะ   ผมมีความสุข รู้สึกว่าเราเอ็นจอยกับการได้ทำ  การได้เล่นบทแอ็กชัน  อาจจะเหมือนเป็นเด็กผู้ชายทุกคน ที่พอได้ทำอะไรที่มันโลดโผนแล้วมันมีความสุข   เป็นความทรงจำดี ๆ สำหรับเรื่องนี้ ผมว่าเป็นซีรีส์ที่มีครบทุกรสชาติ ดูแล้วอาจจะเจออะไรที่เซอร์ไพรส์  แล้วก็อาจจะตื่นเต้นตกใจ ทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวย  ใจเต้นไม่เป็นจังหวะในหลาย ๆ เหตุการณ์    สุดท้ายก็ขอฝากซีรี่ส์เรื่องนี้ไว้ด้วยนะครับ  เชื่อว่าจะสร้างความสุขให้กับคนดูได้แน่นอนครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กระทรวงพาณิชย์' จับมือ 'บี ออน คลาวด์' ดึง 'มาย-อาโป' ร่วมงาน

จัดงานยิ่งใหญ่สมกับเป็นโปรเจกต์ยักษ์รับปี 2567 สำหรับงานแถลงข่าวความร่วมมือระดับประเทศ ระหว่าง กระทรวงพาณิชย์ และ บริษัท บี ออน คลาวด์ ผู้ผลิตซีรีส์วายระดับโลก ที่จัดขึ้นเพื่อยกระดับสินค้าไทยออกสู่ตลาดโลกได้อย่างแท้จริง พร้อมสร้างความเข้าใจถึงความสำคัญของทุกภาคส่วนในการร่วมกันพัฒนาอุตสาหกรรมในหลากหลายมิติ และยังร่วมสนับสนุนประเทศไทยให้ก้าวเข้าสู่สังคมแห่งความเท่าเทียมทางเพศ ณ กระทรวงพาณิชย์

'เจฟ ซาเตอร์' สู่การเป็นศิลปินอินเตอร์เต็มตัวด้วยคอนเสิร์ตเดี่ยวเอเชียทัวร์ครั้งแรก!

ด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการบันเทิงยาวนานกว่า 10 ปี ที่มีผลงานหลากหลาย และแน่นอน… ในฐานะนักร้อง-นักแต่งเพลง (Singer-Songwriter) เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur) หรือ วรกมล ซาเตอร์ ศิลปินมากเสน่ห์ที่สร้างความสนใจให้ใครต่อใครได้ตั้งแต่แรกเห็น และเต็มไปด้วยพรสวรรค์

จากเรียลลิตี้สู่ซีรีส์คุณภาพ 'เพื่อน ตาย DFF' ผลงานกำกับของ 'มะเดี่ยว ชูเกียรติ'

ได้ฤกษ์เปิดตัวโปรเจกต์ที่หลายคนตั้งตารอคอย จาก ค่าย บี ออน คลาวด์ "The Hidden Character" หรือ THC กับการจัดงานแถลงข่าว "Dead Friend Forever - DFF the Series Press Conference" สุดยิ่งใหญ่ และได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม จนเป็นกระแสติดเทรนถล่มโซเชียลทันทีที่เริ่มงาน บรรยากาศภายในงานคับคั่งไปด้วยสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ

'มาย-อาโป' ติดลิสต์ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับโลก

นอกจากจะได้ออกมาพิสูจน์ฝีมือกับการแสดงภาพยนตร์เรื่อง แมนสรวง จนดังไปไกลทั่วโลก สื่อทั้งในและต่างประเทศ รวมไปถึงแฟนๆ ต่างให้ความสนใจและยอมรับเท่านั้นยังไม่พอทั้ง 2 คน มาย ภาคภูมิ และ อาโป ณัฐวิญญ์ ยังได้ติดลิสต์ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่น ระดับโลก เว็บไซต์ Business of Fashion ประจำปี 2023

'มาย ภาคภูมิ' กับการฝึกอย่างหนักเพื่อรับบท 'ฉัตร' มือตีตะโพน

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่น่าสนใจสุดๆ ตอนนี้ สำหรับ มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานภาพยนตร์แนวสืบสวนสอบสวนอย่าง แมนสรวง รับบทเป็น ฉัตร มือตีตะโพน ผู้เข้าไปสืบเรื่องราวเงื่อนงำบางอย่างใน แมนสรวง ความสัมพันธ์ที่นำไปสู่การคลี่คลายปมและนำมาสู่การไขปริศนาที่ชวนทึ่ง ซึ่งเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากบอกเลยว่าหลังจากอ่านบทจบก็รู้สึกถึงความน่าสนใจในตัวละครนี้เป็นอย่างมาก

'อาโป ณัฐวิญญ์' เผยทำการบ้านหนัก เปลี่ยนตัวเองแบบสุดขั้วใน 'แมนสรวง'

หลายคนได้เห็นผลงานของพระเอกหนุ่ม อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ จากซีรีส์ KinnPorsche The Series (คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์) กันมาแล้ว รวมถึงผลงานการแสดงอื่น ๆ ที่ผ่านมา แต่ในภาพยนตร์ "แมนสรวง" เรื่องนี้จะทำให้ทุกคนลืมทุกบทบาทที่เคยผ่านมา เพราะเจ้าตัวทุ่มเทในทุกมิติการแสดง เรียกได้ว่าใส่ความตั้งใจในทุกขั้นตอนการทำงาน เพื่อรับบทเป็น "เขม" นายรำผู้ทำทุกอย่างเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นของตัวเอง