'มิ้นต์ ชาลิดา-ปุ๊ มนตรี' ปะทะอารมณ์สุดเดือด!

ดราม่าเข้มข้นชนิดห้ามกระพริบตา สำหรับละครชีวิตชูพลังหญิงแกร่ง เรื่อง “ซ่านเสน่หา” นำโดยคู่พระนางคนคุ้นเคย “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” กับบทสาวสู้ชีวิต “หลิน ลลิตา” และ “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” ในบทของผู้ชายรักจริงหวังแต่งอย่าง “หมื่นไมล์”

ซึ่งตอนที่จะออกอากาศ วันอังคารที่ 12 เมษายนนี้ เรียกว่าร้อนระอุยิ่งกว่าอากาศ เป็นฉากการปะทะอารมณ์ของ อาป๊าก้องเกียรติ “ปุ๊-มนตรี เจนอักษร” ที่มาเยี่ยม แม่ลัดดา “ขวัญฤดี กลมกล่อม” เมียทาสที่คอยรับใช้จนป่วยเข้าโรงพยาบาล แต่กลับต้องมาเจอกับ ลลิตา และ ลภิศ “เรนเดียร์-ปฤสยา เจริญเนติศาสตร์” ลูกสาว 2 คนที่ตัวเองเคยเฉดหัวออกจากบ้านไป ที่สำคัญมี หมื่นไมล์ ผู้ชายที่โดนตราหน้าว่าเป็น “ชู้” อยู่ด้วย งานนี้อาป๊าไม่เดือดสิแปลก!

โดยฉากนี้ปักหลักถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลบุญญาเวช ย่านบางแค ผู้กำกับฯ ณัฎฐ์กรณ์ สุทธวาส บล็อกกิ้งช็อตพร้อมบิ้วอารมณ์ให้ทีมนักแสดงแบบจัดเต็ม งานนี้ อาป๊าปุ๊ มนตรี ในบทพ่อสายเหวี่ยงทัศนคติสุดโต่ง ที่ไม่เคยเห็นลูกผู้หญิงอยู่ในสายตา ต้องเข้าฉากปะทะเดือด! ถึงขั้นมีการลงไม้ลงมือตบตีเมีย 1 ลูก 2 อย่าง ขวัญฤดี, มิ้นต์, เดียร์ กลางโรงพยาบาล โดยมี เต้ย ตามมาปกป้อง ซีนนี้เรียกว่า 1 ต่อ 4 แต่

นอกจากความแรงของ อาป๊าปุ๊มนตรี จะไม่มีแผ่ว ยังโชว์พลังการฟาดส่งอารมณ์ให้อีก 4 นักแสดงรัวๆ เรียกน้ำตาทะลักกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะ มิ้นต์ กับ เดียร์ ที่ต้องรับแรงกระแทกตรงๆ พากันร้องไห้จนตาบวมแบบเบรกไม่อยู่ ส่วน ขวัญ ในบทเมียผู้ยอมผัวตลอดปีตลอดชาติ แต่ฉากนี้นอกจากต้องโชว์ความรันทด ยังมีเหตุให้ตัดสินใจเลือกครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างสามีกับลูกสาว

พลาดไม่ได้กับละคร “ซ่านเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง3ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แพรวณิชยฐ์' เคลียร์ดราม่า บุกโรงเรียนหา 'น้องเนตรนารี' ในคลิป

หลังลงเครื่องกลับจากการประกวด Miss Supranational 2022 ที่ประเทศโปแลนด์ เมื่อวันก่อน ก็มีทัวร์ลงถึงสนามบินสุวรรณภูมิทันที สาเหตุจากที่มีการเผยแพร่คลิปส่วนหนึ่งของบรรยากาศการต้อนรับกลับประเทศลงบนโซเชียล Tiktok พร้อมแคปชั่น "เอ็นดูน้องเนตรนารี มารอถ่ายรูปกับ “แพรว-แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง” มิส ซูปร้าเนชันแนล 2022 และรองอันดับ 1 มิส ซูปร้าเนชันแนล 2022 แต่ถูกกันออกมา น้องรอตั้งนาน สุดท้ายก็ได้ถ่าย #น้องอาจจะเป็นอนาคตนางงามก็ได้" จนมีคอมเม้นต์ดราม่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

'เต้ย-เชียร์' สวมวิญญาณนักสืบไขปม 'บุพเพร้อยร้าย'

คนดูตามลุ้นตามสืบไม่พักเลย สำหรับละคร “บุพเพร้อยร้าย” ช่อง 3 ยิ่งใกล้อวสานยิ่งเพิ่มพูนความเข้มข้นให้กับปมในเรื่องมากขึ้น แถมยังมีตัวละครปริศนา “ท่าน” ให้คนดูได้คาดเดากันไปต่าง ๆ นา ๆ

'แบมแบม' พา 3 หนุ่มสมาชิกเกาหลี 'SEVEN STARS' ช็อป ชิม เที่ยวกรุงเทพฯ

SEVEN STARS รายการออดิชั่นโปรแกรมรูปแบบใหม่จาก GANADA Entertainment ได้เปิดตัว 3 สมาชิกเกาหลี WOOCHUL (อูชอล) , YUNMIN (ยุนมิน) และ YONGKWON (ยงควอน) กันไปแล้ว ได้เห็นการฝึกร้อง ฝึกเต้น การเรียนภาษาไทยเพื่อให้ใช้ชีวิตในเมืองกรุงเทพได้อย่างดี ทั้งสามหนุ่มก็ได้ไปเที่ยว ไหว้พระพรมเอราวัณ แถมยังสายมูขอให้รายการ SEVEN STARS ปังๆ

ดราม่าแฟนคลับ 'ซี-นุนิว' ร้อนฉ่า หลังไล่ 'ต่อ-บลู' ออกจากเฟรม!

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลเลยทีเดียว เมื่อเกิดดราม่า #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม ติดเทรนด์อันดับหนึ่งทวิตเตอร์ประเทศไทย เนื่องจากมีภาพและคลิปในวันที่เหล่าศิลปินดัง ต่อ ธนภพ, บลู พงศ์ทิวัตถ์ และคู่จิ้นจากซีรีส์สุดฮอต “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ : Cutie Pie Series” ซี พฤกษ์-นุนิว ชวรินทร์ ไปร่วมงานอีเวนท์หนึ่ง

'ป๊อกกี้ on the run' EP.77 'ป๊อก-มาร์กี้' วัดกันไปเลย 'มีก้า มีญ่า' รักใครมากกว่า!

ดูแล้วได้ทั้งพลังบวกและเสียงหัวเราะ ดูคนเดียวก็ได้ ดูกันทั้งบ้านก็ดี สำหรับรายการ ป๊อกกี้ on the run ล่าสุด ใน EP.77 “แดดดี้ป๊อก” กับ “หม่ามี้มาร์กี้” ขอพาแฟนๆรายการไป on the run กันที่นอกบ้าน สตาร์ทรถพาเด็กๆ ออกไปเที่ยวเที่ยวพักผ่อนตากอากาศที่หัวหิน หลังจากอุดอู้อยู่บ้านกันมานาน งานนี้ “แดดดี้ป๊อก” ขอทำกิจกรรมทางน้ำโชว์ฟอร์มเท่ห์ๆ แต่เกือบเสียฟอร์มเพราะ “หม่ามี้มาร์กี้” ถ่ายคลิปไม่ทัน ยังดีที่น้ามินต์ช่วยถ่ายไว้ให้ เลยได้ภาพเทห์มาฝากแฟนๆรายการ