
อบอวลไปด้วยบรรยากาศของความรักจากแฟนคลับ "ด้อมจิ๋ว" และเหล่าเพื่อนๆ ดารา ในงาน "JaFirst Birthday Fansign" ครั้งแรกของ 2 หนุ่ม "จา-พชร สวนศรี" และ "เฟริสท์-ฉลองรัฐ นอบสำโรง" คู่จิ้นสุดซี้ ที่จัดขึ้นโดยต้นสังกัด Tripple 8ight Entertainment ในงานนี้ 2 หนุ่มยิ้มไม่หุบไปกับความรักที่แฟนๆ มอบให้ แบบเต็มแม็กซ์ ตื่นเต้นกับกองทัพของขวัญสุดพิเศษจากแฟนๆ และเพื่อนๆ ในวงการ
งานเริ่มต้นขึ้นด้วย 2 หนุ่ม "จา - เฟริสท์" ทักทายแฟนๆ ที่มาร่วมงานอย่างคับคั่งกว่า 100 ชีวิต จากนั้นพบปะพูดคุยกับแฟนๆ ที่ทยอยกันขึ้นเวทีมาทีละคนแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยความพิเศษของงานนี้ คือโชว์สุดพิเศษท้ายงาน ที่หนุ่มจาเล่นกีต้าร์ และมีเฟริสท์ร่วมร้องเพลงอยู่ข้างๆ แทนคำขอบคุณแรงสนับสนุนของแฟน ๆ "ด้อมจิ๋ว" ที่มีให้ตลอด 2 ปีกว่าที่ผ่านมา
นอกจากนี้แฟนคลับยังทำเซอร์ไพรซ์ 2 หนุ่มด้วยการตัดต่อคลิปวีดิโออวยพรวันเกิด กำลังใจพิเศษๆ จากเพื่อนๆ ในวงการ ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มกลัฟ คณาวุฒิ, วอร์ วนรัตน์, ไตเติ้ล ธนกร, ตี๋มายด์ จิณณะ, ต๋อง ธนายุทธ, อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม, โบ๊ท ณภัทร, โนอึล ณัฐรัชต์ และทีม มี มายด์ วาย, สมาร์ท-เจมส์, รัน กัณธีร์ภพ, บีม ศิรินญา, โอเล่ ธนากร, พุฒิ พุฒิธนัตถ์, คู่แฝด ไช้-เซ้ง, บีม พรรณธิดา, นนท์ อินทนนท์, ลิลลี่ ภัณฑิลา และ ครูบุ๋น
จบงานนี้ทั้ง 2 หนุ่ม จา-เฟริสท์ ได้ฝากความรู้สึกถึงแฟนๆ และคนที่รักพวกเขาไว้ว่า "ขอบคุณสำหรับความรัก ของขวัญ และความห่วงใยที่ทุกคนมอบให้เรา 2 คนในวันนี้นะครับ กว่าจะมาถึงวันนี้พวกเราผ่านอะไรด้วยกันมามากมายเลยเนอะ ทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความผิดหวัง กำลังใจ ทุกๆ ช่วงเวลามันมีคุณค่ากับเรา 2 คนมากจริงๆ นะครับ พวกเรารู้สึกโชคดีมากที่มีคนดีๆ คอยซัพพอร์ตอยู่รอบตัวเสมอ "ด้อมจิ๋ว" ทั้งในไทยเอง หรือในต่างประเทศก็ตาม พวกเรารับรู้ถึงพลังซัพพอร์ตของทุกคนนะครับ แฟนคลับสำหรับพวกผมเหมือนเป็นเซฟโซนที่พักใจ เป็นฝนในผืนป่า เพราะถ้าไม่มีฝนต้นไม้ก็คงไม่สามารถเติบโตแข็งแรงได้ จริงไหมครับ? (ยิ้ม) หวังว่าทุกคนจะรักและอยู่ข้างๆ กันไปแบบนี้อีกนานๆเลยนะครับ เรา 2 คนสัญญาว่าเราจะทำหน้าที่ของเราอย่างเต็มที่ พยายามพัฒนาตัวเองเรื่อยๆ เพื่อให้ด้อมจิ๋วรู้สึกภูมิใจที่เป็นแฟนคลับของเรา 2 คนครับ เสียดายที่วันนี้งานเล็กไปหน่อย ด้วยสถานการณ์และข้อจำกัดต่างๆ (ยิ้ม) งานหน้าเรา 2 คน สัญญาว่าจะจัดงานให้ใหญ่กว่านี้เพื่อต้อนรับทุกๆ คนที่อยากมาส่งความรักให้เรานะครับ"
















ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ต๋อง ธนายุทธ' โบกมือลา 'BeOnCloud' หมดสัญญาขอไม่ไปต่อ
ทำเอาแฟนๆ ช็อกไปตามๆ กันเมื่อ บริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด (BeOnCloud) ได้ประกาศเรื่อง สิ้นสุดสัญญาการเป็นนักแสดงของ ต๋อง-ธนายุทธ ฐากูรอรรถยา หลังจากที่อีกฝ่ายได้เข้ามาร่วมงานกับค่ายเป็นเวลาถึง 4 ปี ซึ่งการหมดสัญญาครั้งนี้ ต๋อง ธนายุทธ เผยว่าเป็นการจากลาด้วยดี พร้อมขอบคุณค่าย เพื่อนร่วมค่าย รวมถึงแฟนคลับ ที่คอยส่งความปรารถนาดีให้กันเสมอมา
'นนท์ อินทนนท์' โพสต์ข่าวเศร้า คุณยายจากไปอย่างสงบแล้ว
นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี นนท์ อินทนนท์ โพสต์ดีใจที่ได้เกิดมาเป็นหลานยาย หลังคุณยายจากไปอย่างสงบ
เปิดโปรเจ็กต์ 'วันทอง' ได้ 'หมาก-กลัฟ' รับบทนำ
Black Dragon Entertainment เปิดศักราชใหม่ด้วยโปรเจกต์หนังไทยระดับบล็อกบัสเตอร์ ภาพยนตร์เรื่องแรกที่ค่ายเป็นผู้ผลิตเองกับ วันทอง (Working Title) ที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากหนังสือ รติรสไม่นำพา ผ่านฝีมือการกำกับ มุก-ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ ผู้กำกับจาก Long Live Love! ทั้งยังได้ จูเลี่ยน จอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท แบล็ค ดรากอน เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด รับหน้าที่อำนวยการสร้างและควบคุมการผลิต
Viu สร้างปรากฏการณ์ใหม่ใจกลางสยาม คนรักซีรีส์เกาหลีแห่ชิงรางวัล 1 ล้านบาท!
ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับแคมเปญใหญ่ระดับประเทศ Viu ลุ้นล้านได้ทุกพากย์ ดันซีรีส์เกาหลีพากย์ไทยมาแรง เปิดโอกาสให้แฟนซีรีส์ได้โชว์ความสามารถในการพากย์เสียงอย่างเต็มที่ และได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น โดยมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันจำนวนมาก ส่งผลให้แคมเปญนี้ประสบความสำเร็จเกินคาด
'หยิ่น-วอร์' เปิดใจในวันที่โตขึ้น พร้อมเผยอนาคตที่วางร่วมกัน!
สองหนุ่มฮอต “หยิ่น อานันท์” และ “วอร์ วนรัตน์” เปิดใจถึงวันที่ทั้งคู่เติบโตขึ้นในวงการบันเทิง และเผยแพลนอนาคตร่วมกันแม้ในวันที่ไม่มีคนรู้จัก "หยิ่น-วอร์" แล้วก็ตาม ในรายการ WOODY INTERVIEW