งดสาดน้ำ 'ผู้บ่าวซูเปอร์ซ่า' จึงขอสาดอย่างอื่นใส่แฟนๆแทน

เมื่อถึงเทศกาลสงกรานต์ สิ่งหนึ่งเลยที่ทุกคนต้องนึกถึงก็คือการเล่นน้ำสงกรานต์ แต่ไม่เมื่อครั้งนี้โควิด-19 ก็ยังคงระบาดอยู่ ทำให้ทุกภาคส่วนต้องออกมารณรงค์สงกรานต์ปีนี้ทุกคนห้ามสาดน้ำ และในเมื่อสาดน้ำในวันสงกรานต์ไม่ได้ 4 หนุ่ม “ผู้บ่าวซูเปอร์ซ่า” จึงขอสาดอย่างอื่นใส่แฟนๆ แทนน้ำเสียเลย ว่าแต่ล่ะคนจะใช้อะไรสาดแฟนๆ บ้างไปชมกันเลย

แบงค์ รณพร
“สำหรับแบงค์ ให้เมื่อสงกรานต์ปีนี้งดสาดน้ำ งั้นแบงค์ขอรดน้ำมนต์ใส่แฟนๆ แทนแล้วกันนะครับ เพราะด้วยตัวผมชอบเข้าวัดทำบุญเป็นปกติอยู่แล้ว ปีใหม่ไทยทั้งทีผมเลยอยากให้แฟนๆ ได้เข้าวัดทำบุญรดน้ำมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคลด้วยครับ”

เม่น จีรพงษ์
“สงกรานต์ปีนี้ผมขอสาดรอยยิ้มให้กับแฟนๆ ทุกคนแทนการสาดน้ำแล้วกันครับ เพราะรอยยิ้มคือจุดเริ่มต้นของมิตรภาพที่ดี อากาศร้อนใจเราต้องไม่ร้อนตาม ยิ้มให้กันไว้ครับผม"

อาร์ม วรชัย
“อาร์มขอสาดหัวใจรัวๆ ให้กับแฟนๆ ทุกคนเลยครับผม สงกรานต์ปีนี้ขอเล่นน้ำผ่านโซเชียลแทน อาร์มจะกดหัวใจให้กับแฟนๆ ทุกคนเลย รับรองปลอดภัยไร้โควิดแน่นอนครับ”

เป็นต่อ ทรงพล
“ถ้างดสาดน้ำแบบนี้ ผมขอขายของเลยแล้วกัน ขอสาดเพลง “ชวนเธอไปดินเนอร์” ของพวกเรา “ผู้บ่าวซูเปอร์ซ่า” ให้กับแฟนๆ ได้ฟังช่วงเทศกาลสงกรานต์แบบม่วนๆ แทนแล้วกันครับ ฟังเพลงไปก็คิดถึงพวกเราไปด้วยนะครับ ที่สำคัญเดินทางกลับบ้านขับขี่ ปลอดภัยทุกเส้นทางครับผม”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครม. อนุมัติใช้งบปี 66 ไปพลางก่อน วงเงิน 104 ล้าน จัดเทศกาลสงกรานต์

นางสาวเกณิกา อุ่นจิตร์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีมีมติอนุมัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ

'อุ๊งอิ๊ง' เผยคืบหน้าจัดซอฟต์พาวเวอร์สงกรานต์ เสนองบ 270 ล้าน เดือนก.พ. ลุยประชาสัมพันธ์

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ในฐานะรองประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ซอฟต์พาวเวอร์ ให้สัมภาษณ์ภายหลังร่วมพิธีเปิดเทศกาลงานออกแบบกรุงเทพฯ 2567 (Bangkok Design Week 2024) ว่า ได้เห็นหลายผลงาน

'อนุทิน' ย้ำมหาดไทยพร้อมให้ความร่วมมือ 'อุ๊งอิ๊ง' ดันสงกรานต์เป็นเทศกาลระดับโลก

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย กล่าวถึงการร่วมประชุมกับ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานกรรมการพัฒนาซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ เกี่ยวกับงานสงกรานต์ ปี 2567 เมื่อวันที่ 21 ธ.ค.ที่ผ่านมา ว่า เทศกาลสงกรานต์ถือเป็นซอฟต์พาวเวอร์ส่วนหนึ่ง

ศิลปิน 'ไทดอลมิวสิค' จัดกิจกรรม 'อิ่มบุญอุ่นใจ กับ ไทดอลมิวสิค' ต้อนรับปีใหม่

หลังจาก “ค่ายไทดอลมิวสิค” สังกัด GMM MUSIC ได้เปิดตัวมาแล้วเป็นเวลา 2 ปี ล่าสุดนี้ ทางค่าย ไทดอลมิวสิค ได้มีการจัดกิจกรรม “อิ่มบุญอุ่นใจ กับ ไทดอลมิวสิค” โดยกิจกรรมนี้ จะมีการประมูลของสุดรักจากศิลปิน ไทดอลมิวสิค