'บ่าววี' หมดสัญญา 'ค่ายอาร์สยาม' หลังอยู่มา 16 ปี

เป็นนักร้องที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์อีกคนสำหรับ บ่าววี อาร์สยาม ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดเผยในรายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี ว่าเพิ่งหมดสัญญากับค่ายอาร์สยามมาหมาดๆ อีกทั้งยังอัปเดตเรื่องผลงานเพลงที่ซุ่มทำด้วยตนเองและเรื่องช่วยเหลือคนจากผลกระทบโควิดจนถูกหลอก

“หมดสัญญาจากอาร์สยาม อยู่มา 16 ปี ถือว่าเป็นครอบครัวเลยแต่ตอนนี้ก็ยังผูกพันทำงานร่วมกันอยู่ ผมเพิ่งหมดสัญญามาหมาดๆ รายการนี้เป็นรายการแรกที่มาบอกผ่านก็ต้องขอบคุณอาร์เอส อาร์สยาม เฮียฮ้อที่ให้โอกาสผมมาถึงวันนี้ (ตอนนี้ได้ข่าวว่าซุ่มทำเพลงจะปล่อยออกมาเมื่อไหร่) ทุกบทเพลงของบ่าววีจะมารวมกันในเพลงหนึ่ง ชื่อเพลงว่า น้ำตาขอนไม้ เร็วเร็วนี้ได้ฟังกันแน่นอน

นอกจากนี้ก็ทำธุรกิจ ชื่อปลาทูอบโอโซน เป็นปลาทูเค็มทั่วไปแต่ก็ไม่ได้เค็มจัด ส่วนมากลูกค้าหรือแฟนคลับที่ซื้อไปประทับใจ ต้องขอบคุณมากครับ ธุรกิจนี้เกิดจากคนที่เราเคยช่วยเขา เขาเคยลำบาก จู่วันนึงเขาก็แนะนำมีขายปลาทู เขาก็ชวนพี่มาทำปลาทูกับผม เขาก็บอกไปขายเลยกำไรผมให้พี่หมด เราก็เลยรู้สึกว่าเออวันนึงเราช่วยเขา พอมาวันนี้เขาก็ช่วยเราให้เรามีธุรกิจ ล่าสุดก็จะมีธุรกิจใหม่เพิ่งเปิดตัวไปเป็นข้าวหอมมะลิคัดพิเศษตราบ่าววี ก็ขอฝากด้วย“

ล่าสุดมีช่วยเหลือคนจนโดนหลอก?

“เขาก็ทักมา เราก็ไปดูโปรไฟล์เขา คิดว่าคงไม่โดนหลอกหรอก เราก็โอนเงินไปช่วยแต่ก็ไม่ได้เยอะอะไร แล้วก็มีแฟนคลับช่วยโอนด้วย จู่ๆ ก็คงเป็นเครือญาติเขาทักมาบอกว่า พี่ได้โอนเงินมาให้คนนี้ไหม เขาหลอกพี่นะ เขาก็ให้เราเช็คดูผมก็ไปเช็ค ถ้าจะจริงมาหลอกเราแน่ ไม่ใช่ขอแค่เรา เขาขอไปทั่ว ไม่ได้ลำบากจริงๆ“

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โม อมีนา' สลัดผ้าถ่ายหวิว ฉลองวันเกิดในวัย 35 ปี

นักแสดงสาว โม อมีนา ผุดโปรเจ็กต์ฉลองวันเกิดครบรอบ 35 ปี ด้วยการสลัดผ้าถ่ายหวิว ยืนยันพรัอมรับทุกกระแส โดยในครั้งนี้ โม อมีนา ตั้งใจทำมากเพราะถือเป็นขิ้นงานที่ใหญ่ที่สุดของตัวเอง

'หญิง ธนิจจิญญา' เคลียร์ด่วน หลังเจอข่าวมั่วซุ่มแต่งงาน

ห่างหายไปจากวงการบันเทิงไทย เพื่อไปมีผลงานที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่หลายปี ล่าสุด หญิง-ธนิจจิญญา ธนันต์ชัยกานต์ ได้ออกมาเคลื่อนไหว หลังมีข่าวว่าเจ้าตัวซุ่มแต่งงานที่มาเลเซียมาแล้วถึง 3 ปี

'สน-กรีน-พิม' จัดเต็มทุกอารมณ์ เปิดกล้อง 'โฉมโฉด'

ฟิตติ้งได้เพียงไม่ถึงหนึ่งอาทิตย์ก็ลั่นกลองเปิดกล้องถ่ายทำคิวแรกทันที สำหรับ โฉมโฉด ละครแนวดราม่า ทริลเลอร์สุดเข้มข้นเรื่องแรกของ CHANGE2561 ซึ่งเป็นการรวมเอานักแสดงฝีมือระดับคุณภาพเอาไว้มากที่สุดอีกหนึ่งในโปรเจกต์สุดปังระหว่าง AIS PLAY ORIGINAL จับมือร่วมกับ CHANGE2561 ที่นำโดย พระเอกมาดนิ่ง สน ยุกต์ ในลุคคุณหมอสุดคูลๆ แต่นัยต์ตาเต็มด้วยความลับให้ค้นหา พร้อม 2 นางเอกเนื้อหอม กรีน อัษฎาพร , พิม พิมประภา และ กวาง The Face ที่พร้อมจัดเต็มทุกอารมณ์

'นุชี่' สานฝันแฟนคลับ ดึง 'ออฟ-กัน' หวนประกบคู่อีกครั้ง

ถือเป็นซีรีส์ที่แฟนๆ ทุกคนรอคอย สำหรับการโคจรกลับมาแสดงร่วมกันอีกครั้งของคู่จิ้นคู่ฮอต ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร และ กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ในออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด NOT ME...เขาไม่ใช่ผม ซีรีส์ของคน ที่จะไม่ทนอีกต่อไป จาก GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ที่ผนึกกำลังกับ AIS PLAY โดยออกอากาศพร้อมกันในระบบคู่ขนาน ทั้งทางช่อง GMM25 และทาง AIS PLAY

‘นกน้อย’ เปลือยมรสุมชีวิต สามีป่วยหนัก-ประกาศยุบวง-ตัดใจขายบ้านตอง5

ราชินีหมอลำ “นกน้อย อุไรพร” ขอกลับมากางปีก หลังปรับวงเสียงอิสาน หลายสิบล้านบาท พร้อมอัปเดตสามีป่วยมะเร็งนานหลายปี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ, เป็กกี้ ศรีธัญญา และ ซินแสเป็นหนึ่ง เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

‘คริส พีรวัส’ ขอโทษคู่กรณี ยืนยันจะรับผิดชอบทุกอย่างให้ดีที่สุด

หลังจากเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมามีข่าวว่านักแสดงหนุ่มสังกัด GMMTV คริส- พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ บริเวณหน้าซอยสุคนธสวัสดิ์ 1 แขวงและเขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ แต่เจ้าตัวปลอดภัย ล่าสุดหนุ่มคริสได้โพสต์รูปคู่กับคู่กรณีลงในอินสตาแกรม พร้อมขอโทษคู่กรณีและยืนยันจะรับผิดชอบทุกอย่างที่เกิดขึ้น