
เรียกได้ว่าเป็นภาพความน่ารัก ความผูกพัน ที่จะมีให้เห็นอยู่เรื่อยๆ แม้ว่าช่วงที่ผ่านมา "อิสร์ อิสรพงศ์" จะไม่ค่อยได้เจอกับแฟนคลับกันสักเท่าไหร่ ทำได้เพียงไลฟ์สด ร้องเพลง พูดคุยกันแทน
และเมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา ความพิเศษก็ได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง เมื่อเหล่าแฟนคลับเตรียมของขวัญย้อนหลังวันเกิด (12 เมษายน) ให้กับหนุ่ม "อิสร์ อิสรพงศ์" ทั้งป้ายไฟ ทั้งเค้ก ทั้งพวงมาลัย มามอบให้ศิลปินคนโปรดแบบจัดหนักจัดเต็มกันเลยที่เดียว แฟนๆสามารถเข้าไปชมบรรยากาศความประทับใจนี้ได้ที่ Facebook : อิสร์ อิสรพงศ์ แกรมมี่โกลด์ ทั้งภาพและคลิปวิดีโอ
โดย อิสร์ เผยความรู้สึกว่า "งานเมื่อคืนขอบคุณเดอะมอลล์บางกะปิมากๆครับ ขอบคุณทีมงานทุกๆคนที่ดูแลอิสร์อย่างดีมากๆ ขอบคุณแฟนคลับทุกๆคนทั้งทางบ้านและที่มาเจอกันที่หน้าเวที ขอบคุณของขวัญวันเกิดที่ทุกคนตั้งใจทำเซอร์ไพรส์ย้อนหลังวันเกิดให้กับผมในงานวันนี้ประทับใจที่สุด และเป็นปีที่พิเศษสำหรับผมมากจริงๆขอบคุณพวงมาลัยออนไลน์ทุกพวง ขอบคุณทุกคนมากๆนะครับ ไม่มีคำไหนจะพูดเลยนอกจากคำว่า “รัก” สั้นๆคำเดียว รักกันแบบนี้ตลอดไปนะครับ ❤️ ขอบคุณมากๆจากใจอิสร์ครับ"





ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อนุทิน' ไปถึงประตูบ้าน เบิร์ทเดย์ 'ชาดา' ครบรอบ 65 ปี
“อนุทิน” เดินทางไปร่วมอวยพรวันเกิด ชาดา ครบรอบ 65 ปี บรรยากาศสุดคึกคัก ปชช.แห่มาร่วมงานเนืองแน่น
'แอร์ พรสวรรค์' ตกใจโดนบุกรุกบ้าน ล่าสุดอีกฝ่ายยกกระเช้ามาขอโทษแล้ว
ทำเอาตกใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงละครสั้นหรือละครคุณธรรมอย่าง “แอร์ พรสวรรค์” โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่นั่งอยู่ในบ้านแต่ได้ยินเสียงคนเดินเข้ามาในรั้วบ้าน พร้อมเสียงผู้ชายพูดว่าให้เข้าไปเลยเค้าเปิดบ้านอยู่ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่ากลัวจนตัวสั่น พอบุคคลดังกล่าวมาถึงประตูทางขึ้นบ้านก็ขอถ่ายรูป ซึ่งแอร์ก็ได้ปฏิเสธไป
'พลพล-อิสร์-โบนัส' เสิร์ฟความสนุกสุดเย็นฉ่ำ
จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ยกทัพศิลปินจีเอ็มเอ็ม มิวสิค บินลัดฟ้าเสิร์ฟความสุขถึงฮ่องกงในช่วงสงกรานต์ นำโดยศิลปินขวัญใจมหาชน พลพล พลกองเส็ง แท็กทีมหนุ่มหน้าหวานเสียงนุ่ม อิสร์ อิสรพงศ์ และนักร้องสาว โบนัส ภัทรธิรา จัดเต็มสาดความสนุกความมันแบบเย็นฉ่ำ ในงาน Thai Songkran Festival in Kowloon City 2026
แม่ค้าร้องจ๊าก! สงกรานต์ 'ดอกมะลิ' ราคาพุ่งกิโลละพัน
บริเวณหน้าตลาดสดเทศบาล 1 ถนนกลางเมือง เขตเทศบาลนครขอนแก่น มีแม่ค้าและพ่อค้าจำนวนมาก ต่างพากันมานั่งร้อยมาลัยดอกรัก และดอกมะลิ รวมถึงสร้อยคอดอกมะลิ
'จีเอ็มเอ็ม มิวสิค' ชวนซื้อดอกป๊อปปี้ ช่วยเหลือทหารผ่านศึกและครอบครัว
ศิลปินจีเอ็มเอ็ม มิวสิค ได้แก่ ไมค์ ภิรมย์พร, พลพล, เปาวลี พรพิมล, อิสร์ อิสรพงศ์, โบนัส ภัทรธิรา, แป้งร่ำ ศิวนารี และ เบลล์ นิภาดา ร่วมใจเชิญชวนซื้อดอกป๊อปปี้และผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดย มูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึก ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อช่วยเหลือทหารผ่านศึกและครอบครัว เนื่องในโอกาสวันทหารผ่านศึก ซึ่งตรงกับวันที่ 3 กุมภาพันธ์ของทุกปี

