'บุ๋ม ปนัดดา' แฉเคยถูกนักการเมืองลักพาตัวไปโรงแรม!

 หลังจากที่มีกรณี “เหยื่อถูกล่วงละเมิดเป็นสิบรายจากนักการเมืองชาย” ที่กำลังอื้อฉาวในตอนนี้ ก็มีเหล่าดาราดังออกมาเล่าเรื่องราวที่เคยเจอมากับตัวในลักษณะเดียวกันกับที่กำลังเป็นข่าวอยู่ อีกหนึ่งคนดังคือ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ออกมาเปิดใจครั้งแรกในรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" ว่าครั้งหนึ่งในอดีตเคยถูกนักการเมืองให้คนเอารถตู้มาลักพาตัวจากเวทีงานอีเวนท์แล้วไปส่งโรงแรม

"ครั้งนึงก็เคยเจอระดับนายพล ให้ไปเป็นพิธีกรในงานซึ่งวันนั้นมีแม่กับน้าสาวไปด้วยและให้เราแยกนั่งโต๊ะบอกให้แม่กับน้าสาวไปกินโต๊ะข้างๆ เราบอกว่าเรากินกันในห้องได้ แต่เขายืนยันว่ายังไงบุ๋มก็ต้องไปนั่งกินข้าวกับเขา ซึ่งเราก็ดูออกว่ามันเป็นกึ่งบังคับ ซึ่งตอนนี้คนนั้นก็คงจะถึงขั้นนั่งรถเข็นแล้ว พอเราไปนั่งกินข้าวกับเขาเขาก็เริ่มมีอาการถึงเนื้อถึงตัวแต่เราก็จะนั่งนิ่งใส่เขา แสดงให้เขารู้ว่าเราไม่พอใจ เพราะเราไม่ใช่สายอ้อน ฝันไปเถอะว่าจะได้เห็นเราแบบนั้น ซึ่งวันนั้นเราก็มองหน้าแม่ แม่ก็ดึงเราออกไปจากตรงนั้น

แต่มีอีกครั้งหนึ่งที่เป็นนักการเมืองใหญ่ระดับรัฐมนตรีมาก่อน แต่ตอนนี้ท่านเสียชีวิตไปแล้ว วันนั้นเราก็ไปเป็นพิธีกรระดับจังหวัดซึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพ บุ๋มเป็นพิธีกรใส่ชุดไทยและพ่อทำพิธีกรอยู่ท่านก็มากล่าวเปิดงาน ผลปรากฏว่าเขาก็กล่าวถึงคนมาร่วมงานรวมถึงกล่าวถึงพิธีกร ชมบุ๋มนานมากชมออกไมค์กลางงานถ่ายทอดสด หนูก็ได้แต่ยิ้มแล้วขอบคุณแต่รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งแต่มันไม่เกี่ยวกับเนื้อหางานไหม สักพักออแกไนซ์ไปคุยกับผู้จัดการว่าเสร็จแล้วขอบคุณบุ๋มไปกินข้าวกับท่านได้ไหม ผู้จัดการรีบมาบอกว่าไม่ได้ค่ะคุณบุ๋มมีงานต่อ (แต่จริงๆ คือไม่มีงานนะ) ก็คือส่งซิกกัน หลังจากนั้นก็คือส่งกระดาษกันไปมาว่าไปกินข้าวกันด้วยกันได้ไหมเพราะเราอยู่บนเวทีตอนนั้น ผู้จัดการเขาบอกว่าเดี๋ยวเสร็จแล้วคุณบุ๋มเดินไปทางนั้นเลยนะ พอเสร็จงานก็สวัสดีทุกท่านและเราก็โดนออแกไนซ์ดันไปขึ้นรถตู้แล้วปิดประตูเอาดิฉันไปโรงแรมเลย และผู้จัดการตกใจมากว่าจะเอาเราไปไหน ซึ่งเราก็ไปจบที่โรงแรมวันนั้น เขาก็พาดิฉันไปที่โต๊ะอาหารไปกินข้าวก่อน ก็มีท่านนั่งอยู่ด้วย ตรงนั้นก็มีผู้ชายหมดเลย อาจจะเป็นลูกน้องหรือคนในเครือข่ายใคร ตัวเราเองก็ตกใจเพราะไม่เคยเจอแบบนี้ใครจะมาทำอะไรกับเราแบบนี้ เราก็พยายามทำให้เนียนที่สุด ทักทายทุกคนสวัสดีทุกคนในฐานะเหมือนประชาชนมาโชว์ตัวว่าเราคือ “บุ๋ม ปนัดดา” และหลังจากนั้นเราก็ขออนุญาตโทรหาผู้จัดการว่าเราอยู่ตรงนี้ และให้เขาวนรถมารับ ซึ่งเราก็พยายามเอาตัวรอดจากตรงนั้นมาให้ได้เร็วที่สุด"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สว.ดิเรกฤทธิ์ เผยทนอยู่เฉยไม่ได้ นักการเมืองย่ำยี่หลักนิติรัฐ-นิติธรรม ต้องออกมาทำหน้าที่

ปัญหาสำคัญที่สุดคือปัญหานักการเมืองในระบบรัฐสภา ย่ำยีหลักนิติรัฐนิติธรรมและทุจริตคอรัปชันมุ่งแทรกแซงองค์กรถ่วงดุลตรวจสอบทุกองค์กรให้เป็นพวกของตน

'อาไท กลมกิ๊ก' โพสต์เลิก 'น้ำเพชร อิสรีย์' แล้ว พร้อมขอโทษฝ่ายหญิง

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่านักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี อาไท-สุภทัต โอภาส หรือ อาไท กลมกิ๊ก กับแฟนสาว น้ำเพชร-อิสรีย์ ธรากูลพิพัฒน์ ปิดฉากรักลงแล้ว แต่ก็เป็นเพียงข่าวลือเมื่อทั้งคู่ยังรักกันดีอยู่ แต่ล่าสุด อาไท ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ว่าทั้งคู่ได้จบความสัมพันธ์กันเรียบร้อยแล้ว

ทรูซีเจ เสิร์ฟซีรีส์ LAW-LESS ทนายเดือด 'ลี ฐานัฐพ์' พร้อมขึ้นศาล 17 พ.ค. นี้!

ใคร...มุสาวาปึ้ง ต้องมีหวั่น! กับซีรีส์โปรแกรมล่าสุดจากค่ายคุณภาพ ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (TRUE CJ Creations) ที่ผลงานล่าสุดอย่างซีรีส์ Emergency Couple กวาดยอดวิวไปแบบถล่มทลาย! คราวนี้ถึงเวลาของ ซีรีส์ “LAW-LESS ทนายเดือด” ที่จ่อคิวลงจอ...

ถ้านักการเมือง มีอำนาจสั่ง ‘ผู้ว่าธปท.’ ได้ ความ ‘ฉห.’ บังเกิดแน่

ธปท.ไม่ต้องตามใจนักการเมืองอยู่แล้ว ถ้าเป็นเรื่องแจกเงินดิจิตอล ถามกฤษฏีกาแล้วมิใช่หรือ หากมั่นใจว่าทำได้ ไม่ผิดกฏหมาย มีเงินพร้อมที่จะแจก แจกเลย

ก.ตร. ไฟเขียวแต่งตั้ง 43 นายพลสีกากี 'สุรพงษ์ ชัยจันทร์' ผงาดที่ปรึกษาพิเศษตร.

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) เป็นประธานเพื่อประชุม ก.ตร.ครั้งที่ 3/2567 โดยมีวาระการคัดเลือกแต่งตั้งข้าราชการตำรวจดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาพิเศษ