'บุ๋ม ปนัดดา' แฉเคยถูกนักการเมืองลักพาตัวไปโรงแรม!

 หลังจากที่มีกรณี “เหยื่อถูกล่วงละเมิดเป็นสิบรายจากนักการเมืองชาย” ที่กำลังอื้อฉาวในตอนนี้ ก็มีเหล่าดาราดังออกมาเล่าเรื่องราวที่เคยเจอมากับตัวในลักษณะเดียวกันกับที่กำลังเป็นข่าวอยู่ อีกหนึ่งคนดังคือ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ออกมาเปิดใจครั้งแรกในรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" ว่าครั้งหนึ่งในอดีตเคยถูกนักการเมืองให้คนเอารถตู้มาลักพาตัวจากเวทีงานอีเวนท์แล้วไปส่งโรงแรม

"ครั้งนึงก็เคยเจอระดับนายพล ให้ไปเป็นพิธีกรในงานซึ่งวันนั้นมีแม่กับน้าสาวไปด้วยและให้เราแยกนั่งโต๊ะบอกให้แม่กับน้าสาวไปกินโต๊ะข้างๆ เราบอกว่าเรากินกันในห้องได้ แต่เขายืนยันว่ายังไงบุ๋มก็ต้องไปนั่งกินข้าวกับเขา ซึ่งเราก็ดูออกว่ามันเป็นกึ่งบังคับ ซึ่งตอนนี้คนนั้นก็คงจะถึงขั้นนั่งรถเข็นแล้ว พอเราไปนั่งกินข้าวกับเขาเขาก็เริ่มมีอาการถึงเนื้อถึงตัวแต่เราก็จะนั่งนิ่งใส่เขา แสดงให้เขารู้ว่าเราไม่พอใจ เพราะเราไม่ใช่สายอ้อน ฝันไปเถอะว่าจะได้เห็นเราแบบนั้น ซึ่งวันนั้นเราก็มองหน้าแม่ แม่ก็ดึงเราออกไปจากตรงนั้น

แต่มีอีกครั้งหนึ่งที่เป็นนักการเมืองใหญ่ระดับรัฐมนตรีมาก่อน แต่ตอนนี้ท่านเสียชีวิตไปแล้ว วันนั้นเราก็ไปเป็นพิธีกรระดับจังหวัดซึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพ บุ๋มเป็นพิธีกรใส่ชุดไทยและพ่อทำพิธีกรอยู่ท่านก็มากล่าวเปิดงาน ผลปรากฏว่าเขาก็กล่าวถึงคนมาร่วมงานรวมถึงกล่าวถึงพิธีกร ชมบุ๋มนานมากชมออกไมค์กลางงานถ่ายทอดสด หนูก็ได้แต่ยิ้มแล้วขอบคุณแต่รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งแต่มันไม่เกี่ยวกับเนื้อหางานไหม สักพักออแกไนซ์ไปคุยกับผู้จัดการว่าเสร็จแล้วขอบคุณบุ๋มไปกินข้าวกับท่านได้ไหม ผู้จัดการรีบมาบอกว่าไม่ได้ค่ะคุณบุ๋มมีงานต่อ (แต่จริงๆ คือไม่มีงานนะ) ก็คือส่งซิกกัน หลังจากนั้นก็คือส่งกระดาษกันไปมาว่าไปกินข้าวกันด้วยกันได้ไหมเพราะเราอยู่บนเวทีตอนนั้น ผู้จัดการเขาบอกว่าเดี๋ยวเสร็จแล้วคุณบุ๋มเดินไปทางนั้นเลยนะ พอเสร็จงานก็สวัสดีทุกท่านและเราก็โดนออแกไนซ์ดันไปขึ้นรถตู้แล้วปิดประตูเอาดิฉันไปโรงแรมเลย และผู้จัดการตกใจมากว่าจะเอาเราไปไหน ซึ่งเราก็ไปจบที่โรงแรมวันนั้น เขาก็พาดิฉันไปที่โต๊ะอาหารไปกินข้าวก่อน ก็มีท่านนั่งอยู่ด้วย ตรงนั้นก็มีผู้ชายหมดเลย อาจจะเป็นลูกน้องหรือคนในเครือข่ายใคร ตัวเราเองก็ตกใจเพราะไม่เคยเจอแบบนี้ใครจะมาทำอะไรกับเราแบบนี้ เราก็พยายามทำให้เนียนที่สุด ทักทายทุกคนสวัสดีทุกคนในฐานะเหมือนประชาชนมาโชว์ตัวว่าเราคือ “บุ๋ม ปนัดดา” และหลังจากนั้นเราก็ขออนุญาตโทรหาผู้จัดการว่าเราอยู่ตรงนี้ และให้เขาวนรถมารับ ซึ่งเราก็พยายามเอาตัวรอดจากตรงนั้นมาให้ได้เร็วที่สุด"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมิว สิริลภัส' แอดมิทด่วน ยังไม่สามารถลงพื้นพบปะประชาชนได้

ต้องแอดมิทด่วน สำหรับนักแสดงสาวที่ผันตัวมาลงเล่นการเมือง และเพิ่งเปิดตัวในฐานะสมาชิกพรรคก้าวไกล อย่าง หมิว-สิริลภัส กองตระการ เมื่อจู่ๆเกิดแพ้ยาจนมีจุดแดงขึ้นเต็มฝ่ามือและเท้า

'น้ำตาล ชลิตา' แจงประเด็นร้อน ขอให้ผู้ใหญ่จัดการกันเอง

หลังจากที่มีข่าวเรื่องของ นำชัย โกมลอุดมผล คุณพ่อของนักแสดง-นางงามสาว น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ออกมาพูดว่าตนไม่เคยทอดทิ้งลูกและภรรยา แต่ทางฝั่งคุณแม่ของน้ำตาลนั้นให้สัมภาษณ์กับรายการหนึ่งว่า คุณพ่อของน้ำตาลทอดทิ้งตนและน้ำตาลโดยไม่เหลียวแล และยังนำเงินที่ตนโอนให้จากการทำงานในต่างประเทศ สำหรับการดูแลน้ำตาล ไปปรนเปรอหญิงอื่น

เลขาธิการ กกต.ลงหนองคายย้ำการเลือกตั้งใหญ่ที่จะถึงดุเดือดต้องเตรียมพร้อมให้ดี!

เลขาธิการ กกต.ลงพื้นที่หนองคาย ลุยงานประชาสัมพันธ์เครือข่ายเสริมสร้างความรู้ ข้อปฏิบัติ พร้อมรับการเลือกตั้งใหญ่ที่จะมาถึง

เอาแล้ว! กกต.จับตาความเคลื่อนไหว 'รมต.-ว่าที่ผู้สมัครส.ส. -พรรค' ลงพื้นที่ อาจทำผิดกม.เลือกตั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายแสวง บุญมี เลขาธิการคณะกรรมการ​การเลือกตั้ง​ (กกต.)​ได้โพสต์ข้อความในกลุ่มไลน์ผู้บริหารสำนักงานฯและผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำจังหวัดทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ