
เปิดให้ทุกคนได้ชิมความแซ่บกันไปแล้ว กับ ซีรีส์วายรสแซ่บ รักวุ่นวาย นายรสแซ่บ (What Zabb Man!) แนวคอมเมดี้ ผลงานการสร้างโดย กันตนา กรุ๊ป ร่วมกับ สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ชวนทุกคนมาซี้ดกับเรื่องราวความรักของหนุ่มเจ้าของโรงแรมสุดเนี้ยบ บอส-ธวัชนินทร์ ดารายน กับหนุ่มผู้ใช้สากเป็นอาวุธในการพิชิตใจ ปีเตอร์ - ชลพัชร จี้เพชร
พร้อมทีมนักแสดงสุดซี้ด แบงค์ - ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์, โบนัส - ธนเดช ดีสีสุข, เจ็ท - เจษฎากร บัณฑิต, บอม - นนทัช ธนวัฒน์ยรรยง, ดารัณ - เศรษฐณิช ชนวราสุทธิศิริ, แบงค์ - ธีวรา ปัญญะธารา เรื่องราวจะป่วนเผ็ดมันส์ชวนติดตามขนาดไหน ติดตามชมได้ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 และรับชมย้อนหลัง (เวอร์ชัน Uncut) ได้ทางช่องยูทูป Star Hunter Entertainment
รักวุ่นวาย นายรสแซ่บ (What Zabb Man!) บอกเล่าเรื่องราวของ ปุ่น พ่อค้าส้มตำรสแซ่บ หนุ่มน่ารักสดใส สู้ชีวิต ต้องดูแลส่งเสียน้องชายที่กำลังเรียนมหาวิทยาลัยและรักน้องชายมาก กับ อธิป หนุ่มหล่อเข้ม เจ้าของโรงแรมหรู ทั้ง 2 คน มีเหตุให้ไม่ชอบหน้ากันตั้งแต่แรกเจอ เพราะอธิปเกือบขับรถชนเก้า น้องชายของปุ่น แต่ทั้งคู่ก็ต้องมาร่วมงานกันโดยบังเอิญ จากคนที่ไม่ชอบกินส้มตำอย่างอธิป เมื่อได้ใกล้ชิดกับปุ่น มารู้ตัวอีกทีก็หลงชอบนายรสแซ่บเข้าซะแล้ว และยังมีรักวุ่นวายของ มะยม เชฟจอมกวนที่ดันไปชอบคนที่มีเจ้าของอยู่แล้วอย่าง เต็งหนึ่ง นักรีวิวอาหารปากกล้า ที่ไม่รู้จะไปต่อหรือพอแค่นี้ดีนะ






ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'โม อมีนา' ทำซีรีส์วายช่อง7 ครั้งแรก จับมือ 'หญิง มนัสณันท์' เป็นผู้กำกับ
ผันตัวเองมาเป็นผู้จัดอีกคนแล้ว สำหรับนักแสดงสาว “โม-อมีนา พินิจ” ที่งานนี้เปิดตัวพร้อม “หญิง-มนัสณันท์ ซู“ รับหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยโมเผยว่าเป็นงานที่ท้าทายมาก และได้สองนักแสดงหน้าใหม่ “ซัน-ก้องภพ บรรณทอง” และ “ชาย-สมชาย เจริญสุข” ในซีรีส์เรื่อง 21 days sunshine (21 วันของฉันกับเธอ) มาประเดิมเล่นให้เรื่องแรก รับประกันความฟิน แม้จะไม่ได้เน้นฉากเลิฟซีนดุเดือดเหมือนเรื่องอื่นก็ตาม
'เน็ต-เจเจ' ย้อนอดีตตามหารักแท้ ใน 'ภพเธอ Love Upon A Time'
เดินหน้าสร้างความสนุกผ่านซีรีส์ที่น่าติดตาม พร้อมการสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพในทุกด้าน สำหรับค่าย ‘ดูมันดิ’ ภายใต้การทำงานของหัวเรือใหญ่ ‘อ๊อฟชั่น-กิตติพัฒน์ จำปา’ โดยกล้าที่จะทำงานสุดท้าทาย ประเดิมซีรีส์พีเรียดเรื่องแรกของค่ายอย่าง ‘ภพเธอ Love Upon A Time’ และได้ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวง โดยมีทีมนักแสดงนำ อาทิ เน็ต-สิรภพ มานิธิคุณ, เจเจ-รัชพล พรพินิต, ลาเต้-ธนรรถชล จันทร์แก้วอมร, คิม-พงศธร สิทธิพันธ์
'โต๋นแตร' ดีใจ 'ฉันคอยเธอ' กระแสแรง แฟนซีรีส์วายชมมุมภาพสวยละมุน!
กระแสตอบรับดีสุด ๆ สำหรับ ซีรีส์วาย “I Promise I Will Come Back ฉันคอยเธอ” ที่เพิ่งออกอากาศทางช่อง 7HD ไปอีพีแรก ก็ได้รับเสียงชื่นชมจากแฟน ๆ เป็นจำนวนมาก ต่างคอมเมนต์ชื่นชมถึงการถ่ายทอดเนื้อหา ที่มีความหมายลึกซึ้ง สอดแทรกศิลปะวัฒนธรรมทางภาคเหนือของจังหวัดแพร่ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ผ่านภาพสวย ๆ ซึ่งวันแรกที่ออกอากาศ หัวเรือใหญ่ พ่วงตำแหน่ง ผู้จัด ผู้กำกับ และนักแสดงนำ โต๋นแตร-ทินกร ภูวศักดิวงศ์ เผยดีใจกับฟีดแบ็กที่ได้รับ
'ช่อง7HD' เปิดละครใหม่กว่า 20 เรื่อง พร้อมเสริมทัพซีรีส์ Boys’Love – Girls’Love
ยังคงเดินหน้าสร้างความสั่นสะเทือนให้แก่วงการทีวีอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ช่อง 7HD คัดสรรโปรเจกต์สุดพิเศษ พร้อมเปิดกล้องละครใหม่กว่า 20 เรื่อง
จับตารอ 'ช่อง 7HD' ลุยซีรีส์วาย
หลังจากมีการปล่อยโปสเตอร์ภาพกุมมือสุดฟินลงบนโลกออนไลน์ พร้อมติดแฮชแท็กว่า #ฉันคอยเธอ 19 พฤษภาคมนี้ ก็เรียกเสียงฮือฮาจากแฟน ๆ ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ เรียกว่ากรี๊ดกันสนั่นโซเชียล โดยเฉพาะคอซีรีส์วาย ที่ต่างจับตา และรอคอยทันที
เปิดใจผู้กำกับคิวทอง 'นิว ศิวัจน์' หนึ่งฟันเฟืองที่ขับเคลื่อนวงการวาย
นาทีนี้ซีรีส์วายถือเป็นแถวหน้าของอุตสาหกรรมบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะมีนักแสดงที่โด่งดังจากการเล่นซีรีส์วายมากมายแล้ว ยังมีแฟนคลับชาวต่างชาติทั่วโลกที่เสพย์ผลงานวายไทย งานนี้เราเลยจะมาเปิดใจ นิว-ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล ผู้กำกับชื่อดัง และหัวเรือใหญ่แห่ง Studio Wabi Sabi อีกหนึ่งฟันเฟืองที่ขับเคลื่อนวงการซีรีส์วาย


