'ช่องวัน31' ส่งละครฟอร์มยักษ์ 'ใต้หล้า' รวมสุดยอดฝีมือ ระเบิดความเข้มข้น

เตรียมเปิดโหมดความสนุก สุดเข้มข้น ไปกับ ละครดราม่า ฟอร์มยักษ์ “ใต้หล้า” ทาง ช่องวัน31 ละครที่จะมอบความหวังในชีวิต ที่เต็มไปด้วยเรื่องราว ครอบครัว ความรัก และคุณธรรม

งานนี้เรียกได้ว่าเป็นการจับเอายอดฝีมือจากทุกด้าน มารวมในเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น สุดยอดผู้กำกับมือรางวัล “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” สุดยอดมือเขียนบท สุดเข้มข้น “เจี๊ยบ-วรรธนา วีรยวรรธน” และสุดยอดทีมนักแสดง นำทีมโดย พระเอกหน้าหล่อมากฝีมือ “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” ที่กลับมาร่วมงานกับทางช่องวัน31 อีกครั้ง กับบทบาทสุดท้าทาย ที่จะทำให้คุณ ทึ่งไปกับทุกห้วงอารมณ์ที่ระเบิดออกมา ปะทะกับ พระเอก “ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์” ที่พลิกบทบาทจากดีสุดขั้ว ในละคร “พิษรักรอยอดีต” มาชั่วสุดขีดในละครเรื่องนี้ ร่วมด้วย นางเอก “เพลงขวัญ-นัตยา ทองเสน” ที่จะมาร่วมถ่ายทอดความสุข ที่แฝงไปด้วยความเศร้า กับเรื่องราวสุดเข้มข้น และ “เบญ-เรวิญานันท์ ทาเกิด” อีกหนึ่งตัวละครสำคัญ ที่จะนำพาไปเจอกับเรื่องราวมากมาย เสริมทัพด้วยเหล่านักแสดงรุ่นใหญ่ขั้นเทพ อาทิ ดอม เหตระกูล, นพพล โกมารชุน, ดวงดาว จารุจินดา, รัดเกล้า อามระดิษ, อนุชิต สพันธุ์พงษ์, ภูริ หิรัญพฤกษ์, สกาวใจ พูนสวัสดิ์, สโรชา วาทิตตพันธ์, นุติ เขมะโยธิน, พงศธร จงวิลาส ฯลฯ

เมื่อโชคชะตาเล่นตลก จนชีวิตต้องเจอทางตันมากมาย พวก “เขา” และ “เธอ” จะผ่านไปได้อย่างไร ติดตามชม และลุ้นไปพร้อมกัน ในละคร “ใต้หล้า” เร็วๆ นี้ ทาง ช่องวัน31

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ฟิล์ม-ตงตง' แท็คทีมไหว้พระขอพร

ละคร วิมานสีทอง และ คู่พระคู่นาง แท็คทีมความมันส์ ลงจอ ทาง ช่องวัน31 ทั้งที บอสใหญ่ ค่ายพอดีคำ นำโดย ธงชัย-มณีรัตน์ ประสงค์สันติ ก็ต้องเอาฤกษ์ เอาชัย เติมพลังใจ ด้วยการรวมตัวทีมนักแสดง ไปไหว้พระขอพรเจ้าประคุณสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี (เจ้าคุณธงชัย) ณ วัดไตรมิตร เพื่อความเป็นสิริมงคลของละคร

เสียทั้งเวลาและความรู้สึก 'ออฟ ชัยนนท์' เซ็งร้านดอกไม้ทำวาเลนไทน์พัง!

เสียเงินไม่ว่า แต่เสียทั้งเวลาและความรู้สึกถือเป็นเรื่องใหญ่ สำหรับผู้ประกาศข่าวหนุ่ม ออฟ-ชัยนนท์ หาญคีรีรัตน์ ที่ตั้งใจสั่งดอกไม้เพื่อเซอร์ไพร์สแฟนสาว เบญ-เรวิญานันท์ ทาเกิด แต่ตนกลับเจอเซอร์ไพร์สกว่าเพราะร้านไม่ส่งดอกไม้ไม่พอยังติดต่อไม่ได้เป็นวันๆจนเลยวันวาเลนไทน์

'ช่องวัน31' ประเดิมต้นปี ส่ง ' วิมานสีทอง' ลงจอ

ช่องวัน31 ประเดิมต้นปี 2567 ด้วยละครดราม่า รสแซ่บ วิมานสีทอง ซึ่งสร้างจากบทประพันธ์ชื่อดัง ของ กฤษณา อโศกสิน ละครที่เต็มไปด้วยไฟแค้น และเกมแห่งการเอาชนะ ซึ่งเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ 4 นักแสดงนำ งานพรีเมี่ยม นำโดย ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ,เดียร์น่า ฟลีโป ,เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ และ นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์

'ช่องวัน31' ขนทัพลิเกปะทะหมอลำ ประชันความม่วน ใน 'ลิเกหมอลำ'

ช่องวัน31 เล่นใหญ่ จัดเต็ม! เตรียมต้อนรับปีใหม่ 2567 ด้วยการมอบมหกรรมความสนุก ที่ผสมผสานศิลปะการแสดงของ 2 ภาคเข้าไว้ด้วยกันใน ลิเกหมอลำ ที่รวมเหล่าซูเปอร์สตาร์ทั้งลิเกและหมอลำ แท็กทีมกันมาประชันความม่วนด้วยคำร้อง โชว์ลูกอ้อนด้วยเสียงเสน่ห์และลีลา

'ช่องวัน31' ขนทัพศิลปิน-ดาราร่วมปาร์ตี้ ส่งท้ายปี

เตรียมตัวมาม่วนเวอร์ จอยสุดไปกับปาร์ตี้สนุกแบบสุด Fun กับ รายการ “one สังสรรค์ ส่งท้ายปี 2566” และรายการ “one สังสรรค์ ต้อนรับปี 2567” ที่ช่องวัน31 ยกทัพศิลปิน&ดารามาเสิร์ฟความสุขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ อัดแน่นไปด้วยเพลงเพราะ เกมสนุก มันส์ ฮา ให้คุณผู้ชมได้ใจฟูอยู่กับบ้านตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุข

'ญาญ่า-ต่อ' คว้านักแสดงนำยอดเยี่ยม 'นาฏราช' ครั้งที่ 14

สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ได้จัดงานประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 14 ประจำปี 2565 เพื่อเป็นการสร้างมาตรฐานและยกระดับการตัดสินรางวัลด้านวิทยุโทรทัศน์ ส่งเสริมการให้สาระความรู้ควบคู่ความบันเทิง ตลอดจนสร้างกำลังใจให้กับคนทำงานในวิชาชีพนี้ต่อไป โดยการตัดสินผลรางวัลจะมาจากการร่วมลงคะแนนเสียงของคนในวิชาชีพวิทยุและโทรทัศน์ให้กับผลงานดีเด่นในด้านต่าง ๆ ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจสูงสุดกับผู้ได้รับรางวัล โดยผลรางวัลทั้งหมดมีดังต่อไปนี้