'ซูซี่ สุษิรา' ร่วมงาน 'ช่อง 9' ครั้งแรก 'เจ้าหญิงหลงยุค' เล่นร้ายแต่น่ารัก

ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่มาเพิ่มอรรถรส ให้ซีรีส์เรื่อง เจ้าหญิงหลงยุค ของค่ายไผ่ร้อยกอโปรดักชั่น จำกัด ทางช่อง 9 MCOT HD  หมายเลข 30 มีความกลมกล่อมมากขึ้น  สำหรับ ซูซี่-สุษิรา แน่นหนา กับบทบาท พอลล่า นางแบบสาวสวย  ที่เป็นเพื่อนสนิทของ รัฐ (คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา) และเป็นไม้เบื่อไม้เมากับ กรรณิกา (ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น)  โดยซูซี่ได้ออกตัวว่าเรื่องนี้ถึงแม้จะต้องมาเล่นร้ายแต่ก็น่ารัก รับรองคนดูไม่เกลียดแน่นอน

“สำหรับเรื่องเจ้าหญิงหลงยุค ซูซี่รับบทเป็นพอลล่าค่ะ เป็นนักแสดง-นางแบบ บุคลิกเป็นสาวเปรี้ยวๆ มีชีวิตที่หรูหรา เป็นลูกคุณหนู และเป็นคนที่ค่อนข้างจะเห็นแก่ตัวมากๆ ชอบเอาแต่ใจตัวเอง เป็นคนที่แยกไม่ค่อยออกว่าอะไรถูกไม่ถูก อะไรดีไม่ดี แต่เป็นคนที่มีความตั้งใจสูงในชีวิตมากๆ เป็นเพอร์เฟคชั่นนิสกับทั้งชีวิตทั้งเรื่องส่วนตัวไปจนถึงเรื่องการงาน พอลล่ารักพระเอก (คิมม่อน วโรดม) มาก ต้องการให้เขาเป็นของเราคนเดียว ซึ่งบางครั้งก็เลยดูเป็นคนชอบบงการ ต้องการเป็นเจ้าของเขาคนเดียว ถ้ามีผู้หญิงคนอื่นมาสนใจพระเอกก็จะยอมไม่ได้ ต้องสู้เพื่อคนที่เรารัก เพื่อสิ่งที่เรามุ่งมั่นในชีวิต ทั้งเรื่องความรักและเรื่องงาน ซึ่งตอนที่เราทำสิ่งต่างๆ ที่ผิดเราก็ยังไม่รู้สึกว่าเราทำอะไรผิดนะ แต่ซูซี่ว่าทีหลังเขาอาจจะมาแก้ตัวได้ 

เรื่องนี้คือร้ายแต่คนดูน่าจะเกลียดไม่ลงนะ คือมันเป็นซีรีส์คอมาดี้ แล้วเราก็อยากเล่นให้มันมีอะไร ให้มันดูมีมิติในการเล่น มีอะไรสนุกๆ ให้ผู้ชมดู ซูซี่ชอบมากเลยคอมาดี้เนี่ย มันสนุก ที่ผ่านมาก็เล่นแนวนี้หลายเรื่องเหมือนกัน ยากไหมมันก็ไม่ได้ยากมาก เพราะเรื่องนี้มันร้ายแบบโก๊ะๆ ซูซี่เคยเล่นบทฝาแฝดที่เป็นตัวดีตัวนึง ตัวร้ายแบบโรคจิตเลยอีกตัวนึง อันนั้นคือร้ายมาก อันนี้จะออกแนวน่าหมั่นไส้ขำๆ มากกว่าค่ะ  แล้วเรื่องนี้ก็เป็นการร่วมงานกับช่อง9 ครั้งแรกด้วยค่ะ ปกติซูซี่เป็นนักแสดงอิสระแต่เพิ่งได้มาร่วมงานกับทางช่อง 9  ทุกคนก็เหมือนจะใหม่ๆ กัน แต่เขาก็ตั้งใจทำงานกันค่ะ ก็มีบ้างที่เราแนะนำ ถ้าเราเห็นว่ามีตรงไหนที่เราช่วยได้หรือมีเทคนิคอะไรต่างๆ ที่จะช่วยได้ก็ช่วยแนะนำบ้างค่ะ” 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ช่อง 9' เตรียมส่ง 'มังกรหยก 2' ลงจอ

เรียกว่าเรตติ้งดีงามแบบยิงยาวสำหรับซีรีส์จีนตำนานยุทธภพทุกเรื่องที่ทาง ช่อง 9 จัดมาลงจอแบบต่อเนื่อง โดยล่าสุด จันทร์ถึงศุกร์ เวลา 18.00 น. หลังเคารพธงชาติ เตรียมปล่อยซีรีส์เรื่อง มังกรหยก 2 นำแสดงโดย กู่เทียนเล่อ และ หลี่ยั่วถง ออกมาเอาใจแฟนคลับ เริ่มอังคารที่ 31 มกราคมนี้

'ช่อง 9' ถูกยกเป็นขวัญใจคอรายการน้ำดี

ช่อง 9 ปักหลักขวัญใจคอรายการน้ำดี จัดเต็มทั้งสัปดาห์ ทุกวันอังคาร เวลา 10.30 น. พบกับ พีท ทองเจือ ในสารคดีท่องเที่ยว TOP THAI ที่สุด SME เมืองไทย อยู่ที่ไหน เราก็จะไปหา ซึ่งเมืองไทยเป็นเมืองแห่งงานฝีมือหลากหลายฝีมือของคนไทยเลือนหายไปเพราะไม่มีใครรู้ ไม่มีใครเห็น โดยรายการจะพาไปให้เห็น

'ช่อง 9' ดึงสุดยอดวรรณกรรมของ 'กิมย้ง' ลงจอ

ปิดท้ายปลายปี ช่อง 9 ตรึงซีรีส์จีนสุดยิ่งใหญ่ที่เป็นสุดยอดวรรณกรรมลงจออย่างต่อเนื่อง ห้ามพลาดจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 18.00 น. (หลังเคารพธงชาติ) พบกับซีรีส์เรื่องมังกรหยก (The Legend of the Condor Heroes-1994) นวนิยายไตรภาคจากปลายปากกาของ กิมย้ง นักเขียนชื่อดังในตำนาน พบกับนักแสดงชื่อดังเพียบ อาทิ จาง จื้อหลิน, จู อิน, หลอ เจียเหลียง, กวนเป่าฮุ่ย, ลั่วอิงจวิน, หลิวตัน, หลีเย่าเสียง, หลินเจียหัว, เฉนเพ่ยเซิน, หงเฉาฟง ฯลฯ

'ช่อง 9' จัดเต็มซีรีส์จีนตรึงยาว 7 วันรวด

เดือนธันวาคมเตรียมพบกับความสนุกแบบล้นจอที่ ช่อง 9 ตื่นตา ตื่นใจไปกับซีรีส์แอคชันแฟนตาซีจากแดนมังกรเรื่อง อิทธิฤทธิ์กระบี่เซียนหยวน ภาคหมอกแห่งฮั่น (Xuan-Yuan Sword : Han Cloud)

'คนค้นฅน' พบกับตอน 'ทูตสื่อธรรม'

ทศวรรษที่ 2 ของรายการ คนค้นฅน ผลิตโดย บริษัท ทีวีบูรพาฯ ยังคงเดินทางเพื่อตามหาคุณค่า ตามหาความหมายของชีวิต พร้อมส่งต่อแรงบันดาลใจให้ผู้ชมผ่าน คนต้นเรื่อง วันอาทิตย์ที่ 27 พ.ย. นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 9 กด 30 พบกับตอน ทูตสื่อธรรม

'ช่อง 9' ส่ง 'อ.ส.ท. on TV' ลงจอ

ยังคงปล่อยรายการดีงามออกมาอย่างต่อเนื่องทีเดียว สำหรับ ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 หลังจากได้รับรางวัลมณีเมขลา สาขาสถานีโทรทัศน์นำเสนอข่าวบันเทิงดีเด่น ประจำปี 2565 ล่าสุดห้ามพลาดอีกหนึ่งรายการดีงามรับผังครึ่งปีหลัง กับรายการ อ.ส.ท. on TV ปักหมุดไว้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.30 น. พบกับบรรดาศิลปิน-นักแสดง ชื่อดัง อาทิ ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา, บอย-ภิษณุ จุฑานิ่ม, หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์, เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์ ฯลฯ