'อนุวัต' ย้ายซบ 'ช่องวัน31' ประเดิมจอ 2 พ.ค. ตั้งแต่เช้า-เที่ยง

หลังคอนเฟิร์ม อนุวัต  เฟื่องทองแดง  มานั่งแท่น พิธีกรข่าวช่องวัน คนใหม่เป็นที่แน่นอน  ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ฤกษ์พร้อมประเดิมหน้าจอช่องวัน31 วันจันทร์ที่ 2 พ.ค.นี้   พร้อมนำประสบการณ์ที่คร่ำหวอดในวงการข่าวมากว่า 15 ปี   บวกดีกรีคนสนามข่าวตัวจริง   โดดลุยทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง  มาเสริมแกร่งทัพข่าวช่องวันให้คุณไม่พลาดอัปเดตทุกข่าวสารกับสไตล์การเล่าข่าวแบบกันเองและเข้าใจง่าย 

ชูสโลแกน ย่อยข่าว เข้าใจง่าย ใกล้ชิด ยิ่งกว่าเดิม   เริ่มประจำการตั้งแต่เช้าตรู่ที่  เช้าวันใหม่ ทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลา 05.30 – 06.20 น.  , ต่อด้วย ข่าวเช้าช่องวัน ทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลา 06.20 – 08.00 น. และ ข่าวเที่ยงช่องวัน  ทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลา 11.15 – 12.30 น.  นอกจากนี้ยังเตรียมส่งรายการใหม่  อนุวัต ทั่วไทย  รายการท่องทั่วไทยสไตล์อนุวัต   ที่เจ้าตัวโดดลงพื้นที่พาตะลุยดูวิถีชุมชนแบบใกล้ชิด  เข้าถึงแฟนข่าวทุกภาคทั่วไทย  ซึ่งจะออกอากาศทางหน้าจอช่องวัน31 เร็วๆ นี้ 

โดยในการมาร่วมงานกับบ้านหลังใหม่  ใต้ชายคาช่องวัน31นี้ หนุ่มอนุวัต เผยถึงความรู้สึกว่า  “ตื่นเต้นครับ ที่ได้มาร่วมงานกับข่าวช่องวัน    ซึ่งถือเป็นความท้าทายในอาชีพคนข่าวของผมไปอีกขั้น   ซึ่งช่องวันเป็นช่องที่มีคอนเทนต์วาไรตี้ หลากหลาย   ทำให้ผมได้เรียนรู้  ประสบการณ์ใหม่ๆ และได้นำประสบการณ์ที่มีมาพัฒนาในการทำงานมากขึ้น  ได้โชว์ศักยภาพใหม่ๆ   กับงานหลากหลายบทบาทที่จะได้ทำ   ทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง  รวมทั้งการลงพื้นที่  ลุยแบบจัดเต็มมากกว่าเดิม   ทำให้ผมได้เข้าไปใกล้ชิดคุณผู้ชมมากยิ่งขึ้น 

รวมทั้งรายการใหม่ อนุวัต ทั่วไทย  รายการท่องทั่วไทยสไตล์อนุวัตที่จะนำวิถีความเป็นอยู่ของคนทั้งประเทศที่คุณอาจไม่เคยรู้  ถ้าดูแล้วอาจจะบอกว่ามีแบบนี้ด้วยเหรอ   รับรองว่าประสบการณ์ข่าวที่ผมอัดแน่นมาเต็มกระเป๋า  และไสตล์การเล่าข่าวเข้าใจง่ายในแบบของผม  จะทำให้คุณผู้ชมได้สนุก ครบรส อยู่กับผมยาวๆ เช้า-เที่ยงทางหน้าจอช่องวัน31แน่นอนครับ   ฝากเป็นกำลังใจ และติดตามผมด้วยนะครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ฟ้าเพียงดิน' เตรียมลงจอ 'ปราง กัญญ์ณรัณ' ร่วมงาน 'ช่องวัน31' ครั้งแรก!

หลังจากปล่อยทีเซอร์ตัวแรก ละครพีเรียดสุดเข้มข้น “ฟ้าเพียงดิน” ช่องวัน31 ลงจอ แฟนละครบอก ปักหมุดรอ เพราะการมาร่วมงานกับทางช่องวัน31 ครั้งแรก ของ นางเอกตาคม “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ได้ประกบคู่ พระเอกตัวท็อป อย่าง “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ”

'เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์' คว้า 3 รางวัล พิฆเนศวร ครั้งที่ 10

นับเป็นอีกหนึ่งภาพสะท้อนความสำเร็จของกลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ONEE คอนเทนต์ครีเอเตอร์ชั้นนำของเมืองไทย ที่มุ่งมั่น สร้างสรรค์ ผลิตคอนเทนต์ดีๆ มีคุณภาพออกมาสู่สายตาผู้ชมทุกกลุ่มเป้าหมาย ผ่านการรับชมที่ครบวงจรทั้งออนไลน์ – ออฟไลน์

'ไบร์ท' พิสูจน์ความสามารถ ผ่านละคร 'ใต้หล้า'

ผ่านมา 3 อีพี ความร้ายไม่แผ่วเลยเลยสำหรับ พระเอกหนุ่ม ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธ์ ที่พลิกภาพพระเอกแสนดีมาร้ายสุดขั้ว กับบท หิรัญ ในละครใต้หล้า ช่องวัน31 ที่ระเบิดอินเนอร์ความร้ายกาจได้กระแทกใจแฟนละครสุดพลัง ทำเอาชาวโซเชี่ยลชื่นชมฝีมือการแสดง ที่เอาอยู่ทุกโหมดอารมณ์

'ต่อ ธนภพ' เฉือดเฉือน 'ไบร์ท นรภัทร' สาดอารมณ์ดราม่าสุดเข้มข้น

ช่องวัน31 ส่งละครดราม่า ฟอร์มยักษ์ ใต้หล้า ละครสะท้อนความเหลื่อมล้ำในสังคม ที่เต็มไปด้วยเรื่องราว ครอบครัว ความรัก และคุณธรรม งานนี้ได้ พระเอกเจ้าบทบาท ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร มาสาดอารมณ์ดราม่าสุดเข้มข้น เมื่อชีวิตต้องพัง เพราะอำนาจมืด การเอาคืนอย่างสาสมจึงกลายเป็นทางออก เชือดเฉือนกับ อีกหนึ่งพระเอกมากความสามารถ ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์ ที่ฉีกทุกกฎความดี ด้วยอำนาจเงิน

'อนุวัติ' เปิดใจหลังถูกกล่าวหาเนรคุณ ทิ้งช่องเก่าที่ร่วมงานกันถึง 15 ปี

นักข่าวหนุ่ม อนุวัต เฟื่องทองแดง เปิดใจหลังร่วมงานครั้งแรกกับช่องวัน 31 พร้อมเคลียร์ถูกกล่าวว่าเนรคุณออกมาจากช่องเก่าหลังร่วมงาน 15 ปี ปัดเป็นแฟนกับ แยม ฐาปนีย์ เผยถึงแฟนอายุน้อยกว่า 15 ปี ไร้ปัญหา ยันเข้าใจที่ตนต้องทำงาน 7 วัน และทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บSHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'เคน-วิว' จับคู่บู๊แอ็คชันจัดเต็ม

โรแมนติกเด็ด แอ็คชันโดนแน่นอน สำหรับละครหัวใจรักพิทักษ์เธอ ทาง ช่องวัน31 ที่มีคิวออนแอร์ ตอนแรก วันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.20 น. งานนี้ ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร บิ๊กบอสฝ่ายละครช่องวัน31 พร้อมด้วย หลักเขต วสิกชาติ ผู้กำกับ ถือฤกษ์ดีนำทีมบวงสรวง เพื่อประกาศฤกษ์ความสนุกของ พระนางเคมีใหม่ อย่าง เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค และวิว-วรรณรท สนธิไชย ที่โคจรมาเจอกันครั้งแรก กับบาทบาทสุดท้าทายของทั้งคู่