‘หนึ่ง จักรวาล’ เผยผ่าน ‘โหนกระแส’ เตรียมปรึกษาแพทย์ - รับเป็นบทเรียน!

เป็นประเด็นร้อนกันเลยทีเดียว เมื่อโปรดิวเซอร์-นักแต่งเพลงชื่อดัง หนึ่ง-จักรวาล เสาธงยุติธรรม โพสต์ภาพและคลิปวีดีโอที่มีการใกล้ชิดกับลูกสาวซึ่งบางช่วงมีการล้วงมือเข้าไปใต้เสื้อหรือจับภายใต้ร่มผ้า ซึ่งหลายคนมองว่าเข้าข่ายล่วงละเมิดทางเพศเด็กหรือไม่ แม้จะมีเจตนาหรือไม่เจตนาก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ จนทำให้แฮสแท็ก #หนึ่งจักรวาล ทะยานขึ้นอันดับหนึ่งเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย

ซึ่งล่าสุด หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ได้วีดีโอคอลหา หนึ่ง จักรวาล ผ่านรายการ โหนกระแส เพื่อถามถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งนักแต่งเพลงชื่อดังเผยว่าคลิปที่ลูกสาวเล่นเปียโนแล้วตนล้วงมือเข้าไปจับก้นลูกสาวนั้น อันที่จริงแล้วตอนนั้นลูกสาวคันแล้วบอกว่าเกาจนแดงแล้ว ตนจึงเกาให้ และภรรยาเป็นคนถ่ายคลิป ไม่ได้มีเจตนาเรื่องชู้สาว หรือคลิปที่ตนเอามือไปลูบท้องลูกเพราะลูกสาวปวดท้องตนจึงลูบท้องและปลอบลูก ปกติก่อนหน้านี้ตนก็มีการกอดหอมคุณแม่ ซึ่งเรื่องทุกอย่างทำให้ตนได้เห็นมุมมองอีกด้าน ซึ่งหลังจากนี้จะลบคลิปและรูปที่ทำให้สังคมไม่สบายใจ พร้อมขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จะนำไปเป็นบทเรียนว่าควรแสดงความรักกับลูกแบบไหน ทั้งนี้เมื่อ หนุ่ม กรรชัย เสนอให้ลองคุบกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านเด็กและวัยรุ่น ซึ่ง หนึ่ง จักรวาล ก็ตอบตกลงว่าหลังจากนี้ตนและครอบครัวยินดีที่จะไปคุยกับคุณหมอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นุชี่' สานฝันแฟนคลับ ดึง 'ออฟ-กัน' หวนประกบคู่อีกครั้ง

ถือเป็นซีรีส์ที่แฟนๆ ทุกคนรอคอย สำหรับการโคจรกลับมาแสดงร่วมกันอีกครั้งของคู่จิ้นคู่ฮอต ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร และ กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ในออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด NOT ME...เขาไม่ใช่ผม ซีรีส์ของคน ที่จะไม่ทนอีกต่อไป จาก GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ที่ผนึกกำลังกับ AIS PLAY โดยออกอากาศพร้อมกันในระบบคู่ขนาน ทั้งทางช่อง GMM25 และทาง AIS PLAY

‘นกน้อย’ เปลือยมรสุมชีวิต สามีป่วยหนัก-ประกาศยุบวง-ตัดใจขายบ้านตอง5

ราชินีหมอลำ “นกน้อย อุไรพร” ขอกลับมากางปีก หลังปรับวงเสียงอิสาน หลายสิบล้านบาท พร้อมอัปเดตสามีป่วยมะเร็งนานหลายปี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ, เป็กกี้ ศรีธัญญา และ ซินแสเป็นหนึ่ง เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

‘คริส พีรวัส’ ขอโทษคู่กรณี ยืนยันจะรับผิดชอบทุกอย่างให้ดีที่สุด

หลังจากเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมามีข่าวว่านักแสดงหนุ่มสังกัด GMMTV คริส- พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ บริเวณหน้าซอยสุคนธสวัสดิ์ 1 แขวงและเขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ แต่เจ้าตัวปลอดภัย ล่าสุดหนุ่มคริสได้โพสต์รูปคู่กับคู่กรณีลงในอินสตาแกรม พร้อมขอโทษคู่กรณีและยืนยันจะรับผิดชอบทุกอย่างที่เกิดขึ้น

‘หนุ่ม กะลา’ โพสต์เศร้า สูญเสียแฟนคลับเพราะโรคธาลัสซีเมีย

ขอแสดงความเสียใจกับ หนุ่ม กะลา หรือ ณพสิน แสงสุวรรณ และครอบครัวของ “แนน” หนึ่งในแฟนคลับของหนุ่ม ที่ได้จากไปเพราะโรคธาลัสซีเมีย โดยศิลปินหนุ่มโพสต์ว่า