'เอ๋ พรทิพย์ - นานา' ย้อนเล่าอดีตเจอครั้งแรกไม่ถูกชะตา!

วันนี้ เอ๋ พรทิพย์ ขอควงเพื่อนสนิท นานา ไรบีนา มาเผยจุดเริ่มต้นความเป็นเพื่อนที่เจอกันครั้งแรกไม่ถูกชะตากันแบบสุดๆ พร้อมเม้าท์สามีที่บ้านที่ต้องบอกว่าพี่ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ กับ พี่เวย์-ปริญญา อินทชัย งานนี้มีสะดุ้ง ผ่านทาง รายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีหนิง ปณิตา และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

คู่นี้เจอกันครั้งแรกเขาไม่ชอบหน้ากันนะ?
เอ๋ : เพิ่งรู้ตัว ไม่เคยบอก
นานา : คือเห็นหน้าแล้วไม่น่าคุยอะ ดูเป็นคนหยิ่ง จะรู้สึกว่าคุยได้เหรอ หน้าดุมาก แล้วเราก็รู้สึกว่าไม่ได้สิ เพราะว่าเราก็เป็นหนึ่งคนในนั้นเหมือนกัน พอเวลามีใครเข้ามาเขาจะชอบบอกว่าไม่กล้าคุยกับนานา ฉันก็เลยให้อภัยมันไว้นิดนึงนางอาจจะเป็นคนที่เฟรนด์ลี่ก็ได้ นางอาจจะคล้ายๆ ฉัน ตอนหลังพอเริ่มได้คุยก็จริงๆ ด้วย คือไม่มีอะไรเลย

จุดไหนที่ทำให้คลิกแล้วบอกว่าไม่มีอะไรเลย?
นานา : พอเริ่มคุยไม่เกิน 2-3 ประโยค คือรู้เลยว่าเอ๋ไม่มีอะไรเลย แววตาทุกอย่าง วันนั้นจนถึงวันนี้เหมือนเดิมทุกอย่าง

เป็นคนไม่เฟค ไม่แอ๊บอะไรทั้งสิ้น?
นานา : ไม่รู้สึกว่าเอ๋แอ๊บ
เอ๋ : เอ๋ว่าถ้าเอ๋แอ๊บ นานาไม่คบเอ๋ คือเขาเป็นคนตรงเหมือนกัน แล้วเขาเป็นคนไม่แอ๊บ ถ้าเขาคบเพื่อนแอ๊บ เอ๋ว่าไปไม่เป็นอะ

เอ๋เจอคุณนานาครั้งแรกเป็นยังไง?
เอ๋ : ยอมรับว่าเขาเป็นคนสวย แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าเขาหยิ่ง เหมือนเราเจอใครแรกๆ เราก็จะให้เขา แล้วจะเข้าใจด้วยว่าเขาทรงเดียวกับเรา คืออยู่เฉยๆ ก็ดุ ก็พยายามเอาตัวเรามองย้อนกลับมาที่ตัวเรา มันก็จริงๆ ด้วย มันไม่มีอะไร
นานา : เราโตแล้วไม่ได้เป็นเพื่อนมัธยมกันแล้ว เป็นตัวเองยังไงก็เป็นแบบนั้นเถอะ ถ้าเราอยากได้ความสัมพันธ์ที่จริงใจ จริงจังไประยะยาวก็คือเป็นตัวเองเลยได้เพื่อนดีๆ

คบกันมาทั้งหมดนานเท่าไหร่?
เอ๋ : หลายปีแล้ว
นานา : น่าจะประมาณ 7-8 ปี ตั้งแต่ลูกเล็กๆ เลย

คู่นี้เป็นสายช้อปปิ้งหนักมาก?
เอ๋ : ต้องบอกก่อนว่าผู้หญิงคนนี้เป็นคนทำให้เอ๋เจ็บตัวเยอะที่สุด และเป็นคนที่ยุเก่งมาก แล้วเราก็เป็นคนที่เชื่อเขาที่สุดด้วย

ล่าสุดเขายุอะไรคุณ?
เอ๋ : อ่อ เมื่อวานถือว่าเล็กน้อย คือนี่ยุแบบหมดไปเยอะอะ
นานา : เอ๋เขาเป็นคนรูปร่างดี ใส่อะไรก็สวย แกๆ อันนี้มันเหมาะกับแก ไม่ใช่เตี้ยตันอย่างฉัน มันคนละแบบ พอเราเห็นอะไรที่แบบเอ๋ได้ๆ เอาอยู่ๆ เอ๋ต้องเอา นางก็เอา
เอ๋ : เป็นคนเชื่อคนง่ายจริงๆ

เพื่อนเคยแนะนำให้เราช้อปปิ้งสูงสุดอยู่ที่เท่าไหร่?
เอ๋ : หลักล้านค่ะ
นานา : แต่เรื่องสติก็แล้วแต่เพื่อนไง ถูกไหม

ทุกครั้งที่กลับเข้าบ้านต้องให้แม่บ้านเอาของไปซ่อนก่อน?
เอ๋ : ใช่ซ่อน คือแม่บ้านดีมากนะ ไม่ต้องบอก เป็นที่รู้กัน ที่เดิมนะ เพราะพี่ป๋อจะไม่เข้าห้องแต่งตัวเอ๋

คู่นี้มีฉายา?
นานา : ดิฉันมีชื่อน่ารักๆ อยู่แล้ว น้องเตี้ย หรือ อีเตี้ย
เอ๋ : จริงๆ เอ๋ไม่มีข้อบกพร่องอะไรเลยนะ
หนิง : น้องห้อย ปากนี่อินเทรนมากนะ สมัยก่อนเขานึกว่ากุนเชียงนะ

ทุกวันนี้พี่ป๋อหึงเอ๋มาก?
เอ๋ : นั่นนะสิ โลกอะไรเปลี่ยนไปบ้างหรือเปล่าก็ไม่รู้ กินยาผิดหรือเปล่าก็ไม่รู้ คือเอ๋ว่าเป็นเพราะเราดูแลตัวเอง เพราะว่าเมื่อก่อนเอ๋อ้วน ใส่เสื้อผ้าไซซ์ L ถึง XL เอ๋น้ำหนักขึ้นตอนท้อง 22 โล เรารู้สึกว่ามันไม่ได้แล้ว เพราะสามีออกนอกบ้านไปเห็นแต่นางเอกสวยๆ ตัวร้ายสวยๆ แล้วกลับมาบ้าน อุ้ย...ตายแล้วเจอแม่บ้านคนนี้อีก เรารู้สึกแบบเราเห็นใจเขา เราเลยคิดว่าต้องดูแลตัวเองแล้ว ต้องกลับมาเป็นคนเดิมให้ได้

มันก็เลยกลายเป็นว่าเอ๋ชอบโทรคุยกับนานา ขอเคล็ดลับนานาทุกคืน?
นานา : มันก็หลายเรื่อง

หลายเรื่องจนคุณสามีคิดว่าพี่เอ๋โทรคุยกับกิ๊ก?
นานา : ใช่ ได้ยินเสียงเลย คุยกับใคร เพราะว่าการคุยมันเป็นอะไรที่แบบแปลกๆ ดูกระซิบๆ
เอ๋ : คือเอ๋ทำเป็นเดิน เอ๋นั่งดูทีวีกับเขาทุกคืนใช่ปะ พอนานาโทรมาปุ๊บก็จะค่อยๆ เดิน แล้วไปเม้าท์อีกห้องนึง แล้วเขาจะเปิดตู้เย็นตรงที่เอ๋นั่งบ่อยมาก เดินเข้า เดินออก เขาแอบฟังว่าคุยกับใคร

พวกเราจะมีกรุ๊ปนั่งซูมกัน ช่วงโควิดไปไหนไม่ได้ สามีทุกคนไม่มีใครมาโผล่ในหน้าจอซูม แต่คุณป๋อ ณัฐวุฒิ ต้องมา?
เอ๋ : อันนี้จริง คือเขาก็คงอยากรู้แหละว่าเราคุยกับใคร คุยเรื่องอะไร แต่พอคุย เห้ย...สนุก

ฝั่งคุณพี่เวย์เวลาคุยโทรศัพท์เขาว่าไงบ้าง?
นานา : เขาไม่ใส่ใจ บ้านนี้เลี้ยงบุฟเฟ่ต์มาก แต่ถ้าเขามาถึงบ้าน คือไม่ได้เอ๋จะต้องวางตอนนี้แล้ว

แสดงว่าเขาเกรงใจสามีมาก?
เอ๋ : ใช่ เขาเกรงใจสามี เจาจะแบบ เห้ย...มาแล้ว แค่นี้นะ ก็วางอะไรอย่างนี้
นานา : คือเราเป็นคนใช้โทรศัพท์ระหว่างวันเยอะอยู่แล้ว พอเวลาเขากลับมาบ้าน ยูเอาโทรศัพท์วาง นั่งดูหนังกับเขาทำอะไรกันอย่างนี้

คุณนานาใส่รองเท้าส้นสูงเดินไป เดินมาในบ้าน?
นานา : คนเราหาเรื่องรักกัน อันนี้นานาแชร์ให้กับทุกบ้าน จะเป็นสาวง่อยๆ อยู่บ้านหัวกระเซอะกระเซิงไม่ได้ เราก็ต้องมีแบบอยู่ๆอยากหยิบส้นสูงขึ้นไปห้องแต่งตัว

แล้วการที่เราใส่ส้นสูงเปิดตู้เย็นแล้วหยิบของที่อยู่ชั้นล่างสุดมันหมายความว่าไง?
นานา : มันเป็นการโชว์ว่าการขาสั้นของเราไม่ใช่ไม่มีประสิทธิภาพ ยังใส่ส้นสูงแล้วหยิบของในตู้เย็นได้

คุณรู้ไหมวิธีที่คุณแนะนำบ้านอื่นแบบนั้นเกือบทำบ้านแตกมาแล้ว?
หนิง : เราคุยกันในเรื่องที่ผู้หญิงเขาคุยกัน อิแห้ง บางทีมึงต้องอย่างนี้บ้าง เราก็ทำตาม ปรากฏว่าโดนด่าจ๊ะ เซลลูไลท์ขึ้นขาขนาดนี้ยังจะมาเดินอ่อยอีก เปิดหนังโป๊ดูยังจะดีกว่าไหม

ใครเตือนใครมากกว่ากัน ใครเป็นสายนอยด์?
นานา : เอ๋จะนอยด์กว่า
เอ๋ : เอ๋จะเป็นคนคิดเยอะ คิดมาก ส่วนนานาเขาจะเป็นคนเตือน เอ๋พอหยุด พอแค่นี้ เลิกคิดได้แล้ว ไม่มีประโยชน์ ไร้สาระ เขาจะคอยบอกทุกอย่าง พูดตรงๆ เขาจะไม่อ้อมค้อม

เอ๋เป็นคนเชื่อคนง่ายจริงเหรอ?
เอ๋ : จริงค่ะ ก็ดูจากที่เอ๋ช้อปปิ้ง เอ๋เชื่อคนง่ายไหมล่ะ เชื่อคนง่าย หลอกได้

เคยโดนอะไรที่แบบเราเชื่ออะไรแบบนี้ นอกจากเพื่อนรักเรา?
เอ๋ : เอ๋ไม่ถือว่าเป็นการโดนหลอก เพราะเอ๋ตั้งใจที่จะเชื่อเขา ตัดสินใจที่จะเชื่อเขา เอ๋ไม่คิดว่าใครหลอกเอ๋ คือใครชวนทำบุญ เดินซุปเปอร์ก็ทำเยอะด้วย

คุณนานาเตือนเพื่อนยังไงกับเรื่องนี้?
นานา : ก็บอกเขาให้บาลานซ์แหละ เพราะว่าชีวิตทุกคนมันอยู่ด้วยความบาลานซ์ บางทีสุขบ้าง ทุกข์บ้าง ก็จะบอกเขาแล้วสิ่งที่เขาทำมาพอเราเช็กตัวเองแล้ว เห้ย...เราไม่ได้คิดร้ายนิ เราไม่ได้ตั้งใจไม่ดีนิ แล้วเราจะมานั่งอยู่กับสิ่งนี้ทำไมก็จะบอกเขาแบบนี้

เหมือนนานาแข็งเกร่ง เป็นสติของเพื่อนๆ คุณมีมุมที่ไม่โอเคไหม?
นานา : ก็มี เป็นคนงอแงอยู่แล้ว ขี้ร้องอันดับ1 นานาคือถ้ารู้สึกคือร้องเลย เป็นคนร้องไห้เก่ง ร้องไห้ง่าย แต่ไม่ค่อยเก็บเพราะรู้สึกว่าการเก็บตอนนี้โรคภัยไข้เจ็บก็เยอะ เป็นคนที่ออกหมด ก็ใช้วิธีคุย ถ้าเราดาวน์บางเรื่องก็ใช้วิธีการโทรหาเพื่อนๆ มันก็ดีขึ้น
เอ๋ : ข้อดีของเขาคือเขาสามารถตัดออกได้ในทันที ถ้าเขาเคลียร์ใจตัวเองได้เขาตัดออกไม่เก็บ ซึ่งอันนี้ดีมาก

แต่เห็นว่ามีเรื่องนึงที่ตัดออกยากเลย นั่นก็คือเรื่องน้อยใจสามี?
นานา : เรื่องนี้เขารู้อยู่แล้ว บางทีแบบกลับบ้านยัง ถึงยัง ถึงไหนแล้ว ทำไมแต่งตัวอย่างนี้ หึงหวง หรือเป็นห่วงโอเว่อร์หน่อยจะไม่มีเลยคือศูนย์ เขาจะไม่เป็นเลย เราก็แบบส่องกระจกก็ไม่ได้แย่นะ ก็จะบ่นเขาบ่อยๆ ว่าไม่ถามหน่อยเหรออยู่ตรงไหน ทำอะไร ฉันจะไปไหนคือสบายหมด เขาค่อนข้างไว้ใจแหละ

บ้านนี้เขาเดินลงมาถ้าอะไรไม่ถูกสายตาเขา พี่ป๋อจัดการเลย?
เอ๋ : จริง บางทีก็แอบใจร้ายเหมือนกันนะ เขาเป็นคนที่พูดตรงมาก ถ้าเราใส่อะไรแล้วรู้สึกว่าวันนี้ฉันสวยมาก แต่เขาแบบจะไปไหนแต่งตัวป้ามากเลย เราจะแบบเห้ย...จริงเหรอ เสียเซลฟ์เลย คือเขาสามารถพูดอะไรก็ได้ที่แบบฆ่าเราให้ตายเลยก็ได้ พี่ป๋อเขารู้ไงว่าเอ็ทางไหน แต่บางทีเขาก็แกล้งนะ

พูดถึงเรื่องเงินทองบ้าง นานาเป็นคนไม่ค่อยได้ช้อปหรือว่าช้อป?
นานา : ช้อป แต่ไม่ได้มากมายถ้าเทียบกับคุณสามี เขาเป็นของเขาอยู่แล้ว ตอนเจอครั้งแรกฉันก็แต่งแบบนี้อยู่แล้วก็เสมอต้น เสมอปลาย แต่เราก็ไม่ได้เป็นคนขนาดนั้น แต่จะซื้ออะไรที่มินิมอลหน่อยแล้วใช้ได้นาน

บ้านนี้สามีซื้อหนัก แต่บ้านนี้แอบสามีซื้อ ถ้าพี่ป๋อไปเจอทำไง?
เอ๋ : เคยเจอ ก็บอกอ่อ กล่องเปล่า ตอนนี้รู้แล้ว เมื่อก่อนบอกชาแนลใบละ 5,000 บาทก็เชื่อ แต่เดี๋ยวนี้รู้ดีมากเลย

เขาต้องรู้สิ เพราะเขาคลั่งรักคุณหนักมาก หลังๆ มาเวลาคุณลงรูปอะไรก็แล้วแต่เขาก็มารีทัชรูปคุณไม่ให้โป๊ เอาจริงมันเกิดอะไรขึ้น ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่ได้เป็นแบบนี้?
เอ๋ : เมื่อก่อนไม่เป็นเลย เมื่อก่อนพี่ป๋อกับเวย์น่าจะคล้ายๆกัน คือไม่เคยพูดอะไร ไม่เคยชมอะไรทั้งสิ้นเลย แต่เดี๋ยวนี้คือแบบแต่งตัวสวยไม่ได้ จะไปไหน ทำไมต้องแต่งโป๊ขนาดนี้ ทุกอย่างคือหน้ามือเป็นหลังมือ เอ๋ก็ตกใจตัวเองเหมือนกัน

มันเกี่ยวไหมว่าเราดูแลเขาอย่างดี แล้วเราคือคนที่ดีที่สุดสำหรับเขา?
เอ๋ : เอ๋ว่าเอ๋ดีที่สุดสำหรับเขานะ เอ๋ทำเต็มที่ เอ็ไม่บกพร่องทุกเรื่อง

ตอนนี้เขามีกฎว่าจะถ่ายรูปอะไรก็แล้วแต่ต้องขออนุญาตก่อน?
เอ๋ : ใช่ แต่ไม่ถึงขนาดขออนุญาต แต่เขาจะขอดูถึงความเหมาะสมนิดนึงก่อนจะลง เขาต้องดูก่อนว่ามีลูกแล้วมันได้ขนาดไหน มันได้แค่ไหน อันนี้มันเยอะไปไหม มันเกินงามไหม เขาจะค่อนข้างหัวโบราณ
นานา : บ้านนี้ใส่อะไรก็ใส่ นานาว่าเขาแค่สนใจตัวเขา เขาคงเหนื่อยแล้วแหละ เขาเลยไม่ได้กวาดสายตามาดูว่าวันนี้เสื้อเมียเป็นยังไง ที่ทุกคนเห็นว่าเขาใส่เสื้อเยอะๆ อย่างนั้น บางวันมันไม่ได้ชุดเดียวนะ บางวันเช้าไปออฟฟิศ เซ็นเอกสาร เที่ยงต้องเข้าสตูดิโอ การเข้าสตูของเขา ถึงแม้อยู่ใกล้บ้านมากใส่ขาสั้นอะไรก็ได้ ไม่ได้คือมันต้องมา มันต้องเต็มองค์ องค์ต้องลง เปลี่ยนอีกชุด พอกลางคืนมาปุ๊บเขาก็ถอดอีกชุดนึงไปดินเนอร์กับเมีย อย่างน้อย 3 ชุดคือเป็นเรื่องปกติ แล้วสังเกตไม่มีใครได้เห็นชุดนอน เพราะเขาไม่โอเคเลยที่จะให้เขาอยู่ในลุคที่สบายมากไม่ได้ ถ่ายโพสต์ก็สั่งลบทันที แต่ไม่ค่อยหลุดหรอก เพราะรู้ว่าเขาไม่ชอบ อย่างน้อยที่สุดเวย์ต้องมีถุงเท้า ยกเว้นเล่นกีฬา คือเข้าใจ คือเขาเป๊ะมาก จนเราต้องทันมาดูแลตัวเอง ในกระเป๋าเขาจะมีไหมขัดฟัน ลิปมัน ทุกอย่างของเขาต้องสะอาดหมด เขาดูแลตัวเองมากๆ สะอาดมาก จนเรารู้สึกฉันอาบน้ำ 5 นาทีเอง

เวลาพี่เอ๋ออกนอกบ้าน ทุก 5 นาทีเขาต้องวีดิโอคอลจริงไหม?
เอ๋ : ปกติเอ๋เป็นคนแข็งๆ สำหรับเขา เอ๋ไม่ใช่ผู้หญิงออดอ้อน เอาใจอะไรอย่างนี้ แล้วเอ๋จะไม่รายงานเขาด้วยว่าวันนี้เอ๋ทำอะไร อยู่ที่ไหน จนเขาแบบไม่โทรมาด้วย หายไปนานมากแล้ว เขาก็บอกอยู่ไหน เอ๋บอกอยู่กับเพื่อน เขาบอกอย่าบอกเพื่อนนะ เปิดกล้องเดี๋ยวนี้ ให้เห็นเพื่อนแค่นี้

แล้วเวลาเอ๋อยู่บ้าน เขาไปถ่ายละคร พักจากถ่ายเขาโทรมาอย่างนี้เหรอ?
เอ๋ : เขาดูกล้องวงจรปิดจ้า ออกไปไหนเขารู้หมดเลยนะ
นานา : อิจฉาเนอะ
เอ๋ : แต่มันดูน่ากลัวเหมือนกันนะ ดูกล้องวงจรปิดแบบเอ๋นั่งแหกสบายๆ นางถ่ายรูปมาให้ดูด้วย

ที่เพื่อนๆ เขาแซวว่าคู่คุณไม่เคยขาด นี่เรื่องจริงเหรอ?
นานา : ก็เขาบอกไม่บกพร่องอะไรเลย
เอ๋ : แต่ก็ไม่ได้เช้าถึง เย็นถึงแบบนานานะ
นานา : ไม่ใช่ๆ ไม่ขนาดนั้น

พี่ป๋อเป็นคนคลั่งรักขนาดนี้ มุมผู้หญิงเราต้องปรับตัวยังไง ให้ทุกอย่างไปกันได้ แล้วกลับมาเติมความหวานได้ขนาดนี้?
เอ๋ : ข้อดีของพี่ป๋อไม่ว่าจะทะเลาะกันขนาดไหนเขาจะหายเร็ว แล้วเขาจะเป็นคนเดินเข้ามาขอโทษเอ๋ทุกครั้ง เขาจะขอโทษ แล้วบอกว่าพี่จะพยายามไม่ทำแบบนี้แล้ว พี่ขอโทษจริงๆ แล้วก็กอดทุกครั้ง ไม่ว่าทะเลาะขนาดไหน ไม่คุยกัน3-4 วัน สุดท้ายแล้วเขาจะเป็นคนยอม แต่เอ๋จะเป็นคนแข็ง เอ๋เลยรู้สึกว่าในเมื่อเขาลดทิฐิของเขาลงมาแล้ว เราก็ต้องลดทิฐิของเราลงมาด้วย เพราะว่าการอยู่ด้วยกัน มันเจอกันอยู่แค่นี้ ไม่รู้จะทิฐิไปเพื่ออะไร แต่บางทีเรามีความไม่เข้าใจในตัวเขาเยอะเหมือนกัน บางทีเราก็ต้องตัดมันออกไป

ของคุณเวย์ล่ะ?
นานา : ถ้าสมมติทุกคนเห็น เวลาลงไอจีเขาจะรักเมียมาก ก็ขอให้เข้าใจว่านั่นคือเพิ่งทะเลาะกัน อาจจะเป็นสูตรของเขาแหละ คือไม่รู้เหมือนกัน แต่ก็มีลงที่ไม่ทะเลาะกันด้วย แต่ส่วนมาก ก็เหมือนกันเขาคงมีอีโก้ เขาจะเขียนอะไรที่แบบว้าวทุกคนอิจฉานานาจังเลย ถ้าเขียนยาวหน่อยก็เรื่องใหญ่นิดนึง ถ้าเขียนสั้นเรื่องจุกจิก

ล่าสุดเขาสักรูปลูก?
นานา : ส่วนนึงเขาอยากจะทำอยู่แล้ว เขาพูดตั้งแต่แรกแล้วว่าเขาจะสักรูป ถ้ารูปนานากับเขาเหมือนช่วงเวลานั้นของเราในการเป็นสามี ภรรยา เป็นช่วงที่หนักมากที่เราผ่านกันมา ทั้งเรื่องงาน เรื่องอุปสรรค มันเยอะมาก แล้วเราผ่านมาได้ เป็นรูปที่เรากอดกัน วันนั้นมันมีความหมายมาก ทุกครั้งที่เรายืนมองรูปนั้น มีกรอบรูปนี้อยู่ในบ้านด้วย เขาก็เลยเลือกว่าเดี๋ยววันนึงเขาจะสักรูปนี้ เขาพูดแล้วเขาก็ทิ้งไปเลย ฉันไม่รู้เรื่องเลยว่าไปสัก ยังจะไปว่าเขาอีกว่าแก่แล้วยังจะสักอีก คือรอยสักเต็มไปหมดแล้ว ก็คือรูปนั้น ก็เข้าใจ ส่วนรูปลูกเนี่ยเขารู้สึกว่าตอนเด็กๆ มันน่ารักเนอะ อยากจะเก็บโมเมนต์นี้ไว้ เขาก็เลยไปสักรูปเด็กๆ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เป้ย ปานวาด' จูงมือ 'พี่โปรด-น้องปาลิน' ให้กำลังใจ 'ป๊อป นิธิ'

เพราะคุณสามีอย่าง ป๊อป-นิธิ บุญยรัตกลิน ลงสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ภรรยานางร้ายหน้าสวย เป้ย-ปานวาด เหมมณี เลยสนับสนุนเต็มที่

'หนิง ปณิตา' เปิดใจหมดเปลือกครั้งแรก ลั่นเตรียมฟ้องบุคคลที่3

ออกมาเปิดใจครั้งแรก สำหรับปัญหาชีวิตคู่ของ ผู้จัดและพิธีกรมากความสามารถ หนิง ปณิตา กับสามี จิน จรินทร์ ที่มีประเด็นบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีธัญญ่า ธัญญาเรศ และ เบนซ์ พรชิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'แดดดี้ป๊อก' ชวนดู 'ป๊อกกี้ on the run ซีซั่น 6' สนุกแต่สาระแน่น!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้ YouTube กลายมาเป็นเพื่อนสนิทของใครหลายคนไปแล้ว ในปัจจุบัน YouTube เป็นช่องทางหลักในการดูสื่อวิดีโอที่มีคอนเทนต์น่าสนใจและหลากหลายที่สุด วันนี้ทีมข่าวบันเทิงขอพาไปทำความรู้จักกับช่อง YouTube : Mindset TV รายการ ป๊อกกี้ on the run ของยูทูบเบอร์ระดับตัวท็อปของประเทศไทย

'กิ๊ก มยุริญ - ธงธง' จากไม่ชอบขี้หน้ากลายมาเป็นเพื่อนสนิท

นางร้ายสายธรรมะ กิ๊ก-มยุริญ ธงธง มกจ๊ก ควงเพื่อนซี้ ธงธง มกจ๊ก เล่าจุดเริ่มต้นเส้นทางความสนิทกันมากว่า 20 ปี จากคนที่เกลียดขี้หน้าสู่คู่หูสายบุญ และสนิทถึงขั้นปรึกษากันเรื่องบนเตียง ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31

'เกษม คมสันต์' ควงภรรยาเผยนาทีเส้นเลือดในสมองตีบเฉียบพลันหวิดพิการ!

นักร้องลูกทุ่งเสียงดี เกษม คมสันต์ ที่วันนี้ควงหวานใจ บุญตา เมืองใหม่ อัปเดตเส้นเลือดในสมองตีบต้องเข้าโรงพยาบาลด่วน หวิดพิการ ผ่านทาง รายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน 31