'เกรท วรินทร' ช้ำรัก พลิกลุคเข้มไว้หนวดเครา

ได้รับฟีดแบกดีสำหรับหนุ่มคลั่งรัก หล่อ อบอุ่น คุณพายุในละครเรื่อง ปมเสน่หา ไปแล้ว แต่คราวนี้ เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ ขอพลิกลุค พลิกบทเป็นหนุ่มหนวดเข้ม มาดกวน ออกแนวโหด 

โดย เกรท วรินทร เปิดใจว่า  “ที่ผ่านมาครึ่งเรื่อง เป็นคุณพายุผู้คลั่งรัก อบอุ่น แสนดี หล่อ รวย แต่กลับโดนคุณปาริฉัตรหักอก จริงๆ ก็มีความรู้สึกดีดีต่อกัน แต่เค้าก็มีแบบบอกเลิกเราด้วย ทำร้ายครอบครัวเราด้วย หลายอย่าง เราก็ช้ำใจมาก เสียความรู้สึกมากมาย เพราะทุ่มเทให้ทั้งใจ ก็เลยเหมือนประชดประชัน หนีจากในเมือง ไปทำงานไร่ภูวริช ไว้หนวดไว้เครา ลุยงาน ไม่ดูแลตัวเอง เป็นคนอมทุกข์

จนวันหนึ่งเค้าขอกลับมาเคลียร์ เราก็ไม่เคลียร์ เราเหมือนไม่เชื่อใจเค้าแล้ว เข็ดแล้ว ไม่อยากรักผู้หญิงคนนี้ ทั้งที่ใจยังรักอยู่ ก็เหมือนแง่งอนกัน ก็จะแนวสายโหดหน่อย ว่าแรงๆ เลย ทั้งที่แต่ก่อนพูดจาสุภาพแสนดีมาก อยากมาทำงานไร่ มาอยู่กับเรา ก็ใช้งานหนักๆ เลย จะได้อยู่ไม่ได้ ก็จะเป็นแนวๆ นี้ คือครึ่งเรื่องหลัง จะเห็นคุณพายุในอีกแบบหนึ่ง เปลี่ยนเลย

เรื่องนี้ก็เป็นละครอีกเรื่องที่ผมประทับใจนะ เล่นกับแพทริเซียก็สนุกครับ น้องเค้าเต็มที่มากๆ นักแสดงแต่ละคนตั้งใจกันมาก บทสนุก พลิกไปพลิกมา ก็อยากให้แฟนๆ ละครมาช่วยลุ้นกันว่าเรื่องราวความรักของคุณพายุ กับ คุณฉัตรจะลงเอยยังไง ไม่ได้แฮปปี้ง่ายๆนะ ต้องลุ้น ต้องดูกันไปจนจบ” 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เกรท-บอย' นำทีมแมตช์ฟาดแข้ง 'ช่อง 3'

งานแถลงข่าว Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ รวมตัวน้องพี่แบ่งทีมและสี แมตช์ฟาดแข้งที่จะมีขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2566 ซึ่งผลออกมาตามคาด บอย ปกรณ์ เป็นกัปตันทีม สีเหลือง ส่วนทีม สีม่วง ตกเป็นของ เกรท วรินทร มาพร้อมนักเตะตัวตึงของ ช่อง 3 เตรียมตัวลงสนามติวเข้มดุดัน!

เปิดศึกอย่างเป็นทางการ! 'แพท' ไม่ทน บุกฉะแฟนเก่า 'แพร์'

เดือดสุดๆ ไปเลย ไม่มีคำว่า “ยอม” ในละคร “ที่สุดของหัวใจ” เมื่อแฟนเก่าอย่าง “แพร์ พิชชาภา” ที่รับบท “พิมรตา” ไม่อยากใช้คำว่าแฟนเก่าอีกต่อไป บุกมาแสดงความอ่อนแอให้ “เกื้อคุณ” (พุฒ พุฒิชัย) เห็นจนต้องยอมให้อยู่ที่ห้องคอนโดด้วย งานนี้แฟนใหม่อย่าง “อัญมณี” ที่รับบทโดย “แพทริเซีย กู๊ด” เห็นหน้าหวานๆ แบบนี้ คำว่ายอมไม่อยู่ในสารบบ ทันที่ที่รู้เรื่องก็บุกไปปะ ฉะ ดะ ถึงคอนโด

'พุฒ-แพท' นำทีมไหว้ศาลหลักเมืองเอาฤกษ์เอาชัย

รวมตัวเพื่อเอาฤกษ์เอาชัย วันดีวันมงคลกันสักหน่อย เมื่อผู้จัดละครคนเก่งอย่าง หงส์-ธัญนิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์ แห่งค่าย หก สี่ เอี่ยว ถือฤกษ์ดีเวลา 06.30 น. นำทีมพระเอก พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน นางเอก แพทริเซีย กู๊ด

แรงตั้งแต่ต้นปี! 'ที่สุดของหัวใจ' ทีเซอร์เปิดตัวพุ่งทะลุ 2 ล้านวิว

กระแสแรงต้อนรับปีใหม่กันไปเลยกับละครเรื่อง “ที่สุดของหัวใจ” ทางช่อง 3 เพียงแค่ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยความโรแมนติกดราม่าเข้มข้นก็ฟาดยอดวิวแรงทะยานขึ้น 2 ล้านวิว! ไปอย่างรวดเร็ว

'พุฒ' ประเดิมเล่นช่อง3 คู่ 'แพทริเซีย' ข้มข้นครบเครื่องใน 'ที่สุดของหัวใจ'

ประเดิมหน้าจอช่อง 3 ครั้งแรก ก็จัดดราม่าเข้มข้นถึงใจแฟนละครต้อนรับต้นปีกระต่าย กับละครเรื่องล่าสุดที่พร้อมลงจอฟาดฟันทุกอารมณ์อย่าง 'ที่สุดของหัวใจ' โดยได้พระเอกพ่อลูกอ่อนความหล่อไม่มีตก พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน มาประกบนางเอกเจ้าสาวป้ายแดง แพทริเซีย กู๊ด

'โน้ต วิเศษ' จูงมือ 'แพทริเซีย' เข้าพิธีหมั้นหวานชื่น สัญญาจะทำให้มีแต่ความสุข

เข้าพิธีหมั้นหวานชื่นไปเมื่อเช้าวันนี้ (20 ธ.ค. 65) สำหรับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด และนักธุรกิจหนุ่ม โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ โดยทั้งคู่ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ณ Grand Ballroom Carlton Hotel Bangkok