'โบว์ลิ่ง' เป็นปลื้ม ได้ปะทะฝีมือ 'กวาง-จอย'

เรียกได้ว่าเป็นบทบาทที่ใครเห็นก็รัก และสัมผัสได้ถึงความจริงใจ สำหรับ โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ  ล่าสุดรับบท รวยริน ในละคร บ่วงใบบุญ ทางช่อง8 แถมประกบกับนางเอกในดวงใจ ที่เจ้าตัวยกย่องให้เป็นนักแสดงต้นแบบอย่าง กวาง กมลชนก และ จอย ศิริลักษณ์  โดย โบว์ลิ่ง กล่าวว่า

“ก่อนอื่นเลย ดีใจที่แฟนๆ ชื่นชอบในการแสดงของเรา และรู้สึกถึงความดีงาม และจริงใจของตัวละครรวยริน เรื่องนี้บทค่อนข้างซับซ้อน กว่าที่ตัวเองเคยเล่นมา จริงๆ รวยริน อาจจะดูมีชีวิตที่เรียบยง่ายมาก กว่าทุกตัวละครในเรื่อง แต่ความจริงนั้น รวยรินเป็นผู้หญิง ที่ซ่อนความรู้สึกภายในใจ ต้องอยู่ในแบบแผน กฎระเบียบ เพราะเป็นลูกผู้หญิงคนเดียวในบ้าน คอยดูแลน้องอย่างระดม มาดูแลพี่จอยที่เป็นคนพูดไม่ได้อีก และได้เห็นเหตุการณ์รุนแรงมากมาย เธอก็เหมือนแบกรับภาระอันหนักอึ้งที่สุด แต่อยู่ภายใต้ความนิ่งเงียบ และอ่อนหวาน

บทแบบนี้มันยากมาก เราจะเล่นให้คนดูรู้ได้อย่างไร เพราะภาพที่แสดงให้เห็น คือความใส ที่เหมือนไม่ได้คิดอะไร ก่อนที่ตัวละครตัวนี้จะเดินไปเส้นทางที่พีคสุด จนแฟนๆ ต้องหลั่งน้ำตา เรื่องนี้เลยถือว่า เป็นงานหินที่สุดของเราเลย เพราะหลังจากนี้ชีวิตรวยริน จะเจอมรสุมลูกใหญ่ ที่เธอเองคาดไม่ถึง มีความดราม่า หนักไม่แพ้ตัวระดม หรือใบศรีเลย เราเล่นเองยังตัดอารมณ์ออกจากตัวละครตัวนี้ไม่ได้

ด้านการประกบสองนักแสดงในตำนานอย่าง พี่กวาง พี่จอย เราเองรู้สึกดีใจมาก เราได้เห็นฝีมือของเขา  และมาร่วมงานกันอีก ก็ยิ่งปลื้มใจ และถือว่าเป็นการเก็บเกี่ยวความรู้ให้กับเราได้อีก ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการแสดง การสวิตช์อารมณ์ เราเองก็ได้นำมาปรับใช้ และได้นำไปเป็นเคสการสอนนักเรียนของเราได้ ถึงแม้เราจะเป็นอาจารย์ แต่การเรียนรู้เพิ่มเติม หรือการเรียนรู้อัพเดทด้านใหม่ๆ มันคงมีอยู่รอบตัวเราแบบไม่สิ้นสุด”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'น้ำตาล ชลิตา' สวมบทหลอน เปิดตำนานผีกะเลียหน้า

ช่อง 8 เผยบิ๊กโปรเจกต์สุดร้อนแรงแห่งปี ละครผีพีเรียดใหม่แกะกล่อง วิญญาณแพศยา ล่าสุดเดินเครื่องฟิตติ้งลองเสื้อผ้าหน้าผมกันเรียบร้อยแล้ว โดยได้ผู้จัดละครตัวท็อป บอย พีรพล ที่จะมาสร้างตำนานบทใหม่ เดินหน้าลุยสร้างผลงาน ที่มีเรื่องราวเกี่ยวพันกับผีกะ งานนี้ได้ ผีกะยูนิเวิร์ส อย่างสาว น้ำตาล ชลิตา มารับบทสุดท้าทาย

'เบิ้ล ปทุมราช' ขึ้นแท่นพระเอกละครยาวเรื่องแรก

เรียกว่าเป็นปีทองของช่อง 8 ที่มีละครพาเหรดกันฟิตติ้ง เปิดกล้องมากมายหลายเรื่อง ล่าสุดกับละครเรื่อง แสนแค้น แสนเสน่หา ของผู้จัดฝีมือดี ต่าย นัฐฐพนท์ ที่งานนี้ได้นักแสดงนำชั่วโมงบินสูง จอย ศิริลักษณ์ มาฟาดฟันความเข้มข้นกับ เคลลี่ ธนะพัฒน์

ช่อง 8 แถลงขออภัย 'หลวงปู่แสง' พร้อมสั่งพักงานนักข่าว 7 วัน-สอบจริยธรรม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองบรรณาธิการข่าวช่อง 8 ออกแถลงการณ์ โดยระบุว่า ทางกองบรรณาธิการข่าวช่อง 8 ได้ตระหนักถึงจรรยาบรรณวิชาชีพสื่อมวลชนในการนำเสนอข่าวมาโดยตลอด โดยเฉพาะข่าวที่ส่งผลกระทบต่อความรู้สึกของประชาชน และสังคมเป็นวงกว้าง

'แอนนา' แจงประเด็นดราม่า มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022

ความสวยโดดเด่นจนทะลุหน้าจอโทรทัศน์ สำหรับสาว แอนนา เสืองามเอี่ยม นักแสดงช่อง 8 ที่ล่าสุดได้ชิมลางเป็นนักแสดงเต็มตัวละครใน บ่วงใบบุญ ในบท วารี เรื่องแรก กระแสตอบรับดีเกินคาด จนเข้าตาผู้จัด ได้ลงละคร พิศวาสข้ามภพ ต่ออีกหนึ่งเรื่องทันที แถมช่วงนี้สาวแอนนายังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในแวดวงแฟนนางงาม เพราะเจ้าตัวเตรียมเข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022

ผู้ประกาศข่าวช่อง 8 'จูล ยลณกัณฑ์' ลาอุปสมบท ศึกษาพระธรรม

ได้ฤกษ์ดีขอลาหน้าจอ เข้าอุปสมบท สำหรับ จูล ยลณกัณฑ์ กรณณัฐวีร์ ” ผู้ประกาศข่าวฝีปากกล้า จากช่อง 8 เพื่อไปศึกษาพระธรรมและทดแทนคุณพ่อแม่ รวมถึงเพื่อทำตามสัจจะวาจาที่ได้ตั้งอธิษฐานไว้กับองค์พระสมณเจ้า กรมพระยาปวเรศวริยาลงกรณ์ ณ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร เป็นเวลา 15 วัน โดยนายจูล ยลณกัณฑ์ เป็นผู้ประกาศข่าว ประจำรายการ คุยข่าวเย็น ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงอาทิตย์ เวลา 17.05 -19.00 น. ทางช่อง 8

รำลึก 'แตงโม นิดา' กับ 'ทรายย้อมสี' ในเวอร์ชั่นพิเศษ

ทำเอาแฟนละครชาวไทยเศร้ากันไปทั้งประเทศ เมื่อต้องสูญเสียดาวประดับฟ้าอีกดวงอย่าง นางเอกสาว แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์พลัดตกเรือสปีดโบ๊ต ขณะล่องกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้วงการบันเทิงไทย สูญเสียนักแสดงที่มากความสามารถไปอีกคน เส้นทางในวงการบันเทิง สาวแตงโมทำมาแล้วแทบทุกรูปแบบ และแต่ละอย่างก็ล้วนเป็นที่ยอมรับถึงความสามารถที่หลากหลาย รวมไปถึงบทบาทการเป็นนักแสดง ซึ่งนางเอกคนนี้ ผ่านผลงานละครมาแล้วมากมายหลายเรื่อง ตลอดระยะเวลา 20 ปี ซึ่งหนึ่งในนั้น มีผลงานสุดมาสเตอร์พีช ที่สร้างชื่อนั่นคือ ละครเรื่อง ทรายย้อมสี ของ ทางช่อง8