'หนุ่ม กรรชัย' รับเหนื่อยแต่ยังไม่คิดเลิกทำ 'โหนกระแส'

เจอกระแสดราม่าไม่หยุด สำหรับพิธีกรฝีปากกล้า หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ที่ล่าสุดโดนชาวเน็ตโวย หลังไม่สามารถพา "หมอปลา" มาออกรายการเพื่อเคลียร์กรณี หลวงปู่แสง พร้อมยอมรับว่าเหนื่อยแต่ยังไม่คิดเลิกทำรายการโหนกระแส

"จริงๆ เรื่องนี้เราโทษใครไม่ได้ พอมาอยู่จุดนี้แล้ว เป็นจุดที่เราเองก็ไม่เคยคาดฝันเช่นกัน ถามว่าเรารู้ได้อย่างไรว่าตัวเองมาอยู่จุดไหน มันมีความคาดหวังจากหลายๆ คน อยากให้เราเป็นแบบนั้นแบบนี้ จริงๆ เราอยากทำให้ทุกคน ถ้าวันนี้ผมเป็นผู้วิเศษ ผมก็อยากจะดีดนิ้วแล้วก็เนรมิตในสิ่งที่หลายๆ คนต้องการ แต่ในความเป็นจริงเราไม่สามารถทำแบบนั้นให้กับทุกคนได้ ปัจจุบันนี้ทุกเรื่องมันถูกมองเป็น 2 มุมเสมอ และแน่นอนเมื่อเราอยู่ตรงกลาง ต่างฝ่ายต่างก็อยากให้เราทำแบบที่เขาต้องการ มันเกิดความคาดหวัง แต่ผมไม่เคยมองมุมลบนะ ผมมอมมุมบวกเสมอ เราเข้าใจว่าเขาคาดหวังกับเรา แต่เราอาจจะผิดเองที่ทำให้เขาไม่ได้ ทุกคนอยากเป็นที่รัก เราก็เช่นกัน แต่ความจริงมันไม่สามารถจะทำให้ทุกคนมารักราได้ทั้งหมด ถ้ามีคน 100 คน อาจจะรักเรา 5 คน แค่นั้นก็พอแล้ว เราคงจะให้เขามารักเราทั้งหมดไม่ได้ บางอย่างผมก็ต้องกราบขออภัยจริงๆ เราพยายามสุดความสามารถของเราแล้ว ถ้าอันไหนทำให้ไม่ถูกใจผมต้องขอโทษจริงๆ

ถามว่าท้อไหม ไม่ได้ท้อนะ เพราะเราเลือกที่จะมาอยู่ตรงนี้แล้ว แต่เหนื่อย ไม่ได้เหนื่อยกับการถูกด่า เราไม่ใช่น้ำเต็มแก้ว เรารับฟังได้ เราเข้าใจความรู้สึกของทุกคน ผมว่าผมแข็งแรงพอที่จะต้อนรับคำด่าของคน แต่เราเหนื่องทางร่างกายมากกว่า และพอเราไม่สามารถทำตามความคาดหวังของหลายๆ คนได้ในบางเรื่อง เรายิ่งเหนื่อยเข้าไปอีก เพราะเราพยายามแล้ว

ส่วนเรื่องที่บอกว่าอยากเลิกทำ โหนกระแส เรายังไม่คิดจะเลิก ถามว่าไหนไหมก็เหนื่่อย แต่ยังต้องทำต่อไปไหม ก็คงยังต้องทำอยู่ เราอยากทำงานตรงนี้ไปเรื่อยๆ แต่วันหนึ่งก็คงต้องหยุดเมื่อถึงเวลา ตอนนี้ไม่ถือว่าเราสูญเสียความเป็นตัวตน แต่เราแค่พยายามหาวิธีปรับตัว จากคำพูดหรือคำวิจารณ์ของคนอื่นๆ และไม่ทำอีกในครั้งหน้า เป็นเรื่องธรรมดา ไม่มีใครดี 100 อาจจะพลาดพลั้งไปบ้าง เผลอไปบ้าง เพียงแต่เราต้องกลับมาให้เร็วที่สุด เรามองว่าทุกคนมีมุมมองของตัวเอง ไม่ผิดถ้าเขาจะวิพากษ์วิจารณ์ หรือแสดงความคิดเห็น เราเลือกที่จะมาอยู่จุดนี้แล้ว ก็ต้องรับฟัง ถ้าเราผิดก็ขอโทษ และปรับปรุง เชื่อว่าสังคมก็พร้อมที่จะให้อภัย

มีปัญหาสุขภาพบ้าง เพราะทำงานหนักไม่มีเวลาตัวเอง รวมถึงไม่มีเวลาอยู่กับครอบครัว แต่โชคดีที่ลูกเข้าใจเพราะไม่เคยไปรับไปส่ง-ลูกที่โรงเรียนเลย ส่วนตัวรู้สึกเสียใจที่ไม่มีเวลาให้ลูกเลย แต่เราก็พยายามหาเวลาให้ลูก ส่วนพัฒนาการก็เป็นไปตามวัยเหมือนเด็กทั่วไป ยอมรับว่าหวงลูก แต่สุดท้ายเขาก็ต้องมีชีวิตของเขา"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมอปลาอ่วม! ทนายอนันต์ชัย ฟ้องแพ่ง 50 ล้านพร้อมพวก กล่าวหาเจ้าอาวาสโกงค่าก่อสร้าง

ที่วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร อ.ธาตุพนม จ.นครพนม นายอนันต์ชัย ไชยเดช เจ้าของฉายาทนายกระดูกเหล็ก ในฐานะทนายกองทัพธรรม ร่วมกับทนายกองทัพธรรมประจำจังหวัดนครพนม นายเอื้อ มูลสิงห์ นางสุมาลี พูลศิริกุล และ นายพรหมพิริยะ ยสพันธ์ ร่วมแถลงข่าวกับพระครูโสภณภวนานุสิธ เจ้าอาวาสวัดมรุกขนครรูปปัจจุบัน

หมอปลาและพวกหนาว! กมธ.ศาสนาตามบี้คดีบุก 9 วัด

กมธ.ศาสนาฯแจงความคืบหน้าคดีหมอปลา-พวกบุกวัดหลวงปู่แสง ชี้ 9 วัดมีการขยับออกหมายเรียกแล้ว ส่วนวัดมะขามเตี้ยเจ้าอาวาสไม่ติดใจเอาความ

ดราม่าแฟนคลับ 'ซี-นุนิว' ร้อนฉ่า หลังไล่ 'ต่อ-บลู' ออกจากเฟรม!

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลเลยทีเดียว เมื่อเกิดดราม่า #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม ติดเทรนด์อันดับหนึ่งทวิตเตอร์ประเทศไทย เนื่องจากมีภาพและคลิปในวันที่เหล่าศิลปินดัง ต่อ ธนภพ, บลู พงศ์ทิวัตถ์ และคู่จิ้นจากซีรีส์สุดฮอต “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ : Cutie Pie Series” ซี พฤกษ์-นุนิว ชวรินทร์ ไปร่วมงานอีเวนท์หนึ่ง

หมอปลางานเข้า! 'ทนายกระดูกเหล็ก' เตรียมฟ้องเอาผิดแพ่ง-อาญา

หมอปลางานเข้า!! ทนายกระดูกเหล็กเตรียมแถลงร่วมวัดพระธาตุพนม พร้อมดำเนินคดีแพ่ง+อาญา เชื่อบทสุดท้ายไม่ต่างเครสหลวงปู่แสง

‘หมอปลา’ บุกทำเนียบฯ นำผู้เสียหายร้องสอบพระ โอดยามล้มถูกคนหิวแสงเหยียบซ้ำ

หมอปลา พร้อมผู้เสียหาย 2 ราย เข้ายื่นหนังสือถึงนายอนุชา นาคาศัย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะกำกับดูแลสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ (พศ.) เพื่อขอความเป็นธรรมและให้ตรวจสอบพฤติกรรมพระสงฆ์

'เคนลี เทคมีเอาท์' เผชิญหน้าพลเมืองดี ด้านสาวถูกทำร้ายเตรียมแจ้งความทั้งสองฝ่าย

หลังจากกรณีพลเมืองดี ถ่ายคลิปวิดีโอก่อนโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว เป็นชายคนหนึ่งกำลังทำร้ายร่างกายผู้หญิงคนนึง ก่อนที่พลเมืองดีจะเข้าไปห้ามปราม เพราะกลัวเหตุการณ์บานปลายไปมากกว่านี้ แต่สุดท้ายกลับมีปากเสียงกันรุนแรง ฝ่ายพลเมืองดีเตะเข้าที่ลำตัวของผู้ชายด้วยความไม่พอใจ เกิดการโต้เถียงกันอย่างดุเดือด จนเกิดการวิจารณ์สนั่นโซเชียล