'หนุ่ม กรรชัย' รับเหนื่อยแต่ยังไม่คิดเลิกทำ 'โหนกระแส'

เจอกระแสดราม่าไม่หยุด สำหรับพิธีกรฝีปากกล้า หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ที่ล่าสุดโดนชาวเน็ตโวย หลังไม่สามารถพา "หมอปลา" มาออกรายการเพื่อเคลียร์กรณี หลวงปู่แสง พร้อมยอมรับว่าเหนื่อยแต่ยังไม่คิดเลิกทำรายการโหนกระแส

"จริงๆ เรื่องนี้เราโทษใครไม่ได้ พอมาอยู่จุดนี้แล้ว เป็นจุดที่เราเองก็ไม่เคยคาดฝันเช่นกัน ถามว่าเรารู้ได้อย่างไรว่าตัวเองมาอยู่จุดไหน มันมีความคาดหวังจากหลายๆ คน อยากให้เราเป็นแบบนั้นแบบนี้ จริงๆ เราอยากทำให้ทุกคน ถ้าวันนี้ผมเป็นผู้วิเศษ ผมก็อยากจะดีดนิ้วแล้วก็เนรมิตในสิ่งที่หลายๆ คนต้องการ แต่ในความเป็นจริงเราไม่สามารถทำแบบนั้นให้กับทุกคนได้ ปัจจุบันนี้ทุกเรื่องมันถูกมองเป็น 2 มุมเสมอ และแน่นอนเมื่อเราอยู่ตรงกลาง ต่างฝ่ายต่างก็อยากให้เราทำแบบที่เขาต้องการ มันเกิดความคาดหวัง แต่ผมไม่เคยมองมุมลบนะ ผมมอมมุมบวกเสมอ เราเข้าใจว่าเขาคาดหวังกับเรา แต่เราอาจจะผิดเองที่ทำให้เขาไม่ได้ ทุกคนอยากเป็นที่รัก เราก็เช่นกัน แต่ความจริงมันไม่สามารถจะทำให้ทุกคนมารักราได้ทั้งหมด ถ้ามีคน 100 คน อาจจะรักเรา 5 คน แค่นั้นก็พอแล้ว เราคงจะให้เขามารักเราทั้งหมดไม่ได้ บางอย่างผมก็ต้องกราบขออภัยจริงๆ เราพยายามสุดความสามารถของเราแล้ว ถ้าอันไหนทำให้ไม่ถูกใจผมต้องขอโทษจริงๆ

ถามว่าท้อไหม ไม่ได้ท้อนะ เพราะเราเลือกที่จะมาอยู่ตรงนี้แล้ว แต่เหนื่อย ไม่ได้เหนื่อยกับการถูกด่า เราไม่ใช่น้ำเต็มแก้ว เรารับฟังได้ เราเข้าใจความรู้สึกของทุกคน ผมว่าผมแข็งแรงพอที่จะต้อนรับคำด่าของคน แต่เราเหนื่องทางร่างกายมากกว่า และพอเราไม่สามารถทำตามความคาดหวังของหลายๆ คนได้ในบางเรื่อง เรายิ่งเหนื่อยเข้าไปอีก เพราะเราพยายามแล้ว

ส่วนเรื่องที่บอกว่าอยากเลิกทำ โหนกระแส เรายังไม่คิดจะเลิก ถามว่าไหนไหมก็เหนื่่อย แต่ยังต้องทำต่อไปไหม ก็คงยังต้องทำอยู่ เราอยากทำงานตรงนี้ไปเรื่อยๆ แต่วันหนึ่งก็คงต้องหยุดเมื่อถึงเวลา ตอนนี้ไม่ถือว่าเราสูญเสียความเป็นตัวตน แต่เราแค่พยายามหาวิธีปรับตัว จากคำพูดหรือคำวิจารณ์ของคนอื่นๆ และไม่ทำอีกในครั้งหน้า เป็นเรื่องธรรมดา ไม่มีใครดี 100 อาจจะพลาดพลั้งไปบ้าง เผลอไปบ้าง เพียงแต่เราต้องกลับมาให้เร็วที่สุด เรามองว่าทุกคนมีมุมมองของตัวเอง ไม่ผิดถ้าเขาจะวิพากษ์วิจารณ์ หรือแสดงความคิดเห็น เราเลือกที่จะมาอยู่จุดนี้แล้ว ก็ต้องรับฟัง ถ้าเราผิดก็ขอโทษ และปรับปรุง เชื่อว่าสังคมก็พร้อมที่จะให้อภัย

มีปัญหาสุขภาพบ้าง เพราะทำงานหนักไม่มีเวลาตัวเอง รวมถึงไม่มีเวลาอยู่กับครอบครัว แต่โชคดีที่ลูกเข้าใจเพราะไม่เคยไปรับไปส่ง-ลูกที่โรงเรียนเลย ส่วนตัวรู้สึกเสียใจที่ไม่มีเวลาให้ลูกเลย แต่เราก็พยายามหาเวลาให้ลูก ส่วนพัฒนาการก็เป็นไปตามวัยเหมือนเด็กทั่วไป ยอมรับว่าหวงลูก แต่สุดท้ายเขาก็ต้องมีชีวิตของเขา"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ป๋อ ณัฐวุฒิ' สวนกลับชาวเน็ต "ผมโตมาในครอบครัวที่พ่อให้เกียรติแม่"

หยอดคำหวานกับภรรยาตลอดเรียกได้ว่าสวีทกันสุดๆ สำหรับพระเอกรุ่นเก๋า ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ กับภรรยาสาวสวย เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ ล่าสุดวาเลนไทน์คุณสามีก็ยังชมภรรยาไม่หยุด หลังจากมีชาวเน็ตชอบเหน็บแนมว่าวันๆเอาแต่ชมเมีย เจ้าตัวเลยตอกกลับว่าไม่รู้ใครโตมาแบบไหนแต่ตนโตมาในครอบครัวที่พ่อให้เกียรติแม่ อีกทั้งภรรยาก็ดูแลตัวเองดี ดูแลบ้านและลูกๆดีขนาดนี้จะให้ไปชมใคร

มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2566 'ทารีน่า โบเทส' รับเครียด ถูกดราม่าข้อด้อย

สาวงามลูกครึ่งไทยแอฟริกัน "ขนม-ทารีน่า โบเทส" จากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2566 เปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตที่โดนบูลลี่ตั้งแต่เด็ก เพราะเป็นคนเอเชียผิวสีเหลือง เดินสายประกวดนางงามมาแล้วถึง 30 เวที ในอดีตเคยมีปมในใจโดนดราม่าเรื่องภาษาว่าช็อตไมค์ กว่าจะมีมงอย่างวันนี้ได้ต้องเพียรพยายามพัฒนาตัวเอง ในรายการ WOODY FM

'แคมป์-จิมมี่' เลิฟซีนดุ คิวบู๊เดือด กับซีรีส์วาย 'ไทม์ผ่านเวลา' ทางช่อง3

เรื่องราวกำลังเข้มข้นเลยทีเดียวสำหรับซีรีส์ “ไทม์ผ่านเวลา” (Time The Series) ภายใต้สังกัด M Flow Entertainment x GYB ออนแอร์ทางช่อง3 ที่ 2พระเอก แคมป์–คุณาธิป ตระการจันทร์ และ จิมมี่-จิรเมธ จู มาการันตีด้วยตัวเองว่าเรื่องนี้นอกจากเลิฟซีนที่มีไม่น้อยแล้ว คิวบู๊ยังอัดแน่นเรียกได้ว่าเล่นจริงเจ็บจริงเลยทีเดียว

'เบียร์ เดอะวอยซ์' เปิดใจหลังดราม่าแห่งชาติ หลั่งน้ำตากลางรายการ 'ทัวร์มาลง'

เปิดใจนักร้องสาวมหากาพย์วาระแห่งชาติ เบียร์-ภัสรนันท์ อัษฎมงคล หรือ เบียร์ เดอะวอยซ์ ยอมมาพูดคุยสด ๆ ที่แรกในรายการ "ทัวร์มาลง" ในวันจันทร์ที่ 29 มกราคม กับสามพิธีกรฝีปากกล้า พชร์ อานนท์, นิกกี้ ณฉัตร และ เป็กกี้ ศรีธัญญา

โฆษกกลาโหม ยันคลิปดราม่า 'ทหารมีไว้ทำไม' ไม่ได้ใช้งบกองทัพจ้างยูทูบเบอร์

โฆษกกระทรวงกลาโหม ฝ่ายการเมือง กล่าวถึงกรณีที่ยูทูบช่อง Pigkaploy ของน.ส.พลอยไพลิน ตั้งประภาพร ซึ่งปล่อยอีพีล่าสุด ชื่อ "ทหารมีไว้ทำไม EP.1" ตอน "ลองใช้ชีวิตเป็นทหารชายแดนเหนือ 3 วัน 2 คืน ไทย-เมียร์มาร์" เมื่อวันที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมา จนเกิดเสียงวิจารณ์

'เบียร์' ตอกกลับ "เต๊าะไม่เต๊าะดูออก" หลัง 'หนุ่ม กรรชัย' โชว์แชทกลาง 'โหนกระแส'

หลังจากที่เป็นวาระแห่งชาติจนติดเทรนด์เอ็กซ์หรือเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยมาหลายวัน จนเมื่อบ่ายวันนี้รายการ "โหนกระแส" ได้มีการสัมภาษณ์ พชร์ อานนท์, เจ๊มอย เจ้าของเพจชื่อดัง, ทนายแก้ว-ดร.มนต์ชัย จงไกรรัตนกุล รวมไปถึง "คุณแอนนี่" คู่กรณีของนักร้องสาว "เบียร์ เดอะวอยซ์" หรือ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล อีกทั้งยังมีการเคลียร์เรื่องที่สาวเบียร์ได้ทิ้งระเบิดไว้เมื่อคืนก่อน