ซีรีส์ 'เจ้าหญิงหลงยุค' เลื่อนออกอากาศ 2 ตอนสุดท้าย

เดินทางมาถึง 2 อีพีสุดท้ายแล้ว สำหรับซีรีส์เจ้าหญิงหลงยุค ทาง ช่อง 9 MCOT HD  หมายเลข 30 นำแสดงโดย คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา และ ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น แต่ล่าสุดทางค่ายไผ่ร้อยกอโปรดักชั่นฯ ในฐานะผู้ผลิตซีรีส์เรื่องเจ้าหญิงหลงยุค  ได้ออกมาแจ้งว่าเนื่องจากวันเสาร์ที่ 21 และอาทิตย์ ที่ 22 พฤษภาคมนี้ ทางสถานีฯ ติดถ่ายทอดสดรายการพิเศษ จึงของดการออกอากาศของซีรีส์ และให้ขยับไปออกอากาศอีกครั้งในเสาร์และอาทิตย์ถัดไป

โดย ชายแฮ็คส์-ดร.วโรดม ศิริสุข โปรดิวเซอร์ของซีรีส์เจ้าหญิงหลงยุค เผยว่า“  ในวันเสาร์ที่ 21 และอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคมนี้ ซีรีส์เจ้าหญิงหลงยุคซึ่งจะเป็น 2 ตอนสุดท้าย ต้องของดออกอากาศไปก่อน เนื่องจากทางสถานีติดถ่ายทอดสดกีฬาซีเกมส์ ฟุตบอลหญิงรอบชิงชนะเลิศ และการเลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพฯ ซีรีส์ 2 อีพีสุดท้ายก็เลยต้องยกไปออกอากาศในวันเสาร์ที่ 28 และอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม แทนครับ

กระแสตอนนี้ถือว่าหายเหนื่อยครับ แฟนๆชอบทางทีมงานและนักแสดงก็ดีใจ มีทั้งแฟนคลับไทยและแฟนคลับต่างประเทศเข้ามาคอมเมนต์ในยูทูบของทาง ไผ่ร้อยกอ กันเยอะเลย ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่สนับสนุน ทั้งทีมงานและนักแสดงทุกคนก็ตั้งใจทำงานกันมากๆ อยากให้ผลงานออกมาถูกใจแฟนๆอยู่แล้ว  ซึ่งซีรีส์ตอนนี้เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นมากๆ ทั้งพาร์ทของอดีตและพาร์ทของปัจจุบัน ต้องมาลุ้นกันว่าตอนจบจะเป็นอย่างไร คุณรัฐและกรรณิกาจะได้อยู่ด้วยกันไหม อีกสองตอนสุดท้าย ห้ามพลาดกันนะครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดทุกบทบาท 'เปิ้ล นาคร' กับชีวิตที่ไม่หยุดเรียนรู้

รายการเจาะใจ โดยพิธีกร ดู๋-สัญญา คุณากร ยังคงอยู่กับโครงการ สุขภาพดีเต็มที่ได้อย่างใจในวัย50+ โดยผลิตภัณฑ์ครีมติดฟันปลอมโพลิเดนท์และวิตามินรวมเซนทรัมซิลเวอร์ 50+ สำหรับแขกรับเชิญในเทปนี้พบกับ เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย พิธีกรนักแสดงที่โลดแล่นอยู่ในวงการมายาวนานกว่า 30 ปี ยังรวมไปถึงบทบาทต่างๆ ที่ไม่ว่าจะสวมบทบาทไหนเจ้าตัวก็พร้อมที่จะเรียนรู้และไม่ คิดจะหยุดนิ่ง

'ช่อง 9' จัดซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ ส่ง 'ตำนานลับสามก๊ก' ลงจอ

ช่อง 9 MCOT HD เอาใจแฟนๆ ซีรีส์จีน โดยดึงโปรเจ็คเรื่อง ตำนานลับสามก๊ก (Secrets of The Three Kingdoms) ที่สร้างโดยอิงจากนวนิยายเรื่อง ความลับแห่งสามก๊ก โดย หม่า โป๋ยง ที่ครองใจสร้างเรตติ้งติดอันดับ มาลงจอให้ชมกันถึงบ้าน

'คิมม่อน วโรดม' กับเป้าหมายชีวิต

ขึ้นแท่นพระเอกคิวทองไปอีกคน สำหรับ คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา หนุ่มหล่อจากบ้าน Star Hunter Entertainment โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยว่าปีนี้ถือเป็นปีที่ดีในเรื่องการทำงาน เพราะได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ให้ได้ทำอะไรใหม่ๆ มากมาย พร้อมกันนี้ยังได้แย้มเป้าหมายในอนาคต อยากทำงานเก็บเงินเพื่อให้ครอบครัวสบาย ลั่นอีก 10 ปี ก็ยังขอทำงานในวงการบันเทิง ยอมรับว่านี่เป็นสิ่งที่ตนถนัดและทำได้ดี

'ซูซี่ สุษิรา' ปะทะ 'ฟ้าใส' โดนถีบตกสระน้ำ

เดินเรื่องมาเกือบจะครึ่งทางแล้ว สำหรับซีรีส์ เจ้าหญิงหลงยุค ของบริษัท ไผ่ร้อยกอโปรดักชั่น จำกัด โดยผู้จัด หญิง-อริยา บัวคง ทาง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 สัปดาห์นี้เรียกได้ว่าเป็นตอนสำคัญ เมื่อ 2 สาวต่างยุคต่างสมัย อย่าง กรรณิกา รับบทโดย ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น ต้องมีเหตุให้มาลงไม้ลงมือตบตีกับ พอลล่า รับบทโดย ซูซี่-สุษิรา แน่นหนา จนสาวซูซี่ตกน้ำตกท่ากันเลยทีเดียว

'ซูซี่ สุษิรา' ร่วมงาน 'ช่อง 9' ครั้งแรก 'เจ้าหญิงหลงยุค' เล่นร้ายแต่น่ารัก

ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่มาเพิ่มอรรถรส ให้ซีรีส์เรื่อง เจ้าหญิงหลงยุค ของค่ายไผ่ร้อยกอโปรดักชั่น จำกัด ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 มีความกลมกล่อมมากขึ้น สำหรับ ซูซี่-สุษิรา แน่นหนา กับบทบาท พอลล่า นางแบบสาวสวย ที่เป็นเพื่อนสนิทของ รัฐ (คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา) และเป็นไม้เบื่อไม้เมากับ กรรณิกา (ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น) โดยซูซี่ได้ออกตัวว่าเรื่องนี้ถึงแม้จะต้องมาเล่นร้ายแต่ก็น่ารัก รับรองคนดูไม่เกลียดแน่นอน

'ฟ้าใส' กังวลฉากเลิฟซีนจนลืมเขิน ต้องประกบปาก 'คิมม่อน' ใต้น้ำ

ออกอากาศไปแค่ 2 ตอน ก็เป็นที่พูดถึงในวงกว้างซะแล้ว สำหรับซีรีส์เจ้าหญิงหลงยุค ผลิตโดยค่ายไผ่ร้อยกอฯ ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเฉพาะเคมีของ 2 พระนาง คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา กับ ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น ที่ดูเข้ากันแบบสุดๆ ทั้งๆ ที่เป็นการโคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก และในตอนล่าสุดนี้จะเป็นอีกหนึ่งวันที่แฟนๆ จะได้ฟินจิกหมอนกันอย่างแน่นอน เพราะเป็นฉากที่ทั้งคู่ต้องตกลงไปในสระน้ำและมีช็อตเลิฟซีนกันใต้น้ำด้วย ซึ่งกว่าจะได้ภาพที่ต้องการบอกเลยว่าไม่ง่าย