'เอวา ปวรวรรณ' ตั้งเป้าในอนาคตลุยทำงาน 'ยูทูปเบอร์'

เรียกว่าสวยเก่งจบครบในตัว สำหรับ  เอวา-ปวรวรรณ วีระภุชงค์  ที่ผ่านมาก็ทั้งทำงานทั้งเรียนปริญญาตรีควบคู่กันไปด้วย เรียกว่าเก่งทั้งงานทั้งการเรียนที่สำเร็จอีกขั้น เข้าพิธีซ้อมรับปริญญาบัตร หลังสำเร็จการศึกษาปริญญาตรี จากคณะ Social policy development สังคมสงเคราะห์อินเตอร์ (ภาคอินเตอร์)มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งงานนี้ครอบครัว พร้อมบรรดาแฟนคลับ ต่างก็แสดงความยินดีและให้กำลังใจอย่างอบอุ่น

โดยหลังจากนี้ เอวา ปวรวรรณ ได้กล่าวว่า “ หลังจากที่เรียนจบได้วางเป้าหมายไว้คือ ตั้งใจที่จะทำงานที่รักได้อย่างเต็มที่ ตอนนี้ก็รู้สึกว่างานที่ เอวา ชอบมากๆ เลยคือ ยูทูปเบอร์ เพราะเราได้เป็นตัวเองและทำให้เราได้มีประสบการณ์ขึ้นมากๆ และทำให้เราได้มีความสุขที่ได้ออกไปใช้ชีวิต จึงตั้งไว้ว่าจะทำให้เป็นงานหลักเลยในตอนนี้ แล้วก็คงจะเริ่มช่วยงานที่บ้านบ้างเหมือนกันเพราะที่บ้านก็ทำธุรกิจ ไทยนครพัฒนา ก็คือ บริษัทผลิตยา ก็เลยรู้สึกว่าสิ่งที่เราสามารถช่วยที่บ้านได้คือเราสามารถเป็นพีอาร์ช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์

แต่ตอนนี้ก็อยากทำงานที่รักต่อไปเพราะตอนนี้เอวาสนุกกับงานที่ทำมากเลยถึงแม้จะมีเหนื่อยบ้างเพราะหลายอย่างคือเราไม่เคยทำมาก่อนเลย แต่เมื่อเราได้ทำเราก็อยากทำให้ดีที่สุดและเต็มที่ที่สุด ส่วนของงานแสดงก็ยังคงรักและอยากที่จะทำค่ะ แต่ตอนนี้สนุกกับการเป็นยูทูปเบอร์ มากๆ เลยค่ะ ยังไงฝากติดตามผลงานของ เอวา ด้วยนะคะ “

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อาจารย์ มธ.ฟันธง 'บิ๊กตู่' ไม่วางมือทางการเมืองแน่!

อาจารย์ธรรมศาสตร์เชื่อ 'บิ๊กตู่' ไม่วางมือทางการเมืองแน่ๆ ตราบใดที่ยังมีการแก้ไขมาตรา 112 และโจมตีกองทัพ เพราะเขามีหัวใจสีม่วง ที่สำคัญอยู่อย่างจงรัก ตายอย่างภักดี

อดีตอาจารย์ มธ.เล็กเชอร์หลักเศรษฐศาสตร์ให้ว่าที่ขุนคลังหญิงคนแรกอย่าพายเรือให้โจรนั่ง!

'สุวินัย' พร้อม 'ศ.ดร.ชวินทร์' สอนเศรษฐศาสตร์แบบติดดินเบื้องต้นให้ว่าที่ขุนคลังหญิงก้าวไกล พร้อมเตือนอย่าพายเรือให้โจรเด็กนั่ง เพราะนโยบายที่ออกมานั้นชัดเจนเป็นการตำน้ำพริกละลายแม่น้ำสร้างหายนะการคลัง

'เอวา' ทุ่มเงินกว่าครึ่งล้าน ปรับปรุงโรงเรียนให้น้องๆ

คืนโอกาสให้กับสังคมทุกครั้งเมื่อมีโอกาสเสมอ สำหรับนักแสดงสาว-ยูทูบเบอร์คุณหนูหมื่นล้าน เอวา-ปวรวรรณ วีระภุชงค์ ที่นอกจากจะมีคอนเทนต์ออกมาเรียกรอยยิ้ม สร้างพลังใจให้กับแฟนๆแล้ว เอวายังเป็นอีกหนึ่งสาวคนสวยที่จิตใจงดงามมากๆ ล่าสุดได้ควงหวานใจ เนท My Mate Nate พร้อมทีมงาน ไปช่วยกันปรับปรุงโรงเรียนให้กับเด็กๆ ที่ด้อยโอกาส ณ โรงเรียนบ้านปางฝาง จังหวัดเชียงใหม่ งานนี้ทุ่มเงินไปกว่า 600,000 บาท

มธ. จัดงานรำลึก 'ปรีดี พนมยงค์' ชวนเกาะติดเลือกตั้ง 14 พฤษภา.

ม.ธรรมศาสตร์ จัดงาน “วันปรีดี พนมยงค์ ประจำปี 2566” หลากหลายภาคส่วนร่วมระลึกคุณูปการบุคคลสำคัญที่มีต่อระบบการเมืองการปกครองไทย พร้อมจัดปาฐกถาทางวิชาการหัวข้อ ‘ดุลยภาพแห่งอำนาจฯ’ ชวนจับตาผลการเลือกตั้ง 14 พ.ค. นี้ อย่าง

อดีตรองอธิการบดี มธ.เตือนคิดให้ดี 14 พ.ค.เป็นไคลแมกซ์ยึดประเทศผ่านการเลือกตั้ง!

รศ.หริรักษ์ร่ายยาวเรื่องการเปลี่ยนแปลงประเทศ ยกตัวอย่างเรื่องจริงที่เคยโดยชีวิตมาเปรียบเทียบ เตือน 14 พ.ค.คิดให้ดีอาจเป็นจุดสำคัญการยึดการปกครองของประเทศผ่านการเลือกตั้ง!

'ตุ๊กกี้' ปรี๊ดแตกโดนยูทูบเบอร์บุกบ้าน ปลุกพ่อที่ป่วยมาถ่ายรายการ!

ทำเอาปรี๊ดแตกเลยทีเดียว สำหรับตลกสาว ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม ที่มีแฟนคลับส่งคลิปของยูทูปเบอร์ช่องหนึ่งที่เข้าไปถ่ายรายการถึงบ้านเกิดของตลกสาว พร้อมกับสัมภาษณ์คุณพ่อ-คุณแม่ตุ๊กกี้โดยที่ยังไม่ได้ขออนุญาต ซึ่งตุ๊กกี้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กว่าพ่อไม่สบายนั่งนานไม่ได้ก็ยังโดนปลุกมาสัมภาษณ์!