'พิ้งกี้' โพสต์ถึง 'แตงโม' ก่อนส่งเพื่อนรักไปสวรรค์

อีกหนึ่งเพื่อนรักที่คบหากันมาตั้งแต่เด็ก สำหรับ พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดข แม้ว่า แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ จะจากไปร่วม 3 เดือนแล้ว แต่เจ้าตังยังคิดถึงเพื่อนเสมอ และก่อนที่จะมีจัดพิธีฌาปนกิจแตงโมในวันนี้ (24 พ.ค.) พิ้งกี้ก็ได้โพสต์ถึงแตงโมผ่านอินสตาแกรมว่า

"Even in death,

you are still loved and forever will be.

We are not saying goodbye forever

but goodbye for now.

I pray that you find peace

and rest wherever you are"

แล้วเจอกันอีกทีที่ฝั่งฝากทางนั้น

หลับให้สบายนะเพื่อนรัก นางฟ้าของทุกคน

#รูปนี้คือเธอสวยมาก

#เบิร์ดสมัยละอ่อน

#รักแท้มีอยู่จริง"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มือถือ 'แตงโม' ถึงไทยแล้ว! ดีเอสไอเร่งตรวจDNA พร้อมเรียกแจงทันที

'หมอธวัชชัย' บินจากอเมริกาถึงไทยแล้ว หลังได้มือถือ 'แตงโม' จากบังแจ็ค ลั่นให้รีบสารภาพเรื่องจะได้จบ ด้าน ดีเอสไอรีบตรวจสอบ ชี้พบDNAใครเรียกตัวสอบทันที

ครั้งแรกของ ‘สยาโม’ สยาภา สิงห์ชู

จากครอบครัวแตกร้าวและล้มละลาย แตงโม-สยาภา สิงห์ชู หรือที่รู้จักกันดีบนแพลตฟอร์มออนไลน์ในชื่อ ‘สยาโม’ ได้ก่อร่างสร้างตัวตนขึ้นเอง

ชี้เคสเเม่เเตงโมหากทนายความยักยอกจริง โดนผิดมรรยาททนายความด้วย!

9 ม.ค.2567 - ห้องประชุมสภาทนายความฯถนนพหลโยธิน นายวิเชียร ชุบไธสงกล่าวถึงกรณีปรากฎเป็นข่าวดังทางสื่อมวลชน ที่นางภนิดา ศิริยุทธโยธิน มารดาของแตงโม อดีตดาราสาว เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง

ชาวบุรีรัมย์ ปลูกแตงโมใช้น้ำค้างธรรมชาติ สลับมัน-ข้าวโพด ทำเงินปีละกว่าแสนบาท

ลุงอิ้ง วัย 55 ปี ชาว อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้ปลูกแตงโมโดยไม่ต้องต่อระบบน้ำหยดลดต้นทุน อาศัยเพียงน้ำค้างจากธรรมชาติหล่อเลี้ยง บนเนื้อที่ 3 ไร่ สลับกับปลูกมันเทศและข้าวโพดหมุนเวียนทั้งปี ขายทั้งปลีกและส่งเป็นอาชีพเสริมนอกจากการทำนา สร้างรายได้ปีละกว่าแสนบาท