'มีนตรา อินทิรา' กลับมาแล้ว! เตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่

เป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งมาแรงของค่ายแกรมมี่โกลด์ กับนักร้องสาว Diva ลูกทุ่ง รุ่นใหม่อย่าง “มีนตรา อินทิรา” ที่ก่อนหน้านี้ได้มีผลงานการันตีคุณภาพออกมามากมายไม่ว่าจะเป็น เพลงยังฮักไผอีกได้บ่ ที่ร้องร่วมกับ มนต์แคน แก่นคูน ปัจจุบันได้รับยอดวิวไปแล้วเกือบ 300 ล้านวิว, เพลงห้ามตั๋ว เพลงเดี่ยวที่แต่งโดย ภานุวัฒน์ วิเศษวงษา ก็มียอดวิวสูงถึง 70 กว่าล้านวิว และเพลงวันที่ได้คำตอบ เวอร์ชันที่มีนตรานำมาร้อง Cover ก็พุ่งไปกว่า 83 ล้านวิวแล้วด้วยเช่นกัน

ปีนี้ มีนตรา อินทิรา จะกลับมาพร้อมกับ Digital Album ชุดแรก “สุดขอบฟ้าในคืนเดือนหงาย” ซึ่งคอนเซ็ปได้สื่อความหมายถึงคืนพระจันทร์เต็มดวง ที่เป็นเหมือนสัญญาณแห่งความหวัง ให้เราก้าวเดินต่อไป พร้อมกับลุคที่ดูโตขึ้น และเร็วๆนี้เธอก็กำลังจะประเดิมปล่อยเพลง “อีกฟากคือปลายทาง” เพลงแรกจากอัลบั้ม

แถมงานนี้มีเซอร์ไพรส์ เพราะเธอได้ชวน “เกมส์ จุลโหฬาร” พี่สาวคนสนิทที่เคยผ่านประสบการณ์การแข่งขันมาด้วยกันจากเวที The Voice Thailand Season 4 มาร่วมร้องด้วย บอกเลยแค่เห็น Teaser ก็ทำเอาแฟนๆขนลุกแล้ว ใครไม่อยากพลาด ไปกดติดตาม YouTube Grammy Gold Official เพื่อรอชม MV พร้อมกัน ในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ ได้เลย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'POKMINDSET' ดึง 'HYE Paper Planes' นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ “ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” หรือ “POKMINDSET” พร้อมที่จะพัฒนาและทำสิ่งใหม่ๆ ในวงการเพลงเสมอ เริ่มด้วยการลุกขึ้นมาทำซิงเกิลใหม่ “โง่จริงๆ (So Dumb)” และเป็นครั้งแรกที่ปล่อยผลงานเพลงร็อก ไม่ใช่เพลงฮิปฮอปที่ถนัดจึงได้ทาบทาม “ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ” หรือ “HYE Paper Planes” รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ในซิงเกิลนี้

'เงาะเกี้ยวสาว' เพลงบอกรักหวานละมุนสไตล์ 'เบียร์ พร้อมพงษ์'

ติดเทรนด์ #เพลงมาแรง เป็นที่เรียบร้อยสำหรับเพลงแอบรักหวานๆ ของ "เบียร์ พร้อมพงษ์" ที่เพิ่งปล่อยให้แฟนๆได้รับชมมิวสิกวีดีโอกับเพลง "เงาะเกี้ยวสาว" ที่เจ้าตัวเล่นเองโดยรับบทเป็นหนุ่มไทบ้านที่แอบรักและเฝ้าอยากเทคแคร์สาวที่ตัวเองชื่นชอบ

'เปาวลี' เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ 'พ่อเนื้อทอง' พร้อมร่ายมนต์ 12 ม.ค.นี้

“เปาวลี พริพิมล” จะมาร่ายมนต์สะกดใจหนุ่มๆ และคนฟังให้ตกอยู่ในภวังค์ไปด้วยกันผ่านบทเพลง “พ่อเนื้อทอง” ที่มีความละเมียดละไมของดนตรีไทย รวมถึงภาษาและคำร้องต่างๆ ที่จะมากัดกินหัวใจคนฟัง เพราะได้ “กานต์ ทศน” เจ้าของเพลงคาถาขุนแผน (หลวงพ่อกวย) และ “อ.เอ็ม นาโนน” นักเรียบเรียงมือทองที่ทำดนตรีให้เพลงนี้ทะลุ 100 ล้านวิว

'พลอยชมพู' ปล่อยซิงเกิลใหม่ 'ไม่ได้เจ้าชู้' ได้ 'D Gerrard' นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

ชวนมองอีกมุมของคนคุยเยอะผ่าน ‘ไม่ได้เจ้าชู้’ เพลงใหม่จาก PLOYCHOMPOO (พลอยชมพู) ควงคู่ VANGOE แรปเปอร์อารมณ์ดีตัวแทนของคนรักจริง พร้อมได้ D Gerrard นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

'เคอร์ส (CURS)' ปล่อยงานอัลเทอร์เนทีฟซึ้ง ๆ 'เก็บไว้ก่อนเธอไป (Remind)'

จากความต้องการทำงานเพลงของ “ชาติศิริ ภศิณเจริญ หรือ อาฟเตอร์” กลายเป็นจุดเริ่มต้นของ เคอร์ส (CURS) วงดนตรีที่สมาชิกคือ “อาฟเตอร์” เพียงคนเดียว เพราะอยากให้คนฟังจดจำในฐานะวงดนตรีมากกว่าศิลปินเดี่ยว เลยเลือกใช้ชื่อที่มีบางอย่างเกี่ยวพันกับตัวเอง และคำตอบก็คือ CUR ซึ่งมีที่มาจาก Curly ที่แปลว่าผมหยิก เพราะตัวเองผมหยิก หากเรียกให้สั้นลงแล้วเติม S เพื่อไม่ให้ชื่อฟังดูแข็งและมีความสวยงามมากขึ้น

'Three Man Down' ชวนแฟนๆร่วมสนุกบน YouTube Shorts กับเพลง 'น้อง'

ไม่เคยปล่อยให้แฟนๆรอนานสำหรับวงมาแรงขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Three Man Down ที่หลังจากพาเพลง ‘ปล่อยให้เวลา’ ทุบสถิติและเป็นกระแสบนโลกโซเชียลไปแล้ว ก็ขอปรับโทนดาวน์ กลับมาพร้อมกับซิงเกิ้ลที่ 2 ในอัลบั้มใหม่อย่างเพลง 'น้อง'