'ไบร์ท' พิสูจน์ความสามารถ ผ่านละคร 'ใต้หล้า'

ผ่านมา 3 อีพี ความร้ายไม่แผ่วเลยเลยสำหรับ พระเอกหนุ่ม ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธ์ ที่พลิกภาพพระเอกแสนดีมาร้ายสุดขั้ว กับบท หิรัญ ในละครใต้หล้า ช่องวัน31 ที่ระเบิดอินเนอร์ความร้ายกาจได้กระแทกใจแฟนละครสุดพลัง ทำเอาชาวโซเชี่ยลชื่นชมฝีมือการแสดง ที่เอาอยู่ทุกโหมดอารมณ์

โดยหนุ่มไบร์ท เผยว่า “เป็นเกียรติอย่างมาก ที่ผมได้มาร่วมโปรเจ็คละครเรื่องนี้ เพราะเป็นการรวมเอาคนเก่ง ในแต่ละด้าน มาสร้างละครเรื่องนี้ และขอบคุณทุกเสียงชื่นชม ที่สะท้อนกลับมาดังมาก ขอบคุณที่รัก และเข้าใจในความร้ายกาจของผม ขอบคุณที่เห็นพัฒนาการในฝีมือของผม ผ่านบทหิรัญ ผมให้เป็นบทที่ดีที่สุดในชีวิตการแสดง เพราะเปิดมุมมองการแสดงหลายอย่าง

ยิ่งต้องร่วมงานกับนักแสดงมากฝีมือ อาตู่ นพพล ,พี่ดอม เหตระกูล ,อาดวงดาว จารุจินดา ,พี่ต่อ ธนภพ ,พี่ภูริ ฯลฯ ทำให้ผมต้องผลักตัวเองให้เก่งเท่าคนอื่น และไม่ทำให้คนอื่นเสียเวลาเพราะเรา การเดินทางในชีวิตของหิรัญ เป็นตัวละครที่โดดเดี่ยว แต่ถูกกลบความน่าสงสาร ด้วยความรวย รวมถึงอยากได้รับการยอมรับจากพ่อ จึงทำทุกอย่างที่พ่อสั่ง โดยไม่สนความถูกผิด ชีวิตจึงมีปมที่พันกันจนยุ่งเหยิง ยิ่งต้องสู้กับใต้หล้า (ต่อ ธนภพ) คนที่แค้นมาทั้งชีวิต บอกเลยว่ามันสะใจแน่นอน“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ปุ๊กลุก' ใจละลาย 'โตโน่' โชว์มวลกล้ามร่างแน่นตึ้บ

งานดี ไม่มีที่ติ สำหรับ พระเอกหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ในละครวิวาห์ฟ้าแลบ ช่องวัน31 ที่ฟิตอกเฟิร์ม หุ่นแน่น มาเข้าฉากนี้เป็นพิเศษ เพราะต้องโชว์มวลกล้ามในร่างกาย ให้นางเอกสาว ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ได้จ้องเป็นอาหารตา เพราะเป็นตอนที่ ลลิล (ปุ๊กลุก) ตื่นมาด้วยอาการแฮงก์หนัก แต่พอได้เห็น ปกป้อง (โตโน่) ออกกำลังกาย วาดลีลาแม่ไม้มวยไทย อวดกล้ามแน่น ทำเอาลลิลถึงกับตะลึง จ้องตาค้าง หายแฮงค์เลยทีเดียว

'ฟิล์ม-ปราง' เสิร์ฟความเขินตัวบิด

บทจะฟาด ช้างก็ฉุดไม่อยู่ แต่พอบทจะฟิน บอกเลยเตรียมเขินตัวบิด โดยสัปดาห์นี้ พระเอกหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ในละคร ฟ้าเพียงดิน ช่องวัน31 เล่นเปิดโหมดรุก นางเอก ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล หนักมาก

'ตรี-กรีน' ร่วมถ่ายทอดตำนานพญานาค

ช่องวัน31 ชวนร่วมพิสูจน์ความลี้ลับไปกับตำนานพญานาค ในละครฟอร์มยักษ์ พนมนาคา จากบทประพันธ์ชื่อดังของ พงศกร ทั้งนี้เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยให้กับความปัง ก่อนเดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำอย่างเป็นทางการ โดย บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ บิ๊กบอสช่องวัน31 พร้อมด้วย สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผู้กำกับ และ พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์ นักเขียนบท ถือฤกษ์ดี เวลา 10.09 น. ทำพิธีบวงสรวง

'โตโน่-ปุ๊กลุก' ควงคู่ป่วน! วิวาห์ฟ้าแลบ

เมื่อการสมรสกลายเป็นสมรู้ร่วมคิด เรื่องราววุ่นๆ ของคู่พระนาง โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชระตระกูล ในละคร วิวาห์ฟ้าแลบ ช่องวัน31 ของผู้จัด ธงชัย ประสงค์สันติ ค่ายพอดีคำ จึงอลเวง ปั่นป่วน

'ฟ้าเพียงดิน' เปิดตัวเรตติ้งทั่วประเทศ สูงสุดในปี 2565

เคมีความฟาด เข้าขากันได้ดีสุดๆ สำหรับ พระนาง ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ และ ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ที่เปิดตัว ละคร ฟ้าเพียงดิน ช่องวัน31 เพียง 2 ตอนแรก เรตติ้งทั่วประเทศ วิ่งฉิวอยู่ที่ 2.71 (15+ NW) ถือว่าเป็นละครหลังข่าวฯ ที่เปิดตัวสูงสุดในปี 2565 มีผู้ชม 5.2 ล้านคน (ที่มา Nielsen) โดยความปากแจ๋วของพระนาง ฟาดกันมันส์ สนั่นจอ จนแฟนละครยกนิ้วให้ในความแซ่บ

'ช่องวัน31' เปิดเวทีให้ 'นักสู้ชีวิต' จับคู่ศิลปินพิชิตเงิน

เตรียมพบกับรายการใหม่แกะกล่องทาง ช่องวัน31 นักสู้คู่ดาว รายการแข่งขันร้องเพลงสนุกฮาที่จะมาเติมเต็มความสุขให้คุณผู้ชมทุกวันอาทิตย์ 10 โมงเช้า กับรายการที่เหล่านักสู้ชีวิตจากทางบ้านจะได้มาใกล้ชิดกับศิลปิน เพื่อทำฝันให้เป็นจริงด้วยเงินรางวัลสูงสุดถึง 20,000 บาท ดำเนินรายการโดยพิธีกรผู้มากความสามารถ เสียงดี ฝีปากกล้า ตั้ม วราวุธ