'พชร์ อานนท์' อัปเดตอาการป่วย หลังถูกหามส่งโรงพยาบาล

ผู้กำกับชื่อดัง  พชร์ อานนท์  ได้ออกมาอัปเดตถึงอาการป่วย หลังจากมาวิ่งออกกำลังกายในสวนสาธารณะ เเละเกิดอาการคล้ายจะวูบเป็นลม  จุกหน้าอกเเละหายใจไม่ทัน  ทำให้ต้องรีบนำส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน

“ขอบคุณทุกคนมากที่เป็นห่วง อาการปกติดีแล้ว แค่ไปออกกำลังกายตามปกติแต่หยุดเร็วไปหน่อยธรรมดาต้องวอร์มก่อนแล้ววิ่ง พอก่อนหยุดก็ต้องดาวน์ช้าๆ แล้วค่อยหยุด แต่เมื่อวานพรวดพลาดหยุด นักข่าวมาสัมภาษณ์ ร่างกายเลยปรับตัวไม่ทัน อีกอย่างไปคนเดียวไม่มีใครดูแลก็เลยหายใจทีเหนื่อยและกินแตงโมก่อนวิ่งน้ำตาลมันเลยเยอะไปหน่อย ตอนนี้ไม่เป็นไรแล้วนอนตั้งแต่ 2 ทุ่ม ตกใจตื่นตอนเที่ยงคืนเห็นมีข้อความเข้ามาเป็นห่วงก็เลยโพสต์แจ้งข่าว ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ นึกว่าอยู่ตัวคนเดียวบนโลกใบนี้ ก็เลยชอบทำอะไรคนเดียว จนเคยชิน สบายดีแล้วนะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พรรคส้ม อาการหนัก! แดกดันรัฐบาลสีน้ำเงิน 'อวย-ป่วย-ห่วย-บ๊วย-รวย' พบกันวันแถลงนโยบาย

เพจพรรคประชาชน - People's Party โพสต์ข้อความว่าในวันที่คนไทยถูกล้อมด้วยวิกฤตเฉพาะหน้า น้ำมันแพง ค่าไฟจ่อปรับขึ้น รายได้โตไม่

ทารกวัย 4 เดือน เสียชีวิตในคอนโดย่านบางปูใหม่

.ต.ท.วีระพงษ์ อะภัยวงค์ สารวัตรสอบสวน สภ.บางปู รับแจ้งมีเด็กทารกเสียชีวิต ภายในคอนโดนแห่งหนึ่งย่านตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

คนใกล้ชิดอัปเดตอาการป่วย 'บิ๊กจิ๋ว' วอนครอบครัวเลิกฟ้องร้อง

คนสนิทเผย 'บิ๊กจิ๋ว' ป่วยติดเตียง พูดไม่ได้ วอนครอบครัวยุติฟ้องร้องกันไปมา แจงสื่ออดีตนายกฯ ไม่ใช่ต้นเหตุวิกฤตเศรษฐกิจต้มยำกุ้ง ยกผลงานช่วงรับราชการและการเมือง

ทักษิณโทษตม.เตะถ่วง บินเลยสิงคโปร์ไปดูไบ!

โฆษกศาลยุติธรรมระบุ 9 ก.ย. “ทักษิณ” ต้องมาตามศาลนัดหมาย “แม้ว” อ้างมาหาหมอกระดูกดูไบ กลับไทยไม่เกิน 8 ก.ย. “ชัยวุฒิ” ไม่เชื่อ คาดออกไปตั้งหลักดูสถานการณ์