'เกรซ' เผยรักครั้งใหม่ที่ทำให้กล้าเปิดใจ

นักแสดงมากฝีมือ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า เมื่อมาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ  Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ได้เปิดแบบหมดเปลือกทุกเรื่องราวของชีวิตในเรื่องราวของชีวิต กับความรักครั้งใหม่ที่กล้าลุยต่อเพราะมีแต่ความสุข  

รักครั้งใหม่ที่ทำให้ เกรซ กล้าเปิดใจคนนี้เขามีอะไรที่พิเศษ

“อายุเขาน้อยกว่าเราค่ะ เป็นเพื่อนของเพื่อนค่ะ มีคนแนะนำให้รู้จักกันแล้วคือตอนแรกเกรซก็ไม่รู้ว่าเขาก็รู้แล้วแหละว่ามีคนแนะนำอะไรอย่างนี้ ซึ่งตอนแรกเขาก็ยังไม่ได้ชอบเราอะไรขนาดนั้น เพิ่งมารู้อีกทีคือเขามาชอบเราจากคลิปในยูทูปที่ เกรซ ร้องเพลงไปด้วยแล้วก็เล่นเปียโนไปด้วย  เพลง if i ain't got you เขาเห็นอันนั้นแล้วเขาก็รู้สึกว่าเรามีเสน่ห์แล้วเขาเป็นคนชอบร้องเพลงเหมือนกัน เขาก็คงเหมือนอยากรู้จักอย่างน้อยไม่ได้จีบก็คงเป็นเพื่อนกัน อะไรอย่างนั้นแล้วเราก็เริ่มต้นจากตอนนั้น “

ที่ผ่านมาอายุเยอะกว่าไปไหนไม่ได้ แล้วอายุน้อยกว่ายังไงดีนะความรักของเรา

“ที่ผ่านมาอายุเยอะกว่ายังไม่เวิร์กเลย อายุน้อยกว่าจะเวิร์กเหรอในความคิดสรุปคืออายุน้อยกว่าคือเวิร์กสำหรับเกรซนะคะ เพราะสุดท้ายเลยเราไม่ชอบให้ใครมาบงการอะไรในตัวเรา เราเป็นตัวของตัวเองได้และเราก็ให้เขาเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งในตอนแรกคือไม่เอาเลยเพราะเรารู้สึกว่าเขาอายุน้อยกว่า แล้วมันจะมีเรื่องของความที่เราจะแบบเราจะเลขสามแล้วเราจะต้องจริงจังแล้วไหมในตอนนนั้นอะไรอย่างนี้“

อายุเขาน้อยกว่าขนาดไหน

“3 ปีค่ะ ไม่ได้เยอะแต่เขากลับกลายเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากๆ เลยทำให้เราสบายใจคนนี้ไม่เคยทะเลาะกันเลย”

ในทางกลับกันพูดถึงเรื่องเกมส์เขาติดเกมส์จนมีปัญหากัน

“100 เปอร์เซ็นต์ เขาเล่นทุกวันค่ะ เกมส์หนึ่งประมาณ 45 นาทีถึง 1 ชั่วโมง คือ แรกๆ ที่เราโทรไปไม่รับเราก็งงปรับตัวไม่ได้เราก็มีปัญหาแบบว่า อยากปรึกษาแฟนจังเราไม่สบายใจเราก็โทรไป 12 สายไม่รับ เราก็ไม่รู้เขาทำอะไรอยู่ ไม่รู้ว่าเขาติดเกมส์อะไรขนาดนั้น โทรไปไม่รับ 12 สายไม่รับ ทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วโทรไปใหม่รับแล้วเป็นเสียงปุงปังๆ เราก็ถามว่าทำอะไรอยู่

ก็ไม่รู้ว่าเขาเล่นเกมส์หนักขนาดนี้ เราก็นึกว่าเขาเป็นอะไรหรือเปล่าแบบมีเสียงปืนเสียงมันดังมากมันเปิดเสียงดังมากเป็นอะไรไหมอยู่ไหนเนี่ย เขาก็บอกว่าเล่นเกมส์อยู่มีอะไรๆ จากที่ก่อนเล่นเกมส์เมื่อเช้ายังคุยกันอยู่เลย ครับได้ครับ ตอนบ่ายเล่นเกมส์คือ ว่าไงมีอะไรมีอะไร เราก็แบบมีปัญหาอยากปรึกษาอ้อน เสียงสองก็มา เขาก็บอกเราว่าเดี๋ยวค่อยคุยนะแล้วก็วาง เราคือ น้อยใจมากเพราะตอนนั้นเพิ่งคบกัน แต่พอรู้ว่าเขาเป็นแบบนี้เราก็โอเค“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ตั๊ก บงกช' สวยสะกด ใน 'เมียหลวง' ยุค5G

พร้อมสั่นสะเทือนวงการสถาบันครอบครัวให้ลุกเป็นไฟ กับโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง ซีรีส์ เมียหลวง ผลงานชิ้นโบว์แดงของ WeTV ORIGINAL จับมือร่วมผลิตกับ CHANGE2561 ซีรีส์ร้อนแรงจากบทประพันธ์อมตะของ นักเขียนมือรางวัล กฤษณา อโศกสิน ถึงเวลาแล้วที่ทุกตัวละครจะกลับมาโลดแล่นมีชีวิตอีกครั้งสะเทือนแพลตฟอร์ม WeTV

'พุฒ' หว่านเสน่ห์ 'พิม-พิงกี้-เบนซ์-มิว' เปิดฉาก 'ดงดอกไม้'

สาริกาลิ้นทองที่ว่าแน่ อาจยังต้องพ่ายแพ้ พระเอก “พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน” ที่รับบท “พงษ์ดนัย” มหาเศรษฐีหนุ่ม เจ้าคารม ในละคร “ดงดอกไม้” ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย CHANGE2561

เปิดโปรแกรม 'ดงดอกไม้' ส่งท้ายปี 65

ช่องวัน31 ส่งท้ายปี 65 ด้วยละครดราม่า สุดร้อนแรง ดงดอกไม้ บทประพันธ์ของ นันทนา วีรชน ดำเนินการผลิตโดย CHANGE2561 โดยเป็นการจับเอา สองพระเอกต่างรุ่น พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และ นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ประชันฝีมือกับ เหล่าดอกไม้ฝีมือเฉียบ พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ,พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช ,เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ และ มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา

'สน-พิม-บี' โคจรมาเจอกันใน 'ไฟลวง'

เดินหน้าฟิตติ้งละครไม่หยุดยั้ง สมกับเป็นบริษัทผู้ผลิตคอนเทนต์อิสระที่ถูกจับตามองทุกวินาทีที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ สำหรับCHANGE2561 ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) , เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561 ในฐานะผู้ผลิตแห่งวงการละครที่เดินหน้าลุยสร้างสรรค์ผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง

'ดงดอกไม้' แซ่บพริกยกสวน 'พิม-พิงกี้-เบนซ์-มิว' พร้อมฟาด!

แซ่บยกร่องแน่นอน สำหรับละครดราม่ารสจัดจ้าน “ดงดอกไม้” ทาง ช่องวัน31 ดำเนินการผลิตโดย CHANGE2561 ซึ่งจะออกอากาศตอนแรก วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายนนี้ เตรียมพบกับเหล่าดอกไม้ ที่เต็มไปด้วยความสวย รวยไปด้วยพิษสง

'ดงดอกไม้' ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวง

เดินหน้าผลิตคอนเทนต์พร้อมกับสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ของวงการละครไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับ CHANGE2561 ล่าสุดได้ฤกษ์งามยามดีบวงสรวงละครแนวโรแมนติกดราม่า ดงดอกไม้ จากบทประพันธ์ของ นันทนา วีระชน นำโดย ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) เป็นประธานในพิธี