'จ๊ะ นงผณี' คุยโวมีเสี่ยทุ่มเงิน 5 แสน ขอเลี้ยงกาแฟ

นักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย เปิดใจเคยถูกเสี่ยบุญทุ่มทาบทามขอจิบกาแฟด้วย โดยให้ค่าเสียเวลา 500,000บาท ทำเอาสาวจ๊ะถึงกับตกใจตอบตกลงไปแบบงงๆ แต่เมื่อถึงเวลาโอนค่ามัดจำเสี่่ยถึงกับขาดการติดต่อหายเข้ากลีบเมฆ

โดบจ๊ะ นงผณี เผยว่า “งานจ้างแปลกๆ ไม่ค่อยมี จะมีก็แต่จ้างให้จ๊ะไปรับงานเอ็น มีอยู่งานนึงคือเขาอยากจะทานข้าวด้วย ปกติจ๊ะไม่รับงานพวกนี้ แต่ไม่รู้จะปฎิเสธยังไง พี่สาวจ๊ะเลยตอบไปว่าจ๊ะชอบกินกาแฟมากกว่าทานข้าว แต่ทางผู้ใหญ่ดันโอเค เปลี่ยนจากทานข้าวมากินกาแฟก็ได้ เราก็คิดว่าก็ไม่ได้เสียหายอะไร แค่กินกาแฟ จ๊ะก็ขอทางผู้ใหญ่ว่าขอพาเพื่อนไปด้วย เขาก็โอเค จ๊ะก็เลยไลน์บอกเพื่อนทั้งวงรวม 30 คน ไปกินกาแฟกัน มีผู้ใหญ่อยากเลี้ยงกาแฟ

จากนั้นพี่สาวจ๊ะก็บอกกับทางเลขาผู้ใหญ่ท่านนั้น เพื่อนัดแนะและ ให้เขาโอนค่ามัดจำมาก่อน 50 % แต่แหม เกือบจะได้เงินแล้วเชียว แต่ดันโป๊ะแตก ตรงที่เราขอมัดจำเขา และบอกให้จัดเตรียมที่จอดรถไว้ให้เราด้วยทั้งหมด 3 คัน ผู้ใหญ่คงคิดว่าถ้าเตรียมที่จอดรถขนาดนี้คงมาไม่น้อยแน่ๆ และผู้ใหญ่คนนั้นก็หายไปเลยจ้า” 

ผแปสามารถติดตามความสนุกได้ใน รายการเม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม  ดูย้อนหลังได้ทาง YOUTUBE : My Channel Official

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จ๊ะ นงผณี' ควง 'มิกซ์ เฉลิมศรี' เปิดตัวซิงเกิลที่ว่าด้วยเรื่อง'ขน'

นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย และ มิกซ์ เฉลิมศรี BADMIXY จับมือกันปล่อยเพลงใหม่สไตล์ลูกทุ่งติดแกลม ถ้าพี่ไม่ชัวร์ (หนูอยากโดน…เล) ซึ่งทันทีที่ปล่อยออกมาก็กลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วตั้งแต่ก่อนเปิดตัวเอ็มวี ด้วยเนื้อหาเร้าใจแปลกใหม่ที่กล้าพูดเรื่องขน ซึ่งเป็นเรื่องธรรมชาติออกมาเป็นเพลงที่ชวนให้เต้นตาม โดย จ๊ะ นงผณี ได้พูดถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า

'กิ๊ก อภิรดี' ขึ้นแท่นคุณแม่ป้ายแดง

ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหารคนเก่ง กิ๊ก-อภิรดี เอี่ยมพึ่งพร (กรรมการผู้จัดการ) จากค่ายหนังดังอย่าง ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ที่กลายเป็นคุณแม่ป้ายแดง

ปรากฏการณ์รวม 17 ตัวท็อป เข้าโครงการ 'คนหล่อขอทำดี'

โปรเจ็กต์แห่งปี สุดสัปดาห์ โดย AME IMAGINATIVE ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป เดินหน้าแบบไม่พักกับกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคม งานที่รวมพลคนหล่อ สานต่อภารกิจความดีใน สุดสัปดาห์คนหล่อขอทำดี ปีที่ 18 จัดขึ้น ณ Parade Square, ชั้น G, Parade at One Bangkok โดยปีนี้เป็นการรวมตัวของ 17 คนหล่อศิลปินและนักแสดงสุดฮอตของเมืองไทย

'หมาก-คิม' ชวนแฟนคลับสร้างห้องสมุดให้น้อง

ยังคงเดินหน้าทำสิ่งดีๆ คืนสู่สังคมอยู่เสมอ สำหรับพระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ที่ล่าสุดควงแขนภรรยาคนสวย คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส และแฟนคลับ ร่วมกันสานต่อกิจกรรมปันน้ำใจให้แก่เด็กๆ ภายใต้ชื่อโครงการ M2K (More to kids) Charity

รวมพลดาราเท้าทอง จัด 'สันขวาน SK SUPER CUP 2'

เสร็จสิ้นอิ่มบุญกันถ้วนหน้า สำหรับการแข่งขันฟุตบอลดาราเพื่อการกุศล สันขวาน SK SUPER CUP 2 Presented by SK CHECK โอ๊ต บางแพ ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียมสันขวานฟิชวิลเลจ บ้านโป่ง ราชบุรี เพื่อมอบความสุข และมอบทุนการศึกษาจำนวน 220,000 บาท มอบให้โรงเรียนที่ขาดแคลน ในจังหวัดราชบุรี 20 โรงเรียน ใน 10 อำเภอ ของจังหวัด ราชบุรี และอีก 1 โรงเรียนในจังหวัดกาญจนบุรี

เปิดตัวละครลับ อ้างเป็นเพื่อน 'แสตมป์' แฉนักร้องดังเล่าไม่หมด

ทำท่าจะไม่จบง่ายๆ ซะแล้ว สำหรับประเด็นร้อนของนักร้องชื่อดัง แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ที่ได้ออกมาเผยถึงสาเหตุที่ต้องห่างหายจากวงการบันเทิง เพราะตนเองและภรรยาถูกคุกคามจากลูกสาวนายพล ซึ่งเป็นแฟนของซาวด์ เอ็นจิเนียร์ ของวง Tilly Birds ก่อนที่หนุ่มคู่กรณีของแสตมป์จะออกมายืนยันข้อเท็จจริงหนังคนละม้วนกับที่อีกฝ่ายได้พูดไป แถมยังโชว์หลักฐานว่างานนี้มีเรื่องชู้สาวเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย