ไม่รอด! 'ปาล์ม' วงMEAN ติดโควิด

เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการไปเมื่อวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา วันนี้ทาง LOVEIS ต้นสังกัดของ ปาล์ม-ปวีร์ ปรีชาวีรกุล ก็ได้ออกมาแจ้งว่าหนุ่มปาล์ม ได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อและได้ทำการกักตัว ก่อนจะมีการตรวจ ATK ผลออกมาพบเชื้อ ทำให้ต้องพักเรื่องการทำงานไปก่อน

โดย LOVEIS แจ้งว่า “ทางค่าย เลิฟ อีส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ขอแจ้งให้ทราบว่า เนื่องจากนาย ปวีร์ ปรีชาวีรกุล หรือ ปาล์ม วงMEAN ได้มีการใกล้ชิดผู้ติดเชื้อและได้ทำการกักตัว จากนั้นจึงได้ทำการตรวจ ATK วันนี้ 22 มิถุนายน 2565 ผลออกมาเป็น Positive (พบเชื้อ) ขณะนี้กำลังรักษาตามขั้นตอนที่แพทย์แนะนำต่อไป

งานในวันที่ 22-25 มิถุนายน 2565 นายปวีร์ ปรีชาวีรกุล จึงไม่สามารถไปทำการแสดงร่วมกับวงMEAN ได้ ส่วนวงยังคงขึ้นแสดงตามกำหนดเดิม งานดังกล่าวมีดังนี้

1 งานแสดงผลการดำเนินงานยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัย ราชภัฏไลยอลงกรณ์ สถานที่ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (22 มิถุนายน 2565)

2 ร้าน สราญรมย์ วอนนภา สถานที่ บางแสน (23 มิถุนายน 2565)

3 ร้าน Toproom Vacation สถานที่ Midwiner Form เขาใหญ่ (25 มิถุนายน 2565)

ขออภัยทุกท่านในผลกระทบต่างๆ ที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดักคอ 'ทักษิณ' อย่างัดมุกติดโควิด เบี้ยวขึ้นศาล 13 มิ.ย.

นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา (สว.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ยังอ้ำอึ้งเรื่องไปศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง

'หมอยง' เผยเดือนนี้จะเป็นเดือนที่โควิด 19 ระบาดสูงสุด และจะตามมาด้วยไข้หวัดใหญ่

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ ราชบัณฑิต สำนักวิทยาศาสตร์ ศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิท

'หมอยง' แจงฤดูกาลระบาด 4 โรคไวรัสทางเดินหายใจ

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า