
จากที่ได้รับอุบัติเหตุล้มเมื่อหลายเดือนก่อน แต่อาการบาดเจ็บของ กานต์-วิภากร ศุขพิมาย ไม่ดีขึ้น ทำให้สุดท้ายต้องเข้ารับการผ่าตัด โดยทางกานต์ได้โพสต์ภาพขณะที่กำลังอยู่ในโรงพยาบาล โดยมีสามี เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ให้กำลังใจอยู่ข้างๆ
“ลูกแม่ วันนี้แม่ต้องเข้าผ่าตัดแล้วนะ ที่แม่ได้รับอุบัติเหตุเมื่อ 18/1/22 เกือบ 6 เดือนแล้วที่แม่ไม่ได้ดูแลตัวเองวันนั้นแม่ล้ม เสือกวางไปหาพ่อที่ศาล ลูกบอกว่าแม่ไม่เป็นอะไรหรอก ลูกรู้ไหมว่า เจ็บแสนสาหัสจริงๆ ที่แม่เพิ่งมารักษาในวันนี่ก็เพราะ แม่เป็นภาระให้คนอื่นทุกคน อาบน้ำแต่งตัวหรือเปิดขวดน้ำยังเปิดไม่ได้ ต้องให้คนอื่นช่วยพ่อจะพามารักษาหลายครั้งแล้วแต่แม่ตอบพ่อว่า “ กานต์ไม่ไป!! รอเสือมาพาไปหาหมอ เดี๋ยวเค้าก็มา กานต์รอได้ “
วันเวลาผ่านไป ทนเจ็บอยู่นาน ทนได้ แต่รอแล้วรอเล่า ลูกก็ไม่มาสักที เลยตัดสินใจให้พ่อพามาเพราะเป็นภาระให้คนอื่นนานเกินไปแล้ว รูปนี้คือรอตรวจโควิดก่อน ค่อยทำอย่างอื่นต่อไป แม่รักษาตัวอยู่ที่ ร.พ. ที่ลูกทั้ง 3 คลอด ด้วยหมอคนเดียวกันทั้ง 3 คน ลูกมาเยี่ยมแม่ได้ไหมครับ แม่อยากให้ลูกพามา แม่จะรอนะ? คิดถึงลูกๆ และต้องการกำลังใจจากลูกๆเท่านั้นนะครับ แม่”
นอกจากนี้ยังได้โพสต์ภาพตอนนอนอยู่บนเตียงโรงพยาบาล โดยมีสามีนั่งอยู่ข้างๆ “แม่ให้น้ำเกลือ ใกล้ถึงเวลาเข้าห้องผ่าตัดแล้วนะครับ มีกันแค่ 2 ตายายจริงๆ พ่อขับรถพาแม่มาและนอนเฝ้า หมอบอกว่าตอนแรก จะผ่าแบบส่องกล้องเพื่อดันกระดูกเข้าที่ แต่ พอ MRI หมอบอกทิ้งไว้ 5 เดือน กระดูกเหลือ 3 มิล ต้องผ่าสดเลยเพื่อเจียรกระดูกทิ้ง ทำไรไม่ได้เลย แล้วดึงเส้นเอ็นที่หลุดทุกเส้นมายึดแทนไรไม่รู้
แม่ไม่รู้แขนมันจะใช้ได้เหมือนเดิมไหม เพราะกระดูกไหล่ไม่มี แม่อยากให้ลูกมาเยี่ยม แม่ร้องไห้ เมื่อ 12 ปีกว่าจำได้ไหมว่า แม่คลอดลอนดอนตรงกับวันเกิดเสือ เรามีแพลนจัดงานวันเกิดเสือที่บ้าน แต่ลูกทุกคนและพ่อและเพื่อนเสือ เลยเอาเค้กมาเป่าที่รพ แทน รพ แห่งความรักความทรงจำเพราะ แม่พบหน้าลูกทุกคนครั้งแรกที่รพ นี้ ลูกแม่.. อยู่ไหน ? ใครก็ได้ ช่วยบอกลูกๆ ของกานต์ มาเยี่ยมกานต์ด้วยนะคะ แม่รักและคิดถึงห่วงใยลูกทั้ง 3 มาก เสือ กวางอยู่ไหน..? ส่วนลอนดอน น้าเก๋มารับไปอยู่บ้านเค้า ช่วยดูแลน้องให้
ลอนดอนลูกแม่ แม่คิดถึงลูกๆ ทั้ง 3 ที่นี้คือที่ที่ลูกทั้ง 3 ลืมตาครั้งแรกในโลกใบนี้และแม่กับพ่อเป็น 2 คนแรกที่เห็นลูกๆ ทั้ง 3 ในวินาทีแรกแห่งการจุติบนโลกนี้
เราพบกันที่นี้ครั้งแรก 5 คนพ่อแม่ลูก ครอบครัวของเรา อย่าให้ใครขาดหายไปนะลูก มันยิ่งใหญ่มากและสำคัญที่สุด ลูกๆลองตรองดูให้ดีๆ นะ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป!! และกว่าจะสร้างครอบครัวขึ้นมาได้ ลูกของแม่ …*** กลับมาดูแลกันและกันก่อนที่จะไม่มีแม่อีกต่อไป..ลูกแม่.. ** เสก กานต์ เสือ กวาง ลอนดอน คือที่สุด คือทุกอย่าง Family!
และล่าสุดเจ้าตัวยังได้โพสต์ภาพขณะที่กำลังนอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล พร้อมกับระบุข้อความว่า “ทุกวินาทีที่ยังหายใจ เพราะฉันมีเธอ ขาดเธอไปสักคน ฉันจะทนอยู่อย่างไร ไม่รู้จริงๆ ** แม่เข้าห้องผ่าตัดก่อนนะครับ.. ถ้าได้ลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง..เห็นหน้าลูกเหมือนทุกครั้ง..คงดี.. แม่กานต์!“
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนคลับแห่ต้อนรับ 'เสก โลโซ' พ้นเรือนจำ
หลังใช้ชีวิตอยู่ในเรือนจำมาเป็นเวลา 1 ปี 1 เดือน กับอีก 13 วัน ล่าสุดกรมราชทัณฑ์ได้ปล่อยตัวพักโทษกรณีพิเศษ ทำให้นักร้องชื่อดัง เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ได้ออกจากเรือนจำชั่วคราวเขากลิ้ง จังหวัดเพชรบุรี แล้ว โดยเจ้าตัวตั้งมั่นจะขอเริ่มต้นใหม่อย่างมีสติ ลุยทำงานเพื่อสังคม และเตือนแฟนๆ อย่าหลงผิดไปยุ่งกับยาเสพติดรวมถึงกระทำผิดต่อกฎหมายบ้านเมือง
’ภัทรพงศ์‘ลุยแก้ปัญหา‘นกชนเครื่องบิน’ลดเสี่ยงอุบัติเหตุทางอากาศ
‘ภัทรพงศ์‘สั่งตั้งคณะทำงานแก้ปัญหาอากาศยานชนนก เปิดข้อมูลปี 68 เกิดเหตุ 1,644 ครั้ง สร้างความเสียหายกว่า 530 ล้านบาท เดินหน้าลดความเสี่ยง ยกระดับความปลอดภัยการบินไทยสู่มาตรฐานสากลอย่างยั่งยืน
กระทรวงยุติธรรม คอนเฟิร์มปล่อยตัว 'เสก โลโซ' 24 มิ.ย.นี้ หลังได้พักโทษ ติดกำไล EM
จากกรณีเพจ Facebook ชื่อ “SEK LOSO" ได้โพสต์ข้อความแจ้งเรื่องกำหนดการปล่อยตัวเสก โลโซ ในวันพุธที่ 24 มิ.ย.69 ณ เรือนจำชั่วคราวเขากลิ้ง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี พร้อมระบุว่า ในวันดังกล่าว เวลา 08.00 น. ขอความกรุณาสื่อมวลชนสแตนด์บายบริเวณด้านหน้าเรือนจำเปิดโซนน้ำตก และในเวลา 09.00 น. เสกโลโซ จะได้รับการปล่อยตัวและเดินทางออกจากเรือนจำฯ ตามที่มีการรายงานข่าวไปแล้วนั้น
ชนสนั่น 3 คัน! รถบรรทุกปุ๋ยยางแตก เหาะข้ามเลน คนเจ็บ-วัวตาย
เจ้าหน้าที่ตำรวจพนักงานสอบสวน สภ.เสนางคนิคม อำเภอเสนางคนิคม จังหวัดอำนาจเจริญ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ บริเวณหน้าวัดศรีใคร ถนนชยางกูร 4 เลน (อำนาจเจริญ – มุกดาหาร) บ้านนาไร่ใหญ่
กระบะคอกซิ่งฝ่าสายฝน แหกโค้งชนสนั่นประสานงา ดับคาที่ 6 ศพ
ร.ต.ท.สานนท์ สิทธิดำรงค์ รอง สว.สอบสวน สภ.นาสัก อ.สวี จ.ชุมพร ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์ชนกันมีผู้เสียชีวิตหลายราย และมีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ บนถนนสายเขาปีป-เขาทะลุ ม.13 ต.นาสัก อ.สวี จ.ชุมพร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชา ให้ได้ทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อม ชุดกู้ชีพกู้ภัยสายชล มูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ เขตเขาทะลุ เขตสวี และชุดกู้ชีพกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน
ขสมก.ส่ง‘สายตรวจพิเศษ’ประจำการณ์จุดตัดเสี่ยงตัดทางรถไฟ
’กิตติกานต์‘ส่งเจ้าหน้าที่’สายตรวจพิเศษ‘ลงพื้นที่ประจำจุดตัดทางรถไฟ พร้อมคุมเข้มวินัยพนักงานขับรถและพนักงานเก็บค่าโดยสาร สแกนตรวจสารเสพติดพนักงานขับรถ 100 % ย้ำมาตรการตรวจแอลกอฮอล์อย่างต่อเนื่อง




