'กานต์ วิภากร' เข้าห้องผ่าตัด แต่ไร้เงาลูกๆ ดูแล

จากที่ได้รับอุบัติเหตุล้มเมื่อหลายเดือนก่อน แต่อาการบาดเจ็บของ กานต์-วิภากร ศุขพิมาย ไม่ดีขึ้น ทำให้สุดท้ายต้องเข้ารับการผ่าตัด โดยทางกานต์ได้โพสต์ภาพขณะที่กำลังอยู่ในโรงพยาบาล โดยมีสามี เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ให้กำลังใจอยู่ข้างๆ

“ลูกแม่ วันนี้แม่ต้องเข้าผ่าตัดแล้วนะ ที่แม่ได้รับอุบัติเหตุเมื่อ 18/1/22 เกือบ 6 เดือนแล้วที่แม่ไม่ได้ดูแลตัวเองวันนั้นแม่ล้ม เสือกวางไปหาพ่อที่ศาล ลูกบอกว่าแม่ไม่เป็นอะไรหรอก ลูกรู้ไหมว่า เจ็บแสนสาหัสจริงๆ  ที่แม่เพิ่งมารักษาในวันนี่ก็เพราะ แม่เป็นภาระให้คนอื่นทุกคน อาบน้ำแต่งตัวหรือเปิดขวดน้ำยังเปิดไม่ได้ ต้องให้คนอื่นช่วยพ่อจะพามารักษาหลายครั้งแล้วแต่แม่ตอบพ่อว่า “ กานต์ไม่ไป!! รอเสือมาพาไปหาหมอ เดี๋ยวเค้าก็มา กานต์รอได้ “

วันเวลาผ่านไป ทนเจ็บอยู่นาน ทนได้ แต่รอแล้วรอเล่า ลูกก็ไม่มาสักที เลยตัดสินใจให้พ่อพามาเพราะเป็นภาระให้คนอื่นนานเกินไปแล้ว  รูปนี้คือรอตรวจโควิดก่อน ค่อยทำอย่างอื่นต่อไป  แม่รักษาตัวอยู่ที่ ร.พ. ที่ลูกทั้ง 3 คลอด ด้วยหมอคนเดียวกันทั้ง 3 คน ลูกมาเยี่ยมแม่ได้ไหมครับ แม่อยากให้ลูกพามา แม่จะรอนะ? คิดถึงลูกๆ และต้องการกำลังใจจากลูกๆเท่านั้นนะครับ แม่”

นอกจากนี้ยังได้โพสต์ภาพตอนนอนอยู่บนเตียงโรงพยาบาล โดยมีสามีนั่งอยู่ข้างๆ “แม่ให้น้ำเกลือ ใกล้ถึงเวลาเข้าห้องผ่าตัดแล้วนะครับ มีกันแค่ 2 ตายายจริงๆ พ่อขับรถพาแม่มาและนอนเฝ้า หมอบอกว่าตอนแรก จะผ่าแบบส่องกล้องเพื่อดันกระดูกเข้าที่ แต่ พอ MRI หมอบอกทิ้งไว้ 5 เดือน กระดูกเหลือ 3 มิล ต้องผ่าสดเลยเพื่อเจียรกระดูกทิ้ง ทำไรไม่ได้เลย แล้วดึงเส้นเอ็นที่หลุดทุกเส้นมายึดแทนไรไม่รู้

แม่ไม่รู้แขนมันจะใช้ได้เหมือนเดิมไหม เพราะกระดูกไหล่ไม่มี แม่อยากให้ลูกมาเยี่ยม แม่ร้องไห้  เมื่อ 12 ปีกว่าจำได้ไหมว่า แม่คลอดลอนดอนตรงกับวันเกิดเสือ เรามีแพลนจัดงานวันเกิดเสือที่บ้าน  แต่ลูกทุกคนและพ่อและเพื่อนเสือ เลยเอาเค้กมาเป่าที่รพ แทน รพ แห่งความรักความทรงจำเพราะ แม่พบหน้าลูกทุกคนครั้งแรกที่รพ นี้ ลูกแม่.. อยู่ไหน ? ใครก็ได้ ช่วยบอกลูกๆ ของกานต์ มาเยี่ยมกานต์ด้วยนะคะ แม่รักและคิดถึงห่วงใยลูกทั้ง 3 มาก  เสือ กวางอยู่ไหน..?  ส่วนลอนดอน น้าเก๋มารับไปอยู่บ้านเค้า ช่วยดูแลน้องให้

ลอนดอนลูกแม่ แม่คิดถึงลูกๆ ทั้ง 3  ที่นี้คือที่ที่ลูกทั้ง 3 ลืมตาครั้งแรกในโลกใบนี้และแม่กับพ่อเป็น 2 คนแรกที่เห็นลูกๆ ทั้ง 3 ในวินาทีแรกแห่งการจุติบนโลกนี้
เราพบกันที่นี้ครั้งแรก 5 คนพ่อแม่ลูก ครอบครัวของเรา อย่าให้ใครขาดหายไปนะลูก มันยิ่งใหญ่มากและสำคัญที่สุด ลูกๆลองตรองดูให้ดีๆ นะ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป!! และกว่าจะสร้างครอบครัวขึ้นมาได้ ลูกของแม่ …*** กลับมาดูแลกันและกันก่อนที่จะไม่มีแม่อีกต่อไป..ลูกแม่.. ** เสก กานต์ เสือ กวาง ลอนดอน คือที่สุด คือทุกอย่าง Family!

และล่าสุดเจ้าตัวยังได้โพสต์ภาพขณะที่กำลังนอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล พร้อมกับระบุข้อความว่า  “ทุกวินาทีที่ยังหายใจ เพราะฉันมีเธอ ขาดเธอไปสักคน ฉันจะทนอยู่อย่างไร ไม่รู้จริงๆ ** แม่เข้าห้องผ่าตัดก่อนนะครับ.. ถ้าได้ลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง..เห็นหน้าลูกเหมือนทุกครั้ง..คงดี.. แม่กานต์!“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลูกสาวเชื่อพ่อไม่ได้ตายทันที ในจุดเกิดเหตุบนมอเตอร์เวย์ ยันเอาผิดตร.ทางหลวง หน่วยกู้ภัย

นายรณรงค์ แก้วเพ็ชร ได้พา น.ส.จิตรชญา อรรถพร ลูกสาวผู้ตายวัย 30 ปี ลูกสาว นายภัทรชัย อรรถพร อายุ 68 ปี ที่ประสบอุบัติเหตุบนทางหลวงพิเศษ (มอเตอร์เวย์) หมายเลข 7 สายกรุงเทพมหานคร-บ้านฉาง ฝั่งขาเข้าพัทยา

มอเตอร์ไซค์หักหลบน้ำท่วมขัง ถูกรถกระบะพุ่งชนเต็มแรง ดับ 1 เจ็บ 2 ราย

เจ้าหน้าที่ตำรวจพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอำนาจเจริญ อ.เมืองอำนาจเจริญ จ.อำนาจเจริญ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถกระบะกับรถจักรยานยนต์ บริเวณถนนอรุณประเสริฐ ต.บุ่ง อ.เมือง

‘กรมทางหลวง’ เร่งตรวจสอบเหตุอุบัติเหตุบนมอเตอร์สาย 7

‘กรมทางหลวง’ ชี้แจงกรณีพบร่างผู้เสียชีวิตในซากรถที่เกิดอุบัติเหตุบนถนนมอเตอร์สาย 7 พร้อมแต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยได้ให้ตำรวจทางหลวงเข้าร่วมตรวจสอบข้อเท็จจริงด้วย

'ชุมพร' ตื่นล้อมคอกอุบัติเหตุ เดือนเดียว 10 ศพ เจ็บอื้อ จวกสร้างซ่อมถนนซ้ำซาก

นายสมพร ปัจฉิมเพ็ชร รองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร เป็นประธานการประชุม คณะกรรมการศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนนจังหวัดชุมพร ครั้งที่ 4/2565 เพื่อติดตามผลการดำเนินงานการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในพื้นที่จังหวัดชุมพร

'กานต์' บอกจะอยู่กับ 'เสก' ให้มากที่สุด แต่ไม่รับปากว่ากี่วัน

กานต์-วิภากร สุขพิมาย โพสต์รูปคู่กับสามี เสก โลโซ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความอวยพรวันคล้ายวันเกิดของอีกฝ่าย ที่เข้าสู่วัย 48 ปี ด้านลูกๆ เสือ เสฏกานต์ และ กวาง กรกวี ที่ตอนนี้กำลังมีปัญหากับคุณแม่และได้แยกออกไปอยู่กันเอง ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมสตอรี่เพื่ออวยพรคุณพ่อเสกเช่นกัน

ปู่หัวใจสลาย ถอยรถทับหลานวัยปีเศษดับ ทำใจไม่ได้แขวนคอตายตาม

อุทาหรณ์ถอยรถ ต้องระวัง ! ปู่ถอยรถทับหลานสาววัยปีเศษดับ ขณะนั่งเล่นกองทราย รับเหตุการณ์ไม่ได้วิ่งเข้าไปแขวนคอปลิดชีพตัวเองตายตาม