
SEVEN STARS รายการออดิชั่นโปรแกรมรูปแบบใหม่จาก GANADA Entertainment ได้เปิดตัว 3 สมาชิกเกาหลี WOOCHUL (อูชอล) , YUNMIN (ยุนมิน) และ YONGKWON (ยงควอน) กันไปแล้ว ได้เห็นการฝึกร้อง ฝึกเต้น การเรียนภาษาไทยเพื่อให้ใช้ชีวิตในเมืองกรุงเทพได้อย่างดี ทั้งสามหนุ่มก็ได้ไปเที่ยว ไหว้พระพรมเอราวัณ แถมยังสายมูขอให้รายการ SEVEN STARS ปังๆ
จากนั้นลองนั่งตุ๊กๆ เป็นครั้งแรก เที่ยวชมภูเขาทอง หาของกินอร่อยๆที่เยาวราช กันอย่างสนุกสนาน แต่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดคือได้ไปดูงาน BamBam The 2nd PREMIUM LIVE “B” IN THAILAND และไปให้กำลังใจหนุ่ม แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล กันถึงหลังเวทีในฐานะรุ่นพี่อีกด้วย หลังจาก 3หนุ่มเห็นการแสดงบนเวทีแล้ว ก็ได้ชื่มชมและจะเอาหนุ่มแบมแบมเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขาพยายามฝึกฝนอย่างเต็มที่ ส่วนแบมแบมในฐานะเจ้าบ้านที่ดี จะพาเที่ยวกรุงเทพ ชอปปิ้ง ชิมอาหาร และขึ้นเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา
จะสนุกสนานอิ่มอร่อย กันแค่ไหน ติดตามชม รายการ SEVEN STARS EP2 วันเสาร์ ที่ 9 กรกฎาคม นี้ เวลา16:50- 17:50 น ได้ทาง ช่อง3 กด33
#SevenStarsTHEP2 #GanadaEnt #Yongkwon #Woochul #Yunmin #BamBam
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เพื่อน-เดนิส' บุกตลาด 'กกท' เช็คเรตติ้ง 'อีบัวกับไอ้ขวัญ'
เรียกว่าเป็นละครค่ำที่มาแรงที่สุดตอนนี้ ทั้งกระแสและเรตติ้งพุ่งทะยานแบบฉุดไม่อยู่แล้วสำหรับละครฟีลกู๊ดบ้านทุ่ง อีบัวกับไอ้ขวัญ เรื่องราวความรักวุ่น ๆ ของวัยรุ่นบ้านดงขาม กว่าจะรักกันก็ทำเอาปั่นป่วนสุด ๆ แฟนละครลุ้นจนตัวโก่งจะได้ฟินจิกหมอนกันตอนไหน
'แบมแบม' อ้อนเหล่าแฟนคลับ ชวนร่วมโมเมนต์พิเศษ
ไฮเออร์ (ประเทศไทย) เตรียมเสิร์ฟความสุขเอาใจเหล่าแฟนคลับดวงเฮง จัดแคมเปญพิเศษ “ตรุษจีนมหาเฮง...เอาใจคนรักแบมแบม” ชวนแฟน ๆ มาร่วมสร้างโมเมนต์สุดพิเศษร่วมกันกับ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล
'โบว์ เมลดา' คณิกาน้องใหม่ เปิดตัวสุดแปลก
ได้ฤกษ์เปิดโรงแม่แฟง พร้อมต้อนรับนางคณิกา โบว์-เมลดา สุศรี ที่เป็นดาราสาวสุดปัง อยู่ดี ๆ ก็มีเหตุให้ย้อนอดีตมาเป็นนางคณิกาน้องใหม่ใน คุณพี่เจ้าขาดิฉันเป็นห่านมิใช่หงส์ งานนี้บอกเลย ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ ผู้จัด-ผู้กำกับฯ จัดใหญ่ ใส่เต็ม งานโชว์อลังการ จับสาวโบว์แต่งองค์ทรงเครื่องสวยปัง เปิดตัวพร้อมประมูลราคาสร้างสถิติใหม่เป็นคณิการาคาแพงสุดของยุคเลยทีเดียว
'ช่อง 3' ขึ้นแท่นผู้นำซีรีส์แซฟฟิก
หลายคนตั้งคำถามละครไทยจะไร้คนดูจริงหรือ ? แน่นอนว่าเป็นคำถามที่หลายคนอยากรู้ แต่สำหรับ “คนทำละคร” ไม่ว่าจะยุคไหนสมัยไหน ก็ต้องมีการปรับตัว เพราะคนดูเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ ช่อง 3 ถือว่าเป็นเบอร์ต้น ๆ เป็นผู้นำด้านละครตัวจริงเสียงจริงที่อยู่กับคนไทยมาหลายสิบปี สร้างละครมาแล้วทุกแนว ทั้งดราม่า พีเรียด แอคชั่น คอมเมดี้ ฯลฯ นอกจากนั้นช่อง 3 ยังเป็นบ้านใหญ่ที่แจ้งเกิดดารามาแล้วมากมายทั้งในอดีตและปัจจุบัน
'นก จริยา' เผยความในใจถึง 'ช่อง3' หลังเปิดตัวร่วมงานกับทาง 'โมโน'
หลังจากที่เปิดตัวร่วมงานกับทาง MONO หลายคนก็ตกใจว่า นก-จริยา แอนโฟเน หันหลังให้ทาง ช่อง3 แล้วหรือไม่ ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ความในใจว่ายังแน่นแฟ้นกับช่อง3เหมือนเดิมเพราะคือที่ๆให้โอกาสและยังสามารถทำงานร่วมกันได้เสมอ
'อนันดา' คว้ารางวัลนำชายยอดเยี่ยม จากเวที 'Asian Television Awards'
ตอกย้ำการเป็นพระเอกเจ้าบทบาทแถวหน้าของเมืองไทยจนเป็นที่ยอมรับในระดับอินเตอร์อีกครั้ง ล่าสุด "อนันดา เอเวอริงแฮม" ก็ได้นำพาบท อธิน จากละคร เกมรักทรยศ (The Betrayal) ซึ่งสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพโดยค่าย จูเวไนล์ (JUVE9) ออกอากาศทางช่อง3