'เวียร์ ศุกลวัฒน์' ควง 'วิกกี้' จดทะเบียนสมรส

ตั้งแต่ออกมาประกาศว่าจะแต่งงานกับ น้องวิกกี้ สาวนอกวงการ ในวันที่ 17 กรกฏาคมนี้ พระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส  ก็ดูจะอารมณ์ดีตลอดเวลา ล่าสุดก็ได้ควงหวานใจ ไปจดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยหนุ่มเวียร์ ได้โพสต์ภาพคู่กับแฟนสาว ที่ยืนถือทะเบียนสมรส พร้อมกับระบุข้อความว่า “

"10.49 น. เวียร์  "พี่ครับ ทำไมให้มาหลายใบจัง ผมเอ่ยถามพี่เจ้าหน้าที่..."
พี่ตั๊ก "ผมเชื่อแล้ว ว่าแต่งครั้งแรกจริงๆ 555"
วิกกี้ "........"
ไอ้เก้า "......."
....ย้อนกลับไปตอนเช้า 9.19 น. ...น้องครับ จดทะเบียน ต้องมีพยานด้วยนะ 2 คน 555 ผมนี่คิดเลย ใครอยู่แถวนี้บ้างวะ อ้อ!!! พี่ตั๊ก ห่างไป 3 โล ไอ้เก้า บ้านอยู่ถัดไปไม่กี่ซอย ....ฮาโหลๆ สวัสดีครับ เรียนเชิญมาเป็นพยานให้ผมกับวิกกี้หน่อยครับ.... สั้นๆ ที่ไหน!! เจอกัน!! ...ขอบคุณวิกกี้ (ที่รัก) พี่ตั๊ก ไอ้เก้า ขอบคุณวันดีๆ ที่สนุกมาก และเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และร้อยยิ้ม ...พี่ๆ เจ้าหน้าที่น่ารักมากครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ซาร่า คาซิงกินี' หลุดกลางรายการ ไม่โสด-จดทะเบียนแล้ว!

หลังจากที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวลูกสองสุดสตรอง ซาร่า คาซิงกินี ประกาศสถานะหัวใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ด้วยการตั้งสถานะแต่งงานกับหนุ่มหล่อชาวสิงคโปร์ พร้อมแท็กตรงไปที่เฟซบุ๊กส่วนตัวของฝ่ายชายที่ใช้ชื่อว่า Daryl Cai ก่อนเจ้าตัวจะลบโพสต์ดังกล่าวออกไป แถมในไอจีสตอรี่สาวซาร่ายังไปดูสถานที่คล้ายกับเป็นที่ที่ใช้จัดงานแต่งงงาน พร้อมกับพูดว่า "มาดูสถานที่นะคะ"

'เวียร์ ศุกลวัฒน์' ศึกษาข้อมูลรอบตัว รับเป็นพ่อไม่ใช่เรื่องง่าย

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานเปิดตัว 5 หนุ่มสุดฮฮตของเมืองไทย นำทีมโดย เวียร์ –ศุกลวัฒน์ คณารศ , ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ , บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ , กันต์ กันตถาวร และโดม-ปกรณ์ ลัม ในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ The iCON Evolution Cashcloud โดยงานนี้ หนุ่มเวียร์ ว่าที่คุณพ่อป้ายแดงที่ถูกจับตามากที่สุดเพราะ แอบพาภรรยาสาวสวยมาด้วย

'iQIYI (อ้ายฉีอี้)' ส่งละคร หนัง ซีรีส์ สุดสยองต้อนรับ 'ฮาโลวีน'

ช่วงเวลาแห่งความสนุกปนความสยองกลับมาอีกครั้ง กับเทศกาฮาโลวีนที่หลายคนเตรียมจัดปาร์ตี้สนุกสุดมันหรือใครหลายคนก็เตรียมตัวแต่งตัวธีมผีออกท่องราตรีกันอย่างแน่นอน และวันนี้ อ้ายฉีอี้ ได้เตรียมคัดสรร ละครหนังซีรีส์สุดสยองเอาใจสายหวีดแบบจุก แจกลิตส์ ผี ทุกสไตล์เอาไว้ให้ได้ชมกันแล้วเริ่มจากละครตำนานผีผ้าสุดคลาสสิค

'เต๊ะ ศตวรรษ' จูงมือแฟนสาว 'แจ็คกี้' จดทะเบียนสมรส

นักแสดงหนุ่ม เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร จูงมือแฟนสาว แจ็คกี้-แพรวไพลิน บูชานันท์ จดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อย ที่สำนักงานเขตวังทองหลาง พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวทั้งสองฝ่าย ก่อนจะมีการจัดงานแต่งงานในวันที่ 22 ตุลาคมที่จะถึงนี้

'เวียร์' เตรียมตัวเป็นคุณพ่อ หลังภรรยาตั้งท้องลูกคนแรก

หลังจากที่ วิกกี้ พีมนต์ญา ภรรยาของพระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส ได้โพสต์ภาพสัญลักษณ์รูปหัวใจตรงท้อง พร้อมประกาศเรื่องราวดีๆ ว่ากำลังต้องท้องลูกคนแรกแล้ว ซึ่งทางด้านหนุ่มเวียร์ ศกลวัฒน์ ก็ได้ออกมาบอกเล่าถึงเรื่องราวดีๆ ของตัวเองผ่านทางอินสตาแกรมเช่นกัน

'เบลล่า' มูฟออนแล้ว ย้ำชีวิตมีความสุขดี

หลังอดีตคนรักอย่างพระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส ได้เข้าประตูวิวาห์กับสาวนอกวงการไปเมื่อไม่นานมานี้ ก็มีกระแสข่าวดราม่าต่างๆ มากมาย และมีแต่คนเป็นห่วงความรู้สึกของ เบลล่า-ราณี แคมเปน อดีตคนรักของหนุ่มเวียร์ที่คบหากันมานานถึง 9 ปี ซึ่งทางเบลล่ารู้สึกขอบคุณกับทุกคนที่แสดงความเป็นห่วง แต่ตอนนี้ชีวิตมีความสุขดี เปิดโอกาสให้หนุ่มๆ เข้ามาจีบได้ ยังมองความรักเป็นเรื่องสวยงามเสมอ