'ขวัญข้าว' แจ้งเกิดศิลปินเดี่ยว ปล่อยซิงเกิลเดบิวต์ 'Happy Ending Ding'

นับเป็นการเปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวเบอร์แรกจากค่าย ‘M2K Records’ (เอ็มทูเค เรคคอร์ด) ได้อย่างสวยงาม สำหรับนักร้องสาวเสียงสวย “ขวัญข้าว นภัสนันท์” หรือ “ขวัญข้าว-นภัสนันท์ กล่องแก้ว” ที่หอบความสามารถด้านการร้องเพลงออกซิงเกิลเดบิวต์ “Happy Ending Ding” กับคอนเซปต์ แอบรักวัยใส สุดคิ้วท์! ให้ได้ฟังผ่านช่องยูทูป : Kwankao Napatsanan Official ทะลุ 700,000 วิวไปอย่างสวยงาม

ด้วยความฝัน มุ่งมั่น ตั้งใจ ฝึกฝนในการเป็นศิลปินเดี่ยวคุณภาพ ของ “ขวัญข้าว นภัสนันท์” ค่ายเพลงน้องใหม่ ‘M2K Records’ จึงคัดเลือกทีมเพลงคุณภาพผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินไทยมากมาย กับสุดยอดนักแต่งเพลง “แว่น-จักราวุธ แสวงผล” และ “เต็น-ธีรภัค มณีโชติ” โปรดิวเซอร์คนเก่ง มาร่วมทำซิงเกิล “Happy Ending Ding” นี้ ให้เพราะโดนใจ และยังส่ง “ขวัญข้าว นภัสนันท์” เข้าคลาสเรียนร้องเพลง เพิ่มเติม กับ “ครูฟ้าใส-ปัณญพัสตร์ ธรรมรัตน์” กว่า 6 เดือนเต็ม และด้วยซิงเกิลนี้เป็นเพลงมีเดียมสดใส “วิทย์-พชรพล จั่นเที่ยง” หรือ วิทย์ AF1 จึงเข้ามาร่วมเป็นโคโรกราฟพร้อมออกแบบท่าเต้นให้ซิงเกิลนี้ด้วย

‘Happy Ending Ding’ ซิงเกิลแรกของ “ขวัญข้าว นภัสนันท์” กับคอนเซปต์ แอบรักวัยใส สุดคิ้วท์! ในแนวเพลงป๊อบ ฟังสบาย ในซาวด์ดนตรียุค 90s ที่คุ้นเคย กับเนื้อหา และ ทำนอง ที่เรียบเรียงผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว ฟังง่าย ติดหู ท่อนฮุคชวนให้ร้องตามได้ กับคอนเซปต์ แอบรักวัยใส สุดคิ้วท์! ไม่มีอะไรซับซ้อน เหมาะกับ “ขวัญข้าว”
ติดตามชมมิวสิกวิดีโอพร้อมฟัง ‘Happy Ending Ding’ จากนักร้องสาวเสียงสวย “ขวัญข้าว นภัสนันท์” ค่าย ‘M2K Records’ ได้ตั้งแต่วันนี้ผ่านช่องยูทูป : Kwankao Napatsanan Official หรือดาวน์โหลดผ่านทาง Apple music, JOOX, Spotify, Deezer, TIDAL, Amazonmusic

อัพเดตข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านช่องทางติดตาม Kwankao Napatsanan Official
Instagram : https://www.instagram.com/qwanqaw/
Facebook : https://www.facebook.com/Kwankaonapatsanan/
TikTok : https://www.tiktok.com/@qwanqaww
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCASr8-cGWn2CSmA-pJ7rZTw/

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัวนักดนตรีไทย 'De Flamingo' ที่ได้ร่วมคอนเสิร์ตล่าสุดกับ 'แจ็คสัน หวัง'

สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการเพลงไทย สำหรับวงดนตรี Pop-Rock คุณภาพ ที่มีชื่อว่า "De Flamingo" จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ได้ซุ่มเก็บตัวซ้อมกับ "JACKSON WANG (แจ็คสัน หวัง)" เพื่อโชว์ความสามารถและมอบความสนุกให้กับคอนเสิร์ตระดับโลก

'ERROR 99' สะท้อนเรื่องราวเด็กมีปม ด้วยซิงเกิลที่ 2 'หนูมาลีไม่มีลูกแมวเหมียว'

นับเป็น SINGLE ที่ 2 ของวงหน้าใหม่ ERROR99 [ERROR NINETY NINE] ในสังกัด ฅ ฅน เพื่อชีวิต ที่ปล่อยซิงเกิลออกมาในปีนี้ ภูมิใจเสนอ และถ่ายทอดบทเพลงในแนวเพื่อชีวิตสมัยใหม่ให้กับผู้ฟัง

'บอส (MedyBoss)' คัมแบ็คลุคสาวเท่! ปล่อยซิงเกิลใหม่

ใครไม่ไหว บอกไหว มากองรวมกันตรงนี้ได้เลย กับซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก “บอส (MedyBoss) ปาลีรัตน์ ก้อนบาง” ที่กลับมาจับไมค์ในฐานะศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง พร้อมฉีกภาพหวานใส มาในลุคสาวสุดเท่! ภายใต้การคุมงานของ สงกรานต์ รังสรรค์ สังกัดค่าย UPster Music เปิดตัวซิงเกิลใหม่ "ถ้ารู้ว่าแพ้ (จะไม่เปิดแชทแกดูเลย)"

'กลอยใจ' สุดประทับใจ ขึ้นคอนเสิร์ต 'ไต้หวัน'

เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา ราชินีรถแห่ “กลอยใจ กลิ่นบุปผา” ศิลปินจากค่ายข้าวสารแลนด์ ได้มีโอกาสไปขึ้นคอนเสิร์ตต่างแดนที่ไต้หวัน พร้อมนำบทเพลงเพราะๆ ม่วนๆ ไปขับกล่อมมอบความสุขสร้างรอยยิ้มให้กับคนไทยในต่างแดนได้หายคิดถึงบ้านไม่มากก็น้อย

'เคน วงซีล' แจงเหตุเลื่อนงานเพราะหมอนรองกระดูกคอทับเส้นประสาทและไขสันหลัง

จำเป็นต้องขอเลื่อนงานออกไปก่อน สำหรับวง ZEAL ที่ล่าสุดหนึ่งในสมาชิก เคน-ปรัชญา มีบำรุง มีอาการปวดคออย่างรุนแรง แขนชาและอ่อนแรง ซึ่งแพทย์วินิจฉัยว่าหมอนรองกระดูกคอทับเส้นประสาทและไขสันหลัง

'ถ้าเราเจอกันอีก' จาก 'Tilly Birds' คว้า 4 รางวัลรวด!

เรียกได้ว่าเป็นปีทองของวงดนตรีมากความสามารถ ขวัญใจสาวกอัลเทอร์เนทีฟอย่าง "Tilly Birds" สังกัด GeneLab ในเครือ GMM Grammy อีกครั้ง หลังจากมีชื่อเข้าชิงรางวัลของคนดนตรีอย่าง "THE GUITAR MAG AWARDS 2022" และก็ไม่ผิดคาด เพราะคว้ามาได้ถึง 4 รางวัล