'เมเจอร์' เปิดจองบัตรหนังของวง 'MONSTA X' ฉายพร้อมกันทั่วโลก

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมแล้วที่จะให้เหล่ามอนเบเบ้ชาวไทยที่รอคอยจะได้สัมผัสความมันส์ถึงขีดสุดกับภาพยนตร์ MONSTA X : THE DREAMING ภาพยนตร์เรื่องแรกของศิลปินบอยแบนด์เกาหลีใต้วง MONSTA X เปิดให้จองบัตรล่วงหน้าในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เวลา  06.00 น. เป็นต้นไป มีกำหนดเข้าฉายพร้อมกันกว่า 70 ประเทศ วันที่ 9-11 ธันวาคม 2564

โดย ภาพยนตร์ MONSTA X : THE DREAMING นำแสดงโดยสมาชิกทั้ง 6 คน ชยอนู, มินฮยอก, กีฮยอน, ฮยองวอน, จูฮอน และไอเอ็ม ของวง MONSTA X เพื่อมอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้กับแฟน ๆ ซึ่งนำเสนอแง่มุมแบบใกล้ชิดกับเส้นทางการเดินทางของวงในช่วง 6 ปีที่ผ่านมา พร้อมบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบตัวต่อตัวกับสมาชิกแต่ละคน และภาพจากคลิปคอนเสิร์ตพิเศษสำหรับเอาใจ MONBEBE ทุกคนโดยเฉพาะ  เต็มอิ่มไปกับการแสดงบนเวทีแบบจัดเต็มทุกเพลงฮิตติดชาร์ตของวงสำหรับแฟนตัวจริง พร้อมเผยตัวอย่างพิเศษสำหรับอัลบั้มหน้าไปของพวกเขาที่รับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

อีกหนึ่งความพิเศษของภาพยนตร์คอนเสิร์ตเรื่องนี้จะเข้าฉายทั้งในระบบปกติ ระบบ ScreenX และ ระบบ 4DX ด้วยระบบการฉายแบบ Laser ให้สีสันสดใส ภาพคมชัด สว่างมากขึ้น ช่วยให้มองเห็นความละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน ช่วยเพิ่มมิติทางประสาทสัมผัส ขณะชมภาพยนตร์ที่นั่งสามารถขยับตามจังหวะดนตรีช่วยเพิ่มอรรถรสในการชมภาพยนตร์มากยิ่งขึ้นด้วยโมเมนต์สุดพิเศษ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมเจอร์ ปลื้มเป็นเจ้าภาพ 'CineAsia 2023' จ่อฉาย 'ธี่หยด' หนังไทยเรื่องแรกในระบบ IMAX ต่อยอด Soft Power

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เจ้าภาพร่วมจัดงานต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน “CineAsia 2023” เปิดโรงหนังหรู ไอคอน ซีเนคอนิค จัดงานใหญ่ระดับโลกต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 วันที่ 4-7 ธันวาคมนี้ พร้อมฉาย “ธี่หยด” หนังไทยเรื่องแรกในระบบ IMAX ต่อยอดก้าวสู่ Soft Power