อาลัย 'โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม' เสียชีวิตแล้วหลังป่วยหนัก

วงการบันเทิงสูญเสียอีกครั้ง เมื่อตลกชื่อดัง โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ได้เสียชีวิตอย่างสงบแล้ว ในวัย 59 ปี หลังเข้ารับการรักษาจากอาการป่วยโรคไตมาหลายปี โดยคืนวันที่ 9 กรกฏาคมที่ผ่านมา ทางเพจคุยแซ่บโชว์ ได้เผยข้อมูลว่า เฮงเฮง เชิญยิ้ม ลูกชายของ โป๊งเหน่ง ได้ออกมาอัปเดตอาการป่วยของคุณพ่อว่าอาการไม่สู้ดี โดยคุณหมอให้ญาติทำใจแล้ว

และล่าสุดมีรายงานว่า โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม วัย 59 ปี ที่ล้มป่วยและรักษาตัวมานาน ได้เสียชีวิตอย่างสงบลงแล้ว เมื่อเวลา 22.16 น. ของวันที่ 10 กรกฏาคมที่ผ่านมา หลังจากนี้จะเคลื่อนร่างไปประกอบพิธีทางศาสนา ที่วัดช้างใหญ่ จังหวัดอยุธยา และนอกจากนี้ทางลูกชายยังได้แจ้งผ่านเพจคุยแซ่บโชว์ว่า ก่อนที่คุณพ่อจะเสียชีวิตได้เจอหน้าคุณแม่เป็นครั้งสุดท้ายด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อาลัย! 'ลินดา ค้าธัญเจริญ' เสียชีวิตแล้ว

หลังจากที่นักแสดงรุ่นใหญ่ ลินดา ค้าธัญเจริญ ล้มป่วยตั้งแต่ปี 2547 จนทำให้ร่างกายเป็นอัมพฤกษ์ ซ้ำยังตรวจพบเป็นโรคมะเร็งที่โคนลิ้นอีก ทำให้ต้องรักษาตัวมาโดยตลอด แต่งานนี้เพื่อนรักอย่าง ตุ๊ก-เดือนเต็ม สาลิตุล ก็ไม่เคยทิ้ง กลับดูแลช่วยเหลือกันมาตลอด แวะเวียนไปเยี่ยมให้กำลังใจเสมอ

สลด! หญิงสูงอายุปั่นจักรยานเสียหลัก จมแม่น้ำวังดับ

เมื่อคืนวันที่ 20 พ.ย. ที่ผ่านมา ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีคนปั่นจักรยานแล้วเสียหลักพุ่งตกลงตลิ่งแม่น้ำวัง

ขาขึ้น! ไทยติดโควิดรายสัปดาห์ 3,957 คน ดับ 69 คน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด 19 รายสัปดาห์ ว่า ระหว่างวันที่ 13 - 19 พ.ย.ที่ผ่านมา มีผู้ป่วยรายใหม่ รักษาตัวในโรงพยาบาล จำนวน 3,957 คน (เฉลี่ยวันละ 565 คน)