'หนุ่ม กะลา' เจอ 'แบงค์' บุกเบิร์ดเดย์กลางเวที

วันเกิดทั้งทีแต่ก็ยังรับงาน ซึ่งทุกอย่างราบรื่นเหมือนจะเป็นปกติดี จนจะจบโชว์อยู่แล้วเชียว อยู่ๆ ไฟบนเวทีก็ดับพรึ่บ ทำเอา หนุ่ม กะลา เหวอไปแป๊บนึง ก่อนจะเจอเซอร์ไพรส์จากเพื่อนสนิทคนแรกในวงการอย่าง แบงค์ ปรีติ บุกมาเซอร์ไพรส์วันเกิดกลางเวที ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์พร้อมเค้กน่ารักตะมุตะมิ ท่ามกลางเสียงกรี๊ดกร๊าดสนั่นร้านของเหล่าแฟนคลับที่ก็เซอร์ไพรส์เหมือนกัน

โดย หนุ่ม กะลา เผยว่า “ดีใจมาก เซอร์ไพรส์มากครับ ผมไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ แล้วพอรู้ว่า แบงค์ มาหลบหลังเวทีเป็นชั่วโมงแล้ว ยิ่งรู้สึกขอบคุณเค้า ผมยังติดค้างเค้าอยู่ด้วย คือนัดจะไปบ้านแบงค์กันนานหลายปี จนป่านนี้ก็ยังไม่ได้ไป วันนี้เลยบุกมาหาผมแทน ขอบคุณมากๆ จริงๆ ขอบคุณผู้จัดการผมด้วยที่วางแผนซะแยบยลเลย

ถ้าถามว่าทำอะไรเป็นของขวัญวันเกิดให้ตัวเอง ปกติผมจะทำบุญอยู่แล้ว แต่ก็อยากทำบุญกับแฟนคลับด้วย ผมเลยรวบรวมทิปที่แฟนคลับให้เวลาไปโชว์เอาไปทำบุญ ล่าสุดก่อนวันเกิดก็ไปแจกข้าวให้กับพี่ๆ ไร้บ้านแถวถนนราชดำเนิน ตั้งใจว่าจะไปเรื่อยๆ ครับ ก็ขอเป็นกำลังใจให้พี่ๆ ทุกคนและอนุโมทนากับแฟนคลับด้วย

ส่วนสิ่งที่อยากได้ที่สุดตอนนี้ก็ไม่ขออะไรมากครับ ขอแค่ได้เจอทุกคนที่อิมแพคครับ นี่คือคอนเสิร์ตใหญ่ที่สุดในชีวิตของผม สถานที่ก็ใหญ่แต่ผมจะทำให้เราได้รู้สึกใกล้กันมากที่สุดครับ แล้วมาเจอกันนะครับ ฝากด้วยนะครับ ติดตามรายละเอียดที่ facebook Num KALA ได้เลยครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อบอุ่น มีความสุข...คนกีฬาร่วมอวยพรวันเกิด 'มาดามแป้ง'ครบ 57 ปี

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2566 เหล่าบุคคลในวงการกีฬา ตบเท้าร่วมอวยพรวันเกิด “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ CEO บริษัท เมืองไทย ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดการทีมชาติไทย อย่างคับคั่ง เนื่องในวันคล้ายวันเกิด อายุครบ 57 ปี ที่ห้องประชุมเมืองไทยประกันภัย ถนนรัชดาภิเษก ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น และ เป็นกันเอง

'ในหลวง-ราชินี' พระราชทานแจกันดอกไม้ แก่ 'ประยุทธ์' เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 69 ปี

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระราชทานแจกันดอกไม้ แก่ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐม

ทัพช้างศึกยกเค้ก เซอร์ไพรส์วันเกิด'มาดามแป้ง' ตั้ง'ชนาธิป'กัปตันทีม

เมื่อวันจันทร์ที่ 20 มีนาคม 2566 เวลา 12.30 น. ที่ โรงแรม โนโวเทล ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เดินทางเข้ามารายงานตัวเพื่อเตรียมความพร้อม สำหรับการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องตามปฏิทินฟีฟ่าเดย์ จำนวน 2 นัด ที่ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

'แอลลี่' ฉลองวันเกิดวัย 19 แฟนคลับทุ่มโปรเจกต์ทั่วกรุงเทพฯ

อายุ 19 ปีบริบูรณ์แล้ว สำหรับนักร้องมากความสามารถ แอลลี่-อชิรญา นิติพน ที่ล่าสุดฉลองวันเกิดในบรรยากาศสดใส เมื่อชาว Only (ชื่อด้อมแฟนคลับ) ทุ่มสุดตัวจัดโปรเจ็กต์ยักษ์ใหญ่หลายรูปแบบเล่นเซอร์ไพรส์ทั่วกรุงเทพมหานคร ทั้งบิลบอร์ด แฟนคาเฟ่ คาราวานรถเบิร์ดเดย์เป็นของขวัญวันเกิดในวัย19 และพร้อมใจกันติด #happyallyday #allynitibhon #allysonly

แฟนคลับเซอร์ไพรส์จัดงานวันคล้ายวันเกิด 'บูม สหรัฐ' อายุครบ19ปี

ถือโอกาสวันคล้ายวันเกิด อายุครบ 19 ปีบริบูรณ์ เมื่อวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา หนุ่มเสียงดี บูม-สหรัฐ เทียมปาน ได้จัดงานปาร์ตี้ฉลองวันคล้ายวันเกิดพร้อมกับเหล่าแฟนคลับ กับบรรยากาศสุดอบอุ่นและเป็นกันเอง