'แจ็ค แฟนฉัน' แจ้งจับเกรียนคีย์บอร์ดคอมเมนต์แรงใส่ 'น้องหยก'

ประกาศผ่านอินสตาแกรมแล้วว่าเวลา 16.00 น. ของวันนี้ จะไปแจ้งความที่ สภ.ปากเกล็ด สำหรับ แจ็ค แฟนฉัน หรือ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ เพื่อดำเนินคดีกับผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้เข้าไปคอมเมนต์แรงทำให้เสียหาย หลังจากที่ หยก-พชรพร พงษ์สุวรรณ ไปออกรายการแฟนฉัน 1 คืน ซึ่งเป็นรายการของตัวเอง

โดยหนุ่มแจ็ค แฟนฉัน เผยว่า ตนเองไม่อยากมาโรงพักไม่อยากขึ้นโรงขึ้นศาล แต่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรู้สึกทนไม่ได้  เพราะข้อความแรงมาก จึงเข้ามาแจ้งความปกป้องน้องหยก ที่เข้ามาเป็นแขกรับเชิญในรายการของตน  อีกอย่างตอนนี้มีผลกระทบมาก เพราะแขกที่จะเข้ามาในรายการบางคนก็ไม่กล้ามาแล้ว  และจากที่ได้คุยกับฝั่งน้องหยก ก็เจอตัวคนคอมเมนต์แล้ว จึงอยากให้ออกมารับผิดชอบ

การทำคอนเทนต์ของรายการแบบนี้ ได้มีการขออนุญาตคุณแม่ของน้องหยกแล้วและคุณแม่รับรู้ทุกอย่างจึงไม่อยากให้คนอื่นคิดมั่วซั่ว  ยืนยันรายการไม่ใช่รายการทะลึ่ง  ไม่อยากสร้างคอนเทนต์ที่น่าเกลียด หรือมีปัญหา อยากให้คนที่ได้ดูเกิดความผ่อนคลายสบายใจ ถ้ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกตนก็จะฟ้องอีกให้ถึงที่สุด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดหมดเปลือก 'เอ็ม นันทวัฒน์' ยันโดน 'ม้า อรนภา' ตบจริงไม่ใช่แค่แตะ!

หลังจากที่มีประเด็นร้อนในโซเชียลนักแสดงรุ่นใหญ่ ตบหน้า นักแสดงหน้าใหม่ที่เกาหลี ซึ่งก็คือ ม้า อรนภา และ เอ็ม นันทวัฒน์ โดยวันก่อนม้าได้ออกมาแถลงในส่วนของตนเองไปแล้วนั้น ล่าสุดวันนี้หนุ่มเอ็มเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวที่แรก ยันตบจริงไม่ใช่แค่แตะ ให้อภัย แต่ยังคงมีการแจ้งความเพื่อเป็นบทเรียนให้อีกฝ่าย ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31

งานนี้ไม่จบ! 'พ่อมดดำ' ปัดตบหัว รองนายกฯอบจ.เมืองแปดริ้ว

พ่อมดดำ ปัด ตบหัว รองนายกฯอบจ.แปดริ้ว ย้ำ แค่ทักทายลูกน้องเก่า ไม่สนอีกฝ่ายเตรียมแจ้งความเชื่อจงใจปั่นเรื่องหวังผลการเมือง ฝาก ตร.กวดขันมือปืน-อาวุธสงคราม ช่วงใกล้เลือกตั้ง

'ทนายตั้ม' เตรียมงัดคลิปหลักฐานแฉ 'ดารารุ่นใหญ่' เย็นนี้!

หลังจากที่ดารารุ่นใหญ่ ม้า-อรนภา กฤษฎี ได้โฟนอินให้สัมภาษณ์ในรายการ ทุบโต๊ะข่าว ประเด็นที่ ทนายตั้ม-ษิทรา เบี้ยบังเกิด โพสต์กล่าวถึงนักแสดงรุ่นใหญ่ท่านหนึ่ง ได้ตบหน้านักแสดงน้องใหม่ กลางห้างที่ประเทศเกาหลี ซึ่ง ม้า อรนภา กล่าวว่าเรื่องไม่ได้ใหญ่โตอย่างที่ทนายดังโพสต์ และได้มีการปรับความเข้าใจไปจนจบแล้ว เตรียมจะกลับมาชี้แจงในวันที่ 29 พ.ย.

'หงษ์ทอง' แจ้งความ! เตรียมยื่นฟ้อง 'ณวัฒน์'

หงษ์ทองลอตเตอรี่ออนไลน์ โดย ฐิตาภา ธนทรัพย์ปรีชา (CEO วี) เข้าแจ้งความเอาผิดข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ที่ สน.พระโขนง กับผู้โพสต์ และเตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายกับผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกอย่างน้อย 10 คอมเมนท์ ที่เข้าข่าย ทำให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียชื่อเสียง

รองโฆษกรัฐบาล แจ้งจับมิจฉาชีพ ปลอมเฟซบุ๊กแอบอ้างรับบริจาคเงินให้โรงเรียน

นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า จากการที่มีผู้สร้างเฟซบุ๊กปลอมโดยใช้ชื่อว่า “ดร.รัชดา ธนาดิเรก” ส่งข้อความไปยังบรรดาผู้ใช้เฟซบุ๊ก